CLB Du lịch trẻ mời các bạn tham gia đợt Tuyển Cộng Tác Viên của chúng tớ.

CLB Du Lịch Trẻ tiền thân là mô hình tổ chức du lịch sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
Hoạt động chủ yếu của câu lạc bộ là tư vấn địa điểm và tổ chức các chuyến tham quan du lịch cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường.
Bên cạnh đó câu lạc bộ còn tổ chức các buổi teambuilding nhằm rèn luyện kĩ năng teamwork, kĩ năng tư duy sáng tạo mang đến rất nhiều điều thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên.
Khi đến với Du lịch trẻ, các bạn còn có cơ hội tham gia các chuyến phượt hấp dẫn, những chuyến tập huấn, những event có một không hai không thể nào quên của CLB.
Đến với CLB Du lịch trẻ các bạn sẽ được tạo cơ hội tham gia các buổi trainning kĩ năng mềm rất cần thiết cho các bạn trong hoạt động tổ đội và cho tương lai sau này như kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm, quản lí thời gian… Du lịch trẻ sẽ là môi trường thuận lợi cho các bạn thỏa sức thể hiện và hoàn thiện bản thân mình, mang lại cho bạn những giây phút đáng nhớ của đời sinh viên !
Đại gia đình Du Lịch Trẻ luôn chào đón các bạn!
Hình thức tuyển cộng tác viên mới: Các bạn sẽ trải qua 2 vòng phỏng vấn. Vòng 1 là hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Vòng 2 là phỏng vấn ngoài trời thông qua hoạt động nhóm.


Vòng 1: Hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp- Gửi hồ sơ qua mạng: điền thông tin vào bản đăng ký trên mạng và gửi vào địa chỉ mail: nhansudlt@gmail.com

Download bản đang ký phỏng vấn tại đây: http://www.mediafire.com/?sy55pmosbftqr7a

Hạn nộp: 24h,ngày 1/3/2012


- Các bạn có thể nhận hồ sơ phỏng vấn tại bàn phát hồ sơ với...
Thời gian: từ 8.00 sáng ngày 02/03/2011. Hạn chót nhận hồ sơ là 17.00 ngày 03/03. Các bạn lưu ý CLb không nhận hồ sơ vào thời gian nghỉ trưa từ 12.00 - 13.30
Địa điểm: Bàn phát hồ sơ đặt trước cửa phòng 120. Nhà 11. Kí túc xá Đại Học Kinh tế quốc dân


Phỏng vấn trực tiếp:
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng kí và nộp lại tại bàn phát hồ sơ, các bạn sẽ được thông báo thứ tự phỏng vấn trực tiếp của mình. Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra...
Thời gian: Ngày 02-03/03/2012
Sáng: 8.00 - 12.00
Chiều: 14.00 - 16.00
Địa điểm: Phòng 120.Nhà 11. Kí túc xá Đại Học Kinh tế quốc dân

Các bạn vượt qua vòng 1 của buổi tuyển CTV mới sẽ nhận được lịch thông báo về buổi phỏng vấn tuyển CTV vòng 2 diễn ra ngoài trời với hình thức hoạt động nhóm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ để được giải đáp:
SĐT: 01663931858 - Ngọc Hoa
Hộp thư CLB Du lịch trẻ tại Văn phòng Hội sinh viên, phòng 120 nhà 11 Kí túc xá Đại học Kinh tế quốc dân.
Gmail : nhansudlt@gmail.com
Facebook : http://www.facebook.com/clbdulichtre