Thông tin việc làm dành cho mọi người đây!
Hiện tại Tập đoàn Đại Việt đang cần tuyển gấp nhiều thực tập sinh làm bên bộ phận đăng tin và thực tập sinh kinh doanh và chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Mình thấy đây là cơ hội cho các bạn sinh viên, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên năm cuối muốn tìm một chỗ thực tập, một công việc ổn định sau khi ra trường (vì công ty sẽ ưu tiên xem xét tuyển dụng các bạn làm nhân viên chính sau thời gian thực tập). Mình có thể mô tả công việc của từng vị trí như sau:
1. Vị trí đăng tin: Soạn thảo, đăng tải các tin giao dịch bất động sản lên website www.batdongsan.com.vn, và một số website khác.
2. Vị trí kinh doanh và chăm sóc khách hàng qua điện thoại: Tư vấn, tiếp thị cho các khách hàng tiềm nằng sử dụng dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website www.batdongsan.com.vn của công ty (qua diện thoại). Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ liên quan.
Mình cũng đang thực tập tại Tập đoàn và mình thấy những công việc này khá hay, phù hợp với sinh viên vì nó giúp tụi mình học thêm được một số kĩ năng mềm cần thiết. Nếu các bạn quan tâm có thể đến nộp hồ sơ tại phòng 1604 – tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa (hồ sơ gồm: đơn xin thực tập viết tay, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, giấy khám sức khỏe, thẻ sih viên phô tô và các văn bằng khác nếu có – chấp nhận hồ sơ phô tô). Hoặc các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 043.941.0916.
Mình chia sẻ thông tin này hy vọng nó sẽ có ích cho các bạn, (đặc biệt là sinh viên năm cuối đang cần tìm địa điểm thực tập và công việc ổn định khi ra trường)