Đó là những nét cảm xúc hiện lên qua nét cọ của họa sĩ biếm Omar Momani trên tờ Goal (Italy) sau lễ bốc thăm tứ kết Champions League hôm qua.
Milan kêu trời không thấu khi nằm chung cặp tứ kết với Barca, nhưng đây lại là cơ hội để tiền đạo CLB Italy Ibrahimovic trả hận với HLV Guardiola. Ibra vẫn chưa thôi hậm hực với ông thầy cũ vì cho rằng Guardiola đã dìm hàng anh trong mùa giải 2009-2010 khoác áo Barca.
Real Madrid, ngược lại, gặp lá thăm được cho là dễ dàng nhất, khi đối thủ của họ chỉ là một APOEL Nicosia. Dù là đại diện đảo Cyprus này lần đầu tiên trong lịch sử vào tới vòng tứ kết và tạo nên một cơn đại địa chấn khi loại đối thủ sừng sỏ Lyon ở vòng 16 đội, APOEL có lẽ vẫn chỉ là một chú lùn khi đặt cạnh Real, đội bóng giàu thành tích nhất Champions League và được dẫn dắt bởi "Người Đặc Biệt" Mourinho.
Franck Ribery, trong khi đó, sẽ là tâm điểm chú ý khi cặp tứ kết Bayern - Marseille diễn ra. Tiền vệ tài hoa này từng có hai mùa giải rất thành công cùng Marseille trước khi sang Đức đầu quân cho Bayern hè 2007. Trận lượt đi trên sân Velodrome ở Marseille hứa hẹn sẽ là trận cầu giàu cảm xúc với Ribery.
HLV Chelsea Roberto Di Matteo ắt không thể hài lòng hơn khi tránh được tất cả đối thủ mạnh và chỉ gặp Benfica. Lên làm tạm quyền thay vị tiền nhiệm bị sa thải Villas-Boas, Di Matteo giúp Chelsea lật ngược thế cờ, thắng 4-1 để đi tiếp sau khi thua 1-3 từ lượt đi trên sân Napoli. Nếu không có bất ngờ quá lớn, Chelsea của Di Matteo được dự báo sẽ có một suất dự bán kết.
Phương Minh
Biếm họa, Ibrahimovic, Mourinho, Di Matteo, Guardiola, Bayern, Ribery, APOEL, chelsea, Cyprus, cảm xúc, tứ kết, Champions League


Theo VNExpress.net