Vài tuần trước trong một rạp chiếu phim ở Melbourne có một người đã ngồi lên một vật gì đó nhô ra trên ghế. Khi cô ta đứng lên để xem nó là cái gì thì thấy đó là một cái kim ghim chìa ra khỏi ghế với một mảnh giấy nói rằng: mi đã bị nhiễm HIV. Trung tâm kiểm soát bệnh ở Melbourne báo cáo gần đây nhiều vụ tương tự đã xảy ra ở nhiều thành phố của Úc. Tất cả những mũi kim được thử nghiệm đều nhiễm HIV dương tính.
Trung tâm còn báo cáo những mũi kim này còn được tìm thấy từ máy rút tiền ATM. Chúng tôi khuyến cáo mọi người hãy cảnh giác cao độ khi đối diện với những tình huống như thế này. Tất cả bạn ghế công cộng nên được kiểm tra thật cẩn thận trước khi sử dụng. Chỉ trong 2 tháng trước, 17 người ở ngoại ô phía Tây vừa được thủ nghiệm dương tính. Một sự kiểm tra cẩn thận bằng mắt là đủ an toàn.
Thêm nữa. họ đè nghị mọi người hãy gửi cái thông điệp này cho bạn bè, người thân trong gia đình cảnh báo về sự nguy hiểm tiềm ẩn này. Tất cả chúng ta phải hết sức cẩn thận nơi công cộng, đây là điều rất quan trọng. Hãy nghĩ về việc cứu mạng sống của người khác ngay cả khi không biết họ là ai. Hãy dành vài phút ra để phát tán thông điệp này.

Hãy gửi link tới bài viết này cho những người bạn trong Friend list trên yahoo messenger của bạn!