Bạn sinh viên?
Bạn hoài bão?
Bạn ĐANG TÌM KIẾM động lực ?
Bạn MUỐN sự thay đổi ?
Bạn CẦN được truyền cảm hứng?
Bạn TỰ TIN rằng mình có tố chất để trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO tương lai?

HÃY ĐẾN VỚI[LEADERSHIP AND MANAGEMENT COURSE]VÀ TRỞ THÀNH MỘT TRONG SỐ NHỮNG TÀI NĂNG XUẤT SẮC MÀ LEAD TÌM KIẾM!!!

LEAD – LEADERSHIP AND MANAGEMENT COURSE - là một trong ba dự án xuất sắc được chọn tài trợ cho cuộc thi Dự Án Cựu Thành Viên 2010 do Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức.
LEAD mang tính chất phi lợi nhuận, được xây dựng với mục đích đào tạo kỹ năng lãnh đạo & quản lý dành cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ có yêu thích và tiềm năng.

Họ đã nói gì về LEAD?

“LEAD là trải nghiệm đáng giá nhất tuổi 20 của mình. Những buổi nói chuyện với các diễn giả đã giúp mình có cái nhìn đúng đắn hơn về cuộc sống và tương lai. LEAD cho mình được lắng nghe, được chia sẻ và được lớn lên”
--- Cao Mỹ Hằng - Học viên LEAD 2011 ---

“Mình rất vui vì đã tìm lại được bản thân mình, cái tôi, những khía cạnh trong con người cần thiết cho cuộc sống, công việc đã bị stress vô tình che lấp đi. Những chia sẻ của chị Phoenix và các bạn đã kéo mình ra khỏi vòng bế tắc hàng ngày... Mình đã có rất nhiều động lực và niềm tin vào ý tưởng của bản thân..."
--- Phạm Quỳnh Hoa - Đại học Ngoại thương ---

“Em khám phá thêm nhiều điều về bản thân, bạo dạn và dễ kết bạn hơn …em đã thực sự hòa mình vào tập thể và cảm thấy rất thoải mái, tự tin…”
--- Nguyễn Minh Phương - Đại học Quốc gia HN ---

LEAD 2012 là…?

LEAD 2012 đã bắt đầu khởi động từ tháng 2/2012 với hội thảo “Career Development” kéo dài trong 2 ngày 25,26 tại American Club. Hội thảo do chị Phoenix Hồ - cố vấn nghề nghiệp của đại học RMIT - diễn giả đồng hành cùng LEAD 2012 hướng dẫn, với mục đích giúp các bạn trẻ khám phá con người thật của mình, từ đó định hướng nghề nghiệp và tương lai cho bản thân.

“Tôi tin vào sứ mệnh của mình. Tôi tin rằng những ước mơ rồi sẽ thành hiện thực nếu các bạn trẻ biết mình là ai, đủ can đảm, tự tin, cũng như sáng suốt để từng bước thực hiện ước mơ ấy, với thái độ không vụ lợi và tấm lòng đầy nhiệt huyết”.
--- Phoenix Hồ ---

Mùa hè này, tiếp nối thành công của các chương trình trước đó, LEAD hân hạnh giới thiệu đến bạn khóa học “ Leadership and management” – khóa học lãnh đạo và quản lý dành cho các bạn thủ lĩnh sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Khóa học kéo dài trong 9 ngày liên tiếp với 3 nội dung chính :
• Định hướng nghề nghiệp
• Bài giảng và Tọa đàm
• Hoạt động thực tế bằng trải nghiệm
Trong khóa học, các học viên có cơ hội được cung cấp cho một khoản hỗ trợ về tài chính để các bạn được trực tiếp triển khai và hiện thực hóa một ý tưởng của nhóm mình trong một ngày với mục đích tối đa hoa lợi ích cộng đồng.

Thời gian: 07-15/07/2012
Địa điểm: American Club, 21 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điều kiện tham gia:
• Hiện tại đang là sinh viên quốc tịch Việt Nam. Đến từ các trường đại học ở trên địa bàn Hà Nội. Không giới hạn tuổi tác, ngành học, chương trình học.
• Có tinh thần đóng góp cho xã hội. Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.
• Có tinh thần sẵn sàng học hỏi, đóng góp ý kiến.

Cách thức đăng kí:
Để trở thành một trong số những bạn sinh viên xuất sắc tham dự chương trình năm nay, mời bạn điền vào form đăng ký online của chương trình:
https://docs.google.com/spreadsheet/...tZNlE6MQ#gid=0
Hạn đăng kí: 12/6/2012
Mọi thông tin và thắc mắc vui lòng:
Liên hệ Website : Http://leadvietnam.com/
Facebook: Facebook.com/LEADVietnam
Email : LEADvietnamHR@gmail.com
Hotline : 0915925692 (Hùng)