User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: Những điều nên biết !!!

 1. #1
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định Những điều nên biết !!!

  MỘT:
  Đừng xem trọng bề ngoài - bề ngoài có thể đánh lừa ta. Đừng xem trọng sự giàu sang - sự giàu sang có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm ta cười vì chỉ có nụ cười mới biến một ngày buồn thành vui tươi. Chúc bạn tìm được người như thế.

  * HAI:
  Có những lúc trong cuộc đời ta nhớ một người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy. Chúc bạn mơ thấy một người như thế.

  * BA:
  Hãy mơ rằng bạn thích mơ. Hãy đi nơi bạn thích đi. Hãy trở thành người mà bạn muốn trở thành. Bởi vì ta chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì ta mong mỏi trong cuộc đời ấy. Chúc bạn có được lòng can đảm.

  * TƯ:
  Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng; đủ từng trải để được mạnh mẽ; đủ nỗi buồn để biết cảm thông; đủ hy vọng để hạnh phúc. Và đủ tiền mua quà tặng tôi. Tôi chúc bạn có đủ.

  * NĂM:
  Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng thường ta cứ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn biết mở cửa.

  * SÁU:
  Những người bạn tốt nhất là người có thể im lặng cùng ta ngồi ngoài hiên hay trên xích đu để rồi khi ta đi, ta cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú. Chúc bạn quen được nhiều người như tôi.* BẢY:
  Đúng là ta chẳng biết ta được hưởng những gì nếu ta không mất nó, nhưng cũng đúng là ta sẽ chẳng mong mỏi cái gì nếu ta không có nó. Chúc bạn không biết để không phải chịu đau khổ.

  * TÁM:
  Luôn đặt mình vào vị trí người khác. Nếu trong vị trí đó bạn thấy đau thì có lẽ người kia cũng sẽ thấy đau. Chúc bạn không bao giờ phải gặp những người có "bàn chân Trung Hoa".

  * CHÍN:
  Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả một cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Chúc bạn biết điền vào chỗ trống.

  * MƯỜI:
  Tình yêu bắt đầu bằng cách để yên cho những người ta yêu, không biến hóa họ theo trí tưởng tượng của ta - nếu không có thể ta sẽ không thích những điểm giống ta ở trong họ. Chúc bạn thích những điều trái nghịch.

  * MƯỜI MỘT:
  Người hạnh phúc nhất không hẳn là người được những thứ tốt nhất. Họ chỉ là những người biết tận dụng tốt nhất những thứ họ có. Chúc bạn biết pháp thuật.

  * MƯỜI HAI:
  Có thể thượng đế muốn ta gặp một vài người không hợp trước khi gặp đúng người để ta biết rõ giá trị món quà của Thượng Đế. Chúc bạn có được catalog của Người.

  * MƯỜI BA:
  Chỉ cần một chút để cảm, một giờ để thích và một ngày để yêu - nhưng cần đến cả một cuộc đời để quên ai đó. Chúc bạn sống thật lâu - tôi không muốn bị quên.

  * MƯỜI BỐN:
  Hạnh phúc chỉ đến với những ai đang khóc, đang đau khổ, đã tìm kiếm và đã cố gắng. Bởi chỉ có họ mới hiểu được tầm quan trọng của những người đã chạm vào cuộc đời họ. Chúc bạn không than thở khi tôi chạm vào bạn.

  * MƯỜI LĂM:
  Yêu là khi ta lấy đi cảm xúc, sự say đắm, lãng mạn - ta thấy rằng mình vẫn còn quan tâm đến người ấy. Tôi ước có nhiều bạn bè giống bạn.

  * MƯỜI SÁU:
  Thật buồn nếu ta gặp một người có ý nghĩa với ta để rồi cuối cùng nhận ra người ấy không dành cho ta và ta phải chia tay. Chúc bạn hạnh phúc khi gặp tôi như tôi hạnh phúc khi gặp bạn.

  * MƯỜI BẢY:
  Tình yêu bắt đầu với một nụ cười, nảy nở bằng nụ hôn và kết thúc trong nước mắt. Chúc bạn cầm được nước mắt để ngắm đứa con đầu lòng được rõ hơn.

  * MƯỜI TÁM:
  Tình yêu đến với những kẻ vẫn hy vọng cho dù đã thất vọng; vẫn tin cho dù đã bị phản bội; vẫn yêu cho dù đã đau đớn. Chúc bạn thật hạnh phúc.

  * MƯỜI CHÍN:
  Yêu nhưng không được đáp trả thì đau khổ, nhưng yêu mà không đủ can đảm để người kia biết mình đang yêu thì còn đau khổ hơn. Chúc bạn hèn nhát - yêu tôi là đủ rồi.

  * HAI MƯƠI:
  Tương lai tươi sáng nhất luôn dựa trên một quá khứ lãng quên, bạn không thể sống thoải mái nếu không bỏ lại đằng sau những thất bại và đau khổ. Chúc bạn biết quên đúng lúc.

  * HAI MƯƠI MỐT:
  Đừng nói chia tay khi vẫn còn muốn cố gắng; đừng đầu hàng khi vẫn còn chịu đựng được; đừng nói không yêu khi không thể rời xa người đó. Chúc bạn không quá kiêu hãnh.

  * HAI MƯƠI HAI:
  Yêu một người không có nghĩa là người đó sẽ yêu lại. Đừng mong mỏi tình yêu đáp lại, hãy đợi tình yêu đó lớn dần trong trái tim họ; còn nếu không, hạnh phúc là trong tim bạn có tình yêu. Chúc bạn có một trái tim lớn để chứa đựng hết những tình yêu không được đáp lại.

  * HAI MƯƠI BA:
  Có những điều bạn thích nghe nhưng có lẽ sẽ không được nghe từ những người bạn thích họ nói; nhưng đừng cụp tai lại trước những người nói điều đó với tất cả tấm lòng. Chúc bạn biết ngôn ngữ cử chỉ.

  * HAI MƯƠI BỐN:
  Khi bạn chào đời, bạn khóc trong lúc mọi người xung quanh đều hạnh phúc. Hãy sống sao cho lúc qua đời, bạn hạnh phúc trong lúc mọi người xung quanh đều khóc. Chúc bạn những điều tốt lành nhất.

 2. #2
  nguoi_yeu_h.a.u
  Guest

  Mặc định

  Đọc xong ngất luôn . Biết nhiều thế thì khổ lắm, chỉ nên biết 1 nửa chỗ đó là hay rồi !

 3. #3
  Độc Thân Bang Hội Avatar của Nova
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  606

  Mặc định

  Biết ĐỦ là đc rùi! Biết nhiều quên nhiều.
  Ê! Sao tò mò quá vậy?

 4. #4
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  ặc ặc ...chẳng ai khen lấy 1 câu độn viên người ta để lần sau còn post những bài chất lượng hơn nữa hả? botay.com. chắc các bác chỉ khoái chát chit thôi chứ gì ...hik.... mọi giá trị đều đảo lộn hết cả rồi ...hik

 5. #5
  HUT's Student Avatar của muathutocngan82
  Tham gia ngày
  Aug 2004
  Bài gửi
  350

  Mặc định

  Không đâu ,Venus ah,có tôi đây,tôi rất thích bài của bạn.Hay lắm,cố gắng phát huy nha!
  Ôi!Mối tình đầu
  Như đi trên cát
  Bước nhẹ mà sâu
  Mà cũng nhòa mau...

 6. #6
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  em cũng thấy rất hay
  nhưng do em đọc nhiều cái này rồi bác ah
  nhiều cái ngẫm nghĩ cũng hay lắm, đúng lắm, giúp cho em biết ra nhiều điều
  nhưng nhiều cái chỉ là trên lí thuyết, ko thể áp dụng đuợc, thật đó
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

 7. #7
  svBK's Member Avatar của ỉn83
  Tham gia ngày
  Jun 2004
  Bài gửi
  72

  Mặc định

  những cái này trước đây em cũng đọc rất nhiều, các loại , đọc vào cái thời cách đây vài năm thì phải, nói chung đọc xong cũng thấy hay phết, cũng hấp thụ được một ít.
  Nhưng đôi khi những lý thuyết này, có những cái ta không thể mà cũng chẳng nên áp dụng làm gì.
  Hãy sống theo tình cảm và tấm lòng của mình, thế là ổn, nhỉ ?

 8. #8
  strongcu
  Guest

  Mặc định

  * MƯỜI BẢY:
  Tình yêu bắt đầu với một nụ cười, nảy nở bằng nụ hôn và kết thúc trong nước mắt. Chúc bạn cầm được nước mắt để ngắm đứa con đầu lòng được rõ hơn.
  Ghét thế, đâu cũng gặp người ta nói câu này. Nghĩ mà lo cho thế hệ thanh niên hiện nay hêhhê.

 9. #9
  svBK's Member Avatar của ỉn83
  Tham gia ngày
  Jun 2004
  Bài gửi
  72

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi strongcu
  Ghét thế, đâu cũng gặp người ta nói câu này. Nghĩ mà lo cho thế hệ thanh niên hiện nay hêhhê.
  đây là cách nói của những người bất mãn, khekhe

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube