User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: danh ngôn tình yêu

 1. #1
  svBK's Member Avatar của ỉn83
  Tham gia ngày
  Jun 2004
  Bài gửi
  72

  danh ngôn tình yêu

  sưu tầm lung tung post lên các bác cùng đọc tý cho vui I-|
  +) Có một câu nói :" Còn gì trong cuộc sống có thể tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và cô gái, tay nắm chặt tay với trái tim trong sáng và tràn ngập tình yêu cùng đi làm lễ cưới ? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu của tuổi trẻ ? " .Và câu trả lời : " Vẫn còn một thứ, đó là hình ảnh một đôi vợ chồng già khi họ đã gần kết thúc cuộc hành trình của sự sống. Bàn tay của họ run rẩy lắm rồi những vẫn nắm chặt, khuôn mặt họ in đầy vết nhăn nhưng vẫn rạng rỡ niềm yêu thương, trái tim già nua và mệt mỏi nhưng vẫn còn nghe thấy tiếng đập của tình yêu và ước mơ được dâng hiến. Đúng vậy, trên đời này vẫn còn một điều đẹp hơn tình yêu tuổi trẻ. Đó chính là tình yêu tồn tại ngay cả khi tuổi trẻ đã bị thời gian lấy mất " .Một tình yêu vĩnh hằng theo năm tháng và sẽ mãi mãi tồn tại theo nhịp đập của hai con tim yêu thương ! ( LOVE STORY )

  +) Đàn bà không thể yêu đàn ông như đàn ông yêu đàn bà bởi lẽ tình yêu của đàn bà nằm trong mắt, trên đỉnh gò ngực, trên đầu ngón chân, nhưng tình yêu của đàn ông cắm ở nơi sâu thẳm nhất của con tim, không thể thoát ra được. Còn tình yêu và đời sống của người đàn ông là hai thứ riêng biệt, nhưng ở người đàn bà đó là tất cả cuộc đời . ( AUCASSIN & NICOLETTE )
  +) Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ ... Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ . ( LERMONTOV )

  +) Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết - ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nhẹ nhàng .( G.GREENE )

  +) Đối với người yếu đuối, tình yêu là một trò chơi buồn bã. Đối với người mạnh mẽ, nó là một thứ rượu mạnh . ( P.GERALDY )

  +) Cuộc đời Anh là một cơn mộng kéo dài . Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời Anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ngủ say của Anh dậy . Người con gái ấy có tên .... ( DESPERADO0_INLOVE ^_^ )

  +) Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu .Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu . Lúc này bạn chỉ còn một việc để làm : " Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn " . ( V.HUGO )

  +) Tôi đã phải trả một cái giá đắt vô cùng cho những truyện cổ tích của tôi. Vì chúng mà tôi đã từ chối hạnh phúc mà đáng lẽ ra tôi đã được hưởng, đã bỏ ra quãng thời gian mà đáng lẽ sức tưởng tượng mặc dù là mạnh mẽ và sáng láng, phải nhường cho thực tế . ( ANDERSEN )


  +) Hồi trẻ ta nhờ đến đàn bà để hiểu thế nào là tình yêu. Khi già ta nhớ đến tình yêu để hiểu thế nào là đàn bà. ( ROLAND DORGELES )

  +) Tình yêu là ngôi sao mà người đàn ông vừa đi vừa ngước mắt nhìn theo, nhiều khi là lỗ cống mà Anh ta mải mê mà tụt chân xuống. ( LAPE DE VEGA )

  +) Dẫu em có nghi ngờ ! Ngôi sao là ánh lửa ! Mặt trời di chuyển chỗ ! Chân lý là dối lừa ! Nhưng em chớ nghi ngờ ! Tình yêu Anh em nhé . ( SHAKESPEARE )

  +) Vợ không phải là người tình mà là người bạn trăm năm .Và chúng ta phải sớm tập làm quen với ý nghĩ yêu nàng khi nàng luống tuổi và cả khi nàng sẽ là một bà già . ( BIELINSKY )

 2. #2
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  ỉn mà lại có cái avarta đẹp thế hả? bác nên kiếm hình con ỉn cho hấp dẫn ...hehe

 3. #3
  HUT's Student Avatar của langthang
  Tham gia ngày
  Jul 2004
  Bài gửi
  142

  Mặc định

  Trái tim tôi chỉ một lần rộng mở
  Đón em vào và khép lại ngàn năm!

 4. #4
  Hê Hê
  Guest

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi langthang
  Trái tim tôi chỉ một lần rộng mở
  Đón em vào và khép lại ngàn năm!
  chú T lại bắt đầu văn rồi đấy !Thế đã kiếm được em nào chưa ?Dẫn đến ra mắt anh em đi !

 5. #5
  svBK's Member Avatar của ỉn83
  Tham gia ngày
  Jun 2004
  Bài gửi
  72

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi nuthantinhyeu_venus
  ỉn mà lại có cái avarta đẹp thế hả? bác nên kiếm hình con ỉn cho hấp dẫn ...hehe
  lợn gà gì ở đây hả bác, em kiếm mãi mới được cái avatar dễ xương thế này đấy ( giống em mà, khé khé :p )
  nếu bác thích ỉn, em khuyến mãi bác 1 con này

 6. #6
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi ỉn83
  lợn gà gì ở đây hả bác, em kiếm mãi mới được cái avatar dễ xương thế này đấy ( giống em mà, khé khé :p )
  nếu bác thích ỉn, em khuyến mãi bác 1 con này
  cái con ỉn của bác khuyến mãi cho em sao mà xấu thế? đúng là hàng khuyến mãi có khác .
  Cái avarta đó chẳng hợp với bác tẹo nào ,.... Kiếm cái khác đi ....hehe

 7. #7
  svBK's Member Avatar của ỉn83
  Tham gia ngày
  Jun 2004
  Bài gửi
  72

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi nuthantinhyeu_venus
  cái con ỉn của bác khuyến mãi cho em sao mà xấu thế? đúng là hàng khuyến mãi có khác .
  Cái avarta đó chẳng hợp với bác tẹo nào ,.... Kiếm cái khác đi ....hehe
  thế mới gọi là hàng khuyến mãi chứ?
  ơ sao mà avatar lại không hợp với em nhỉ, hở bác,nếu bác mà gặp em cũng phải công nhận sự thật đó thôi . Kiếm cái khác hử? để bữa nào kiếm con ỉn cho nó hợp cảnh vậy (chẹp chẹp, nick với cả avatar của mình ấn tượng quá, làm bác venus lại ghen tỵ roài m4;:d
  Lần sửa cuối bởi ỉn83; 21-09-2004 lúc 05:33 PM

 8. #8
  phía sau của bóng tối
  Tham gia ngày
  Sep 2002
  Bài gửi
  713
  Yêu là chết ở trong lòng một ít và.. mất ở trong nhà ... một lít. m5`
  Chỉ có kẻ cô độc mới hiểu cái vị ngọt đậm đà mà không đắng gắt của cà phê loãng hay rượu nhạt, nó như chút tình thừa nơi trần thế giành cho họ. Thế nhưng, thật tiếc là khi mà người ta hiểu và cảm thấy yêu quý một cái gì thì đó cũng chính là lúc người ta đang hoặc đã mất đi thứ quý giá ấy.

 9. #9
  Độc Thân Bang Hội Avatar của nguoiyeudau
  Tham gia ngày
  Oct 2004
  Bài gửi
  409

  Mặc định

  Có một câu nói :'' còn gì trong cuộc sống có thể tươi đẹp hơn hình ảnh một chàng trai và một cô gái , tay nắm chặt tay với trái tim trong sáng và tràn gập tình yêu cùng đi làm lễ cưới ? Còn gì trong cuộc sống đẹp hơn tình yêu của tuổi trẻ ?'' . Và câu trả lời :'' Vẫn còn một thứ , đó là hình ảnh một đôi vợ chồng già khi họ đã gần kết thúc cuộc hành trình của sự sống . Bàn tay của họ run rẩy lắm rồi nhưng vẫn nắm chặt , khuôn mặt họ in đầy vết nhăn nhưng vẫn dạng rỡ niềm yêu thương , trái tim già nua và mệt mỏi nhưng vẫn còn nghe thấy tiếng đập của tình yêu và ước mơ được dâng hiến . Đúng vậy , trên đời này vẫn còn một điều đẹp hơn tình yêu tuổi trẻ . Đó chính là tình yêu tồn tại ngay cả khi tuổi trẻ đã bị thời gian lấy mất " . Một tình yêu vĩnh hằng theo năm tháng sẽ mãi mãi tồn tại theo nhịp đập của hai con tim yêu thương !

 10. #10
  Stanley Ipkiss Avatar của The Fool
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  867

  Mặc định

  -Tình yêu không nhìn bằng mắt mà nhìn bằng cả trái tim nên những người mù cũng có thể nhìn thấy những thiên thần có cánh.
  -Người đàn ông có hai sở thích: thú phiêu lưu và sự nguy hiểm. Bởi vậy đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu là một trò chơi hết sức nguy hiểm.
  -Chỉ có hai loại đàn ông hiểu được phụ nữ: Một đã chết và loại kia thì điên khùng
  -Đàn ông sinh ra để nói dối, Đàn bà để tin họ .
  -Thượng Đế tạo ra con người và cho rằng anh ta chưa đủ cô đơn, nên tặng cho anh ta một bạn đồng hành để anh cảm nhận nỗi cô đơn đó sâu sắc hơn.
  -Lợi ích của việc sống độc thân là khi trông thấy một cô gái đẹp ta không phải đau lòng vì có một người quá xấu ở nhà.
  -Nơi nào có người đàn bà đẹp, thì nơi đó có người đàn ông thở dài.
  -Vợ là ruộng đất không sinh lãi nhưng dễ bị thằng hàng xóm trồng lén.
  -Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn - James S.
  -Khi phụ nữ nói "vâng" có nghĩa là "có thể", nói "có thể" có nghĩa là "không", và khi đã nói "không" thì không còn là phụ nữ nữa....
  -Chính vì nghe những người phụ nữ xưng tội, mà các cha xứ không lấy vợ! (Asalacro) Tội lỗi, tội lỗi. Amen
  -Một người đàn ông nói: "Tôi không bao giờ biết hạnh phúc là gì cho đến khi nào tôi lấy vợ.......và sau đó mọi chuyện đã trở nên quá trễ!!"
  -Đàn ông thường nói dối vì phụ nữ đặt cho họ quá nhiều câu hỏi.
  -Người đàn ông chân chính là người mời bạn gái về nhà, nói rằng sẽ cho nàng xem bộ sưu tập tem của mình, và khi chỉ còn có 2 người trong phòng riêng thì anh ta mang bộ sưu tập tem ra cho nàng xem như đã hứa
  -Người đàn ông có vợ nên quên bớt những lỗi lầm của anh ta, vì chẳng có ích gì khi có những 2 người cùng nhớ rõ về một sự kiện
  -Người đàn bà chung thuỷ, suốt cuộc đời họ chỉ sống với duy nhất một người đàn ông, nhưng họ vẫn muốn có nhiều người đàn ông khác phải chết vì họ.
  -Vợ sẽ là người cùng ta vượt qua những khó khăn mà lẽ ra ta không gặp phải nếu không có vợ
  -Người đàn ông muốn là người đầu tiên của người yêu mình, còn đàn bà muốn là người cuối cùng của người yêu mình !!!!
  -Khi một thiếu nữ mỉm cười với một chàng trai, anh ta sẽ cố gắng tìm hiểu xem điều gì làm cho anh ta trở nên gợi cảm
  Khi một quý bà còn trẻ mỉm cười với một quý ông khoảng 50 tuổi, ông ta sẽ quay lại xem gã trai nào đang đứng sau lưng mình.
  Còn khi một phụ nữ ở bất cứ lứa tuổi nào mỉm cười với một người đàn ông ở tuổi 80, ông ta sẽ nhìn xuống xem liệu mình có để hở phecmơtuya không?
  -Lúc đầu thế giới này không biết nói dối và ....người đàn bà xuất hiện !.
  -Người đàn ông cầu xin nụ hôn thứ nhất, tranh thủ nụ hôn thứ hai, mong muốn nụ hôn thứ ba, đòi hỏi nụ hôn thứ tư, chấp nhận nụ hôn thứ năm.... và chịu đựng những nụ hôn còn lại.
  -Đường đến trái tim người phụ nữ sẽ gần hơn rất nhiều nếu đàn ông có ô tô
  -Không có người phụ nữ đẹp mà chỉ có người phụ nữ cố tình làm đẹp"
  -Yêu là tin vào những điều không thể có
  -Người đàn ông độc thân là người hiểu rõ về phụ nữ nhất. Vì nếu không họ đã lấy vợ rồi.
  -Đàn ông có 2 phẩm chất đáng quý, đó là đa tình và chung thuỷ. Đa tình nên phải yêu thật nhiều con gái. Chung thuỷ nên không thể bỏ cô nào được.
  -Vì sao đàn bà lại xinh đẹp và ngu ngốc? Họ xinh đẹp để đàn ông phải yêu họ, và ngu ngốc để có thể yêu nổi đàn ông. B-)
  -Cái gay là ở chỗ, người ta chỉ vì yêu một má lúm đồng tiền mà phải cưới nguyên cả một cô gái.
  -Người đàn ông thành công là người làm ra nhiều tiền hơn sự tiêu xài của vợ. Còn người đàn bà thành công là nguời.... tìm được nguời đàn ông đó.
  -Đối với những kẻ đã quyến rũ được cô vợ của anh, thì không có cách trả thù nào hay hơn là tặng luôn cô ta cho hắn..
  -Người khéo ngoại giao là người đàn ông luôn nhớ ngày sinh nhật của đàn bà, nhưng không bao giờ nhớ tuổi của người đó.
  Học như nghịch thủy hành châu, bất tiến tất thoái.
  Tâm như bình nguyên mục mã, dị phóng nan truy.


+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Bồ Đào Nha - Một Nền Bóng đá Lừng Danh
  Gửi bởi nuno_gomes trong mục Thể thao trong nước - thế giới
  Trả lời: 6
  Bài cuối: 20-06-2010, 11:24 AM
 2. Danh sách HĐT
  Gửi bởi ot_khong_cay trong mục Đại bản doanh của Hội Độc Thân
  Trả lời: 21
  Bài cuối: 13-09-2008, 09:07 PM
 3. [K49-TBĐ2] vào đây tán gẫu
  Gửi bởi cach_cach_ao_rach trong mục Ngành Kỹ Thuật Điện
  Trả lời: 12
  Bài cuối: 12-01-2007, 12:28 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube