Jamie Thomas, 9 tuổi, là CĐV của MU. Hôm chủ nhật, cậu bé này ngồi ở hàng ghế đầu tiên khu khán đài sau cầu môn sân Molineux, Thomas bất ngờ bị gãy tay khi cố cản một cú sút đi chệch đích của Rooney trong giờ khởi động trước trận.
Các nhân viên y tế ở sân nhanh chóng có mặt để trợ giúp khi được yêu cầu và dù có vé ngồi ở vị trí rất đẹp, cả Thomas và cha của cậu đã không thể xem trọn vẹn trận thắng tưng bừng của MU. Họ phải rời sân giữa chừng, tới bệnh viện để các bác sĩ băng bó cho Thomas.
Rooney lúc ấy không hề biết anh làm gãy tay Thomas. Và khi được thông báo, tiền đạo của MU đã xin lỗi trên trang Twitter cá nhân: “Tôi xin lỗi nếu tôi đã làm cậu bé ấy gãy tay. Nếu bố mẹ cháu là CĐV liên hệ với CLB, tôi sẽ rất sẵn lòng ký tặng cậu ấy một chiếc áo. Tôi đã viết sẵn một bức thư và ký sẵn một chiếc áo đấu để gửi tặng một khi có địa chỉ nhà của Thomas. Mong cậu bé chóng bình phục”.
Thomas sẽ phải sống chung với cánh tay bị bó bột trong vòng một tháng tới.
“Các cầu thủ đang khởi động, Rooney và Chicharito thực hiện vài cú sút cầu môn. Rooney đá hỏng một quả và trái bóng đi thẳng về phía con trai tôi. Cháu đưa tay ra đỡ và bị gãy tay”, ông bố Andy Thomas thường thuật lại sự cố dẫn tới chấn thương của con mình.
“Thoạt đầu tôi chỉ nghĩ thằng bé bị trầy xước, nhưng cháu sau đó tỏ ra đau đớn. Vì thế, tôi phải nhờ các nhân viên y tế trợ giúp và bỏ lỡ phần lớn thời gian hiệp hai để đưa cháu đi bệnh viện. Đây mới là lần đầu tiên con trai tôi được xem một trận đấu của MU”, ông nói thêm.
Phương Minh

Theo VNExpress.net