User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: ??????

 1. #1
  bk37k48
  Guest

  ??????

  Các Bác khóa trên cho em hỏi cái này dươc không . Em đang học thiết bị điện , Nhưng mà em chưa biết được sau này sẽ làm những gì và co thể làm gì . Mong các anh chỉ cho em cái . Xin cảm ơn các bậc tiền bối.
  " À luôn tiện cho em hỏi cái này luôn : kinh nghiệm của các bậc tiền bối để học tốt như thế nào ? "

 2. #2
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  Nov 2004
  Bài gửi
  170

  Mặc định

  Sẽ làm việc cho các nhà máy công nghiệp. Wow, TBD có thể làm nhiều nghề đấy, các bạn được học cả điều khiển, VXL...còn gì. Theo tui với kiến thức được trang bị các bạn có thể tự tin để đi xin việc, tui đã tham khảo khá nhiều danh sách các môn học của các khoa, thấy rằng khoa Điện các bạn được đào tạo khá nhiều kiến thức chung cho, tùy từng bộ môn mà được học sâu về vấn đề nào đó. Tuy nhiên nếu bạn học tốt thì khả năng làm việc thích ứng không phải là vấn đề gì. Chúng ta đang có rất nhiều các khu CN, chỉ sợ các bạn lười học chứ cả khoa Điện cũng chưa thể đáp ứng được hết yêu cầu đâu.
  Còn kinh nghiệm học tốt thì mỗi người có một cách riêng tuy nhiên có một cái chung là phải học thật nhiều để hiểu thật sâu, liên kết được các môn mà mình học, và một sự hiểu biết đáng kể về tình hình xã hội thì bạn có thể thấy cái mình học làm được gì và làm như thế nào?

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube