Chào các bạn,

Ban tổ chức “TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG 2012” rất cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm và liên tục gửi bài dự thi về cho chương trình trong suốt thời gian qua. Sự tham gia của các bạn đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường, hạn chế những tác động của biến đổi khí hậu và chống nạn săn bắt những loại động vật quý hiếm đang đến bờ tuyệt chủng.Hôm nay, 29/02/2012, cuộc thi “ TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG 2012” đã chính thức kết thúc với số lượng bài dự thi lên tới..... bài, và..... bạn thí sinh tham gia. Đây là một con số không hề nhỏ phải không nào!

Và các bạn đừng vội quên nhé! Cuộc thi bình chọn online đợt 2 vẫn đang tiếp tục được tiến hành. Các bạn có bài dự thi hãy nhanh tay, nhanh chân kêu gọi bạn bè like những tác phẩm của mình qua trang web: http://tatden.boo.vn.Cùng với đó, ban tổ chức sẽ chấm vòng sơ loại và chọn ra 40 tác phẩm vào vòng trong sau ngày 5/3/2012. Các bài xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và trao giải vào đêm 31/3/2012 – nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất.

Ban tổ chức hy vọng rằng,sau cuộc thi này, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức về môi trường, có cơ hội giao lưu, học hỏi những kĩ năng thiết kế. Hơn thế nữa, các bạn đã có giúp công ty BOO nâng cao tinh thần tránh nhiệm xã hội: bảo vệ môi trường – bảo vệ Trái Đất – ngôi nhà xanh duy nhất của chúng ta

Xin trân trọng cảm ơn!

--------------------------------------------------------
Mọi thông tin cần thiết xin vui lòng liên hệ:

Chị Hồ Hoàng Quỳnh Trang
Phòng Dự án Môi trường, Công ty TNHH TM BOO, 308 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3978 5427/ml.304
E-mail: hohoangquynhtrang@boo.vn
Website: BOO Earth hour 2012