Đội chủ sân Bernabeu hiện dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga với 4 điểm nhiều hơn so với Barca. Một tỷ số hòa trên sân Nou Camp đủ để Real tiến một bước dài tới ngôi vô địch Tây Ban Nha. Tuy nhiên nhân vật số hai trong Ban huấn luyện của Real phủ nhận việc đội này sẽ chơi phòng ngự trong trận siêu kinh điển đêm nay.
“Chúng tôi không đến đây để chơi trò câu giờ. Trận đấu này sẽ giống như những gì chúng tôi từng thể hiện ở Nou Camp trước đây. Không có chuyện Real đá vì một kết quả hòa”, Karanka nói trong buổi họp báo. “Giành được 3 điểm trong trận đấu này là rất quan trọng, tuy nhiên dù kết quả thế nào đi nữa thì vẫn còn tới 4 trận đấu sau đó để chúng tôi hoàn thành mục tiêu của mình”.
Karanka lãnh trách nhiệm trả lời các câu hỏi, do Mourinho vẫn đang tẩy chay báo chí.
Trả lời câu hỏi về khả năng Real bị phân tâm bởi trận bán kết lượt về Champions League giữa tuần sau với Bayern Munich, Karanka khẳng định đội bóng của mình chỉ tập trung vào trận đấu với Barca. “Những gì chúng tôi quan tâm hiện tại là trận đấu đêm nay. Chúng tôi sẽ không nghĩ tới những chuyện chưa xảy ra”, Karanka nói.
Về tình hình sức khỏe của các cầu thủ sau trận đấu giữa tuần, Karanka cho biết: “Đã có một số cầu thủ chấn thương, một số án treo giò nhưng với một trận đấu như siêu kinh điển thì không có chỗ cho sự mệt mỏi. Tôi hy vọng khán giả sẽ được chứng kiến một trận đấu hay như họ mong muốn”, ông kết luận.
Ngọc Hải

Theo VNExpress.net