Có cái tin này , đi đâu cũng thấy đăng báo , chắc cũng hot , nên share các bác xem, ASUS cập nhật những chuẩn mực mới cho các dòng sản phẩm sau này , người tiêu dùng được hưởng lợi nhiều nhất từ việc này


Loạt sản phẩm máy tính áp dụng chuẩn mực mới (Happiness 2.0) đã được Asus giới thiệu thị trường Việt Nam vào sáng ngày 29/05.

Theo đó các dòng sản phẩm được Asus tung ra thị trường lần này đều được trang bị bộ vi xử lý Intel Core-i thế hệ 3, có thể kể đến như X series, K series, N series, G series và đặc biệt là Zenbook Prime…

Chuẩn mực mới theo Asus đó là đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các yếu tố mới tích hợp trên các sản phẩm của mình gồm có thiết kế, âm thanh, cảm ứng, điện toán đám mây và tốc độ.

Trong đó, thiết kế lấy vẻ đẹp làm chủ đạo, các sản phẩm laptop của Asus thuộc các dòng sẽ có các vẻ đẹp như đơn giản, thuần khiết, tinh tế, mạnh mẽ, phong cách.

Đơn giảnThuần khiếtTinh tế, phong cách

Về âm thanh các sản phẩm sẽ được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster đồng phát triển với hãng loa danh tiếng B&O ICEpower.

Riêng bàn di chuột cảm ứng được thiết kế hoàn toàn mới với khả năng nhận diện lòng bàn tay, giúp người dùng tránh việc di chuyển chuột ngoài ý muốn, đặc biệt là bàn di chuột các máy thế hệ mới của Asus có độ lớn hơn các sản phẩm truyền thống tới 17%.

Riêng về tốc độ, tính năng khởi động nhanh 2 giây từ trạng thái ngủ (Instant on), sẽ được tích hợp sẵn trên các máy của Asus chứ không còn một mình Zenbook như trước đây.

Ngoài ra, các sản phẩm lần này cũng được tích hợp công nghệ điện toán đám mây thông qua webstore có dung lượng 32GB và nó được tặng kèm khi người dùng mua máy.

Về sản phẩm ultrabook Zenbook Prime hiện đang được rất nhiều người dùng Việt Nam quan tâm, đại diện Asus cho biết sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường vào cuối tháng 6/2012, mức giá rơi vào khoảng 1.300 USDTheo ictnews


Video trên tay ASUS Zenbook Prime


Video trên tay ASUS K5 series


Theo PCW