Chương trình Thi thử IELTS

Vì sao thi thử IELTS?
Có những người thi IELTS với mục tiêu cụ thể là band 6, band 7,… vì đó là điều kiện để nhập học một khóa học nói tiếng Anh; hoặc là một yêu cầu để được làm việc ở một công ty đa quốc gia. Cũng có những người thi IELTS chỉ để biết trình độ của mình đến đâu. Thậm chí lại có người say mê tiếng Anh học thuật tới mức thi đi thi lại vài lần để xem mình đã tiến bộ hơn chưa, từ 7.0 vươn lên 7.5, 8.0…
Dù mục đích của bạn là gì thì IELTS cũng là một chặng đường thú vị trên con đường chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.
Nhưng làm sao để biết mình đã sẵn sàng tham dự kì thi IELTS này hay chưa? Liệu với trình độ và nỗ lực hiện tại, mình có thể đạt được số điểm mong muốn hay không?
Một kì thi IELTS hiện nay với chi phí 150$ không quá cao nhưng cũng không hề thấp. Thi 2,3 lần liên tục liệu bạn có tự tin là sẽ nâng điểm được hay không? Một kì thi thử IELTS chất lượng, mô phỏng theo đúng hình thức thi thật là rất cần thiết đối với các sĩ tử IELTS.

Vậy vì sao thi thử IELTS?
….Để biết bạn đã sẵn sàng hay chưa.Chúng tôi xin trân trọng gửi tới các bạn kì thi thử IELTS, kiểm tra toàn diện cả 4 kĩ năng. Bạn sẽ nhận được nhận xét chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu đối với 2 kĩ năng nói, viết. Từ đó, bạn sẽ biết con đường mình đang đi đã đúng hay chưa? Với giám khảo nói người bản ngữ, chúng tôi tự tin cam kết sẽ đánh giá kết quả thi của các bạn một cách chính xác nhất.
Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Biết mình đang đứng ở đâu, bạn sẽ hiểu mình cần nỗ lực như thế nào để vươn tới đỉnh cao.
Mong sớm được gặp các bạn trong các kì thi thử IELTS.
Trân trọng,
IELTS Mock Test Team
The English Academic Centre Hanoi* Về chi Phí.
Giá: 400k
Đối với học viên đang học tại TEACH là 250k!


Bạn vui lòng đến Trung tâm hoặc liên hệ qua số đt: 043. 7958.555 - 04. 85868676 để biết thêm chi tiết


Do ở đây không up được nhiều ảnh nên mời các bạn ghé qua link này để xem chi tiết hình ảnh Trung tâm và cách giảng dậy:


http://www.5giay.vn/showthread.php?t=4556287
hoặc
http://10tren10.com/muaban/threads/3...oi-mien-phi-ah