CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CỦA AROMA.VN


Hiện tại mình có 50 mã coupon cho những ai đang học tại Aroma hoặc nếu chưa học thì có thể tham gia học các khóa học tại đây.
khi Bạn đăng ký học vào tháng 6 tại Aroma sử dụng mã coupon sẽ nhận được chương trình TỰ HỌC NGHE NGẤM TIẾNG ANH trị giá 97$.
Đặt chỗ trước ngay hôm nay để giữ chỗ.
Hãy xuất trình mã coupon khi thực hiện thủ tục nhập học.

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON NGAY


- Mô tả chương trình: Là một chương trình tự học đặc biệt, phát triển khả năng nghe nói – phản xạ giao tiếp tiếng anh hoàn qua việc nghe, với phương pháp nghe ngấm – deep listening. Tài liêu học được thiết kế dựa trên bài nghe có thể copy vào điện thoại, máy tính, iPod… và học nghe mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang đi trên đường, khi tập thể dục…- Thời lượng học: 05 tuần với 05 Unit, mỗi Unit học trong 01 tuần- Tài liệu: – 01 sách in bao gồm hướng dẫn phương pháp học và các bài học. – 01 đĩa CD bao gồm các bài nghe tương ứng. – Phần mềm từ điển Oxford Advanced Genie có phát âm chuẩn, bổ trợ hiệu quả cho việc học nghe – nói.- Chi phí: – Chi phí gốc của chương trình Learn Real English – Deep Listening là 97$. – Tham khảo giá gốc tại: http://learnrealenglish.com .. aroma biên tập lại và in thành sách bản cứng thuận tiện hơn và TẶNG MIỄN PHÍ cho 50 học viên đầu tiên đăng ký học vào tháng 6!
Xem chi tiết chương trình nghe ngấm & bài học mẫu
Tiếng anh cho người đi làm


Lớp học tiếng anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày, dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc. Học để ứng dụng.
Người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng trong việc học tiếng anh, đặc thù về nội dung chương trình tiếng anh cần học, riêng về độ tuổi và tâm lý khi tham gia lớp học tiếng anh. Hơn nữa, Người đi làm là lực lượng đang trực tiếp tạo ra của cải vật chất và tinh thần cho xã hội. Do đó, Người đi làm xứng đáng có một chương trình học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho mình.

ÐĂNG KÝ NGAYKhách hàng nhận xét về Aroma


Anh Nguyễn Văn Trung, Kỹ sư Giải pháp, Công ty NTC, nhận xét: Việc tổ chức lớp học mang phong cách hướng tới sự chuyên nghiệp. Không khí lớp học thoải mái và vui vẻ. Giáo viên vui tính và cởi mở, nhiệt tình và có trách nhiệm với lớp học. Trình độ ổn. Nói chung, tôi đánh giá cao phong cách làm việc và sự cố gắng nỗ lực của aroma, và tôi hài lòng với việc quyết định học ở đây.Anh Trương Đình Minh, Giám đốc Nội thất Nhà Bạn, nói: Giờ học tương đối phù hợp với người đi làm, môi trường ổn. Giáo viên nhiệt tình và có trình độ, giáo trình phù hợp với giao tiếp trong công việc. Kế hoạch học tập nghiêm túc.

Chị Phạm Thanh Khương, Quản lý Xuất khẩu Lao động, VINACONEX, chia sẻ: Giáo trình rất hay, phù hợp để có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc. Trình độ giáo viên và cách truyền đạt kiến thức tốt. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình (đây là cảm nhận chung của mọi người trong lớp). Giáo viên thật tâm lý khi chịu khó lắng nghe mọi học viên.