CÔNG TY DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THỜI ĐẠI EVA CLUB THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
CỘNG TÁC VIÊN TRÊN TOÀN QUỐC

Nhằm mở rộng mô hình Của EVA CLUB cũng như tạo cơ hội tăng thu nhập cho các bạn sinh viên năng động, nhân viên văn phòng , tất cả moi đối tượng chúng tôi tuyển cộng tác viên kinh doanh quảng cáo EVA CLUB với mức hoa hồng, chiết khấu cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn quảng cáo giới thiệu và có doanh thu cao nhất.

Cho dù bạn ở đâu, bạn cũng có thể tham gia đội ngũ công tác viên với EVA CLUB .

- Vậy để trở thành cộng tác viên với EVA CLUB bạn phải làm gì ?????

Rất đơn giản bạn chỉ cần gửi hồ sơ ( bản sơ yếu lý lịch ) về địa chỉ mail :evaclub.sale@gmail.com trong đó có ảnh và số điện thoại của bạn

Bạn chỉ việc dùng mối quan hệ của mình tại tất cả mọi nơi để quảng cáo các dịch vụ của chúng tôi để thuyết phục họ sử dụng những dịch vụ đầy hấp dẫn của EVA CLUB
Các dịch vụ sau đây của EVA CLUB khiến bạn kiếm ra tiền 1 cách KHÔNG MẤT THỜI GIAN VÀ LUÔN RẤT DỄ DÀNG TẠO RA TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY.

1 . DỊCH VỤ NHÀ HÀNG,KARAOKE,CINEMA :
Những người bạn,đồng nghiệp …của bạn đang có nhu cầu đi ăn ,hát hay xem phim tại nơi nào đó thật đẹp và lãng mạn nhưng họ chưa biết đi đâu?Bạn hãy dùng tài ăn nói của bạn để giới thiệu họ đến với EVA CLUB .Bạn sẽ nhận được những khoản tiền không nhỏ trên tổng giá trị hóa đơn thanh toán của những người bạn giới thiệu : 10% - 15 % (10% áp dụng với dưới 3 lần /tháng ,15 % từ lần thứ 4 trở lên )

2 . DỊCH VỤ CHOTHUÊ PG , THƯ KÍ ,PHIÊN DỊCH

- Nếu sếp,đồng nghiệp của bạn đang cần 1 thư kí,phiên dịch hay muốn cần tìm 1 bạn gái xinh đẹp,học thức,là sinh viên,là hoa khôi các trường đại học .Họ sẽ sánh vai đi cùng bạn đến các bữa tiệc,các buổi kí kết hợp đồng hay chỉ đơn giản đến các buổi đi chơi cùng bạn bè cuối tuần ,sinh nhật .Họ sẽ tạo lên sự “phong độ” cho các chàng trai trong suốt buổi đi chơi cùng bạn bè hoặc đối tác….Hãy giới thiệu họ đến với công ty chúng tôi,các bạn sẽ nhận những hình ảnh các pg,cộng tác viên xinh đẹp của EVA CLUB.Chắc chắn họ sẽ vô cùng hứng thú và bạn sẽ có những nguồn thu nhập tại đây .
Với những chương trình có trị 500.000 đ trở lên các bạn được hưởng 5 - 7% trên trị giá sp
Với những chương trình có trị giá từ 1.000.000 đ trở lên các bạn được hưởng 10 - 15%
Với những chương trình có trị giá 3.000.000 đ trở lên các bạn được hưởng 300.000

3. CÂU LẠC BỘ KẾT NỐI TRÁI TIM :
- Sếp của bạn,đồng nghiệp của bạn quá mải mê với công việc không có thời gian tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình và muốn kiếm 1 người vợ theo đúng tiêu chí “công,dung,ngôn,hạnh “Hãy đến với CLB kết nối trái tim của chúng tôiCông việc của bạn để tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu “ kết nối trái tim “ Và bạn sẽ nhận được từ 1000.000 – 5.000.000 thành công hợp đồng.

4. TỔ CHỨC SỰ KIỆN:
- Nếu công ty của bạn hoặc những mối quan hê đối tác của bạn có những phòng chuyên tổ chức sự kiện cuối tháng,cuối năm,lễ tuyên dương khen thưởng….v….Hãy liên hệ với chúng tôi ,chúng tôi sẽ tổ chức từ A-Z tất cả dịch vụ từ lên kế hoạch,khung chương trình đến thuê địa điểm ,âm thanh,lễ tân,mc với chi phí hợp lý nhất và chất lượng phục vụ cao nhất.Bạn sẽ có được khoản % rất lớn ở các tổ chức sự kiện này.VD : Một hợp đồng trọn gói chi phí khoảng 50.000.00,Bạn đã có khoảng 5 triệu rồi.Thật dễ dàng và thu nhập cao phải không?

Chúng tôi tin bạn sẽ kiếm được không phải là 300.000 / 1 ngày hay là chỉ 5.000.000 / 1 tháng mà bạn có thể kiếm hơn thế nữa.Chỉ bằng tài ăn nói và những mối quan hệ của bạn.Ngoài kiếm được nhiều tiền ,không gò bó về thời gian mà bạn còn có thể rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như mối quan hệ rất tốt cho mình sau này. Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tham gia đăng ký mạng lưới cộng tác viên với EVA CLUB để tăng thu nhập cho bản thân " trong cuộc sống đừng bỏ qua cơ hội nào bạn nhé hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội khi có thể, bạn đừng bao giờ nghĩ bạn ko thể làm được nếu bạn chưa thử bắt tay vào làm ) EVA CLUB sẽ luôn đi cùng bạn trên con đường đầy khó khăn và niềm yêu thích kinh doanh của bạn.

*** Bạn có thể xây dựng mạng lưới cho riêng mình bằng cách giới thiệu những người bạn của bạn tham gia cộng tác viên kinh doanh như bạn.Và bạn cũng có được những % hoa hồng nhỏ với mỗi hợp đồng,chương trình thành công mà người đó đem lại cho công ty.

Bạn còn nghi vấn về vấn đề hoa hồng ??????????????

Các bạn lo khi giới thiệu khách đến EVA CLUB mà EVA CLUB không trích hoa hồng cho bạn ?
Điều này quá dễ để kiểm tra. Khi các bạn cung cấp cho EVA CLUB ,sau quá trình thanh toán chúng tôi sẽ giữ lại bưu thanh toán (đối với dịch vụ ăn uống,karaoke,cinema) ,hợp đồng (đối với chương trình cho thuê pg,thư kí, tổ chức sự kiện…) hoặc bạn có thể xác minh lại khách hàng.

EVA CLUB cam kết trích đúng % hoa hồng cho bạn, chúng tôi luôn hướng tới sự hợp tác cùng nhau phát triển cùng hợp tác nên các bạn có thể yên tâm 100% với những cam kết EVA CLUB đã đưa ra . Cũng đã có rất nhiều cộng tác viên đã tham gia và thực tế cho rằng họ kiế m được khoản tiền không nhỏ từ việc hợp tác với EVA CLUB. Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm để chứng tỏ năng lực của mình.

Tiền phần trăm hoa hồng các bạn có thể đến trực tiếp EVA CLUB để nhận, hoặc các bạn cung cấp cho EVA CLUB số tài khoản của bạn chúng tôi sẽ gửi qua tài khoản cho bạn " thường thì chuyển qua tài khoản thì từ 500.000 trở lên chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản cho bạn, nếu bạn được 50.000 – 200.000 chúng tôi sẽ theo cùng bạn theo dõi đến 500k hoặc hơn chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản cho bạn.

Lưu ý: khi bán được hàng thực hiện giao dịch bạn nên lưu thông tin của khách hàng lại, như ngày giới thiệu thành công, số điện thoại,dịch vụ khách hàng lấy, giá trị dịch vụ để nếu bạn không lấy được ngay còn đối chiếu lại với EVA CLUB cho chính xác nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ GIẢI TRÍ THỜI ĐẠI EVA CLUB. SỐ ĐIỆN THOẠI : 0979167979 (MS.LY)
--------------------------------------------------------------------------
Đ/C: 65/52 TÔ NGỌC VÂN – QUẬN TÂY HỒ - HN