Bạn là một sinh viên năng động, bạn yêu du lịch, đam mê kinh doanh và đặc biệt bạn đang mong muốn có việc để vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cho công việc học tập cũng như trau dồi thêm cho mình những kinh nghiệm sống kinh nghiệm làm việc. Hãy đến với PYS Travel - Bạn sẽ có được những điều đó. PYS luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ trên nhiều góc độ khác nhau.

PYS Travel - tên đầy đủ là "Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ du lịch Giải pháp cho giới trẻ" được thành lập từ năm 2008 bởi những bạn trẻ, đam mê du lịch. Những thành viên tổ chức của PYS Travel đều là những người có kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động xã hội, tổ chức tour cho giới trẻ vì thế PYS Travel rất hiểu những điều các bạn trẻ muốn có được trong mỗi chuyến đi. Nhờ những điều đó, PYS Travel có thể cung cấp cho các bạn trẻ những chuyến đi du lịch với chi phí thấp nhất cùng với một chất lượng tốt nhất có thể. Điều đặc biệt hơn nữa; sau mỗi chuyến du lịch các bạn trẻ có thể biết đến nhau; cùng có một trải nghiệm mới về những vùng đất mới và trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống

Hè sắp đến rồi, đây là thời điểm các bạn sinh viên chuẩn bị trải qua các kì thi và chắc hẳn những chuyến du lịch thú vị sẽ giải tỏa hết những strees cũng như đem lại sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp. Chính vì vậy, thời điểm này PYS Travel cần tuyển một đội ngũ CTV sales chính là các bạn sinh viên để đem đến những chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn đến cho các bạn trẻ sinh viên.

Vị trí tuyển dụng : CTV sale tour
Chức vụ : Cộng tác viên
Địa điểm làm việc : Toàn quốc
Số lượng cần tuyển : 10
Mức lương : theo thỏa thuận
Mô tả công việc : - Tìm kiếm khách hàng.
- Marketing và thực hiện các chương trình du lịch.
- Tư vấn các chương trình du lịch.
- Chốt hợp đồng với khách.
- Báo cáo công việc hàng tuần với quản lý.
Quyền lợi được hưởng :
- Làm việc ở môi trường năng động, thân thiện
- Được nhận mức thưởng xứng đáng với kết quả công việc đạt được (Chi tiết sẽ trao đổi kỹ tại vòng phỏng vấn)
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức
- Hưởng chính sách ưu đãi khi đi du lịch cùng công ty
Số năm kinh nghiệm : dưới 1 năm
Yêu cầu :
- Hiểu biết về du lịch
- Yêu thích và có kinh nghiệm kinh doanh
- Trung thực, thật thà.
- Khả năng giao tiếp tốt
- Nhiệt tình, năng động
Hồ sơ xin việc :
- Gửi trực tiếp tới văn phòng : P1604, tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
- Hoặc gửi CV qua email : hoang@pystravel.com
- Hotline: 0943.885.191