Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Internet tại Việt Nam. Social Media là một xu hướng Marketing mới được xem là mới mẻ và đang có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Hình thức của Social Media là những sản phẩm truyền thông (tin, bài, hình ảnh, video clips…) do người dùng tạo ra và xuất bản trên Internet thông qua các mạng xã hội hay các diễn đàn. Với nguồn lực vô cùng to lớn từ Mạng xã hội. Các Doanh nghiệp Việt Nam hiện tại cũng đã bắt đầu triển khai các kế hoạch Social Media cho hoạt động kinh doanh của mình.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống và các công cụ Marketing trên Mạng xã hội. Mạng Cộng đồng SuKienHay.com hân hạnh giới thiệu chương trình hội thảo Internet Marketing “Xây dựng hệ thống Marketing với Mạng xã hội” do chuyên gia Internet Marketing hàng đầu RichdadLoc chia sẻ.

HỘI THẢO "XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING VỚI MẠNG XÃ HỘI"Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 29/2/2012

Địa điểm: Tầng 9, tòa nhà Ladeco. 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà NôiHội thảo Internet Marketing 110 chúng tôi đã tổ chức. Chương trình đã thay đổi hàng nghìn người. Một cơ hội vô cùng tuyệt vời cho bạn. Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ !!Bạn sẽ học được gì qua hội thảo này:


- Xây dựng hệ thống Marketing qua mạng xã hội với chi phí bằng "0",
- Xu hướng tiếp thị Internet năm 2012 và những công cụ hữu ích.
- Phương pháp Marketing và kinh doanh hiệu quả qua mạng xã hội.
- Cách thu hút hàng chục nghìn lượt truy cập / ngày vào website qua MXH.
- Tăng doanh thu với mạng xã hội lên 200% và nhiều hơn nữa


Internet ngày càng phát triển, kinh doanh trên Internet đang trở thành xu hướng mới, tác động rõ rệt tới thu nhập của mọi người
Sinh viên yêu thích kinh doanh chúng ta phải nắm bắt lấy cơ hội này

Tham gia thôi
Đăng kí miễn phí tại đây

Xem thêm chi thông tin chi tiết tại sukienhay.com