Thiết kế nội thất cũng giống như thiết kế thời trang, nó ngập tràn hơi thở cuộc sống và xu hướng đương đại. Xu hướng nội thất 2012 có những nét riêng độc đáo.
1. Màu sắc trang trí nội thất 2012

Năm 2012 xu hướng màu sắc trong nội thất sẽ là sự kết hợp tao nhã giữa màu đen và màu xám, màu đen và màu bạc, màu xanh nhẹ và màu xám, màu xanh lục và màu trắng, màu hoa oải hương và màu trắng, màu nâu vàng và màu đen… Tuy nhiên màu vàng vẫn được coi là một trong những màu đẹp và trang nhã trong năm 2011 – 2012. Sử dụng màu vàng nếu bạn muốn có một phong cách trang trí đặc biệt cuốn hút với gam màu xỉn để tránh thể hiện sự xa hoa.
2. Phong cách trang trí nội thất năm 2012:

Phong cách lãng mạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời trong lĩnh vực trang trí nội thất. Đặc biệt năm 2012, phong cách này vẫn giữ vững ngôi đầu bảng, sau khi đã làm mưa làm gió trong năm 2011. Xu hướng thiết kế nội thất 2012 cũng nhấn mạnh vào phong cách Scandinavia. Với điểm nổi bật là sự kết nối giữa các sản phẩm thủ công và công nghiệp; vẻ đẹp và hình dạng kết cấu nội thất gắn với chức năng sử dụng hàng ngày. Màu sắc đồ nội thất theo phong cách này là màu các loại gỗ tự nhiên có màu nhạt hoặc được sơn màu trắng, hay màu be kết hợp nhẹ nhàng với những chiếc ghế sofa bọc vải hoa văn tinh tế, gắn với chủ đề thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá. Hình dáng nội thất gọn gàng, cân đối và đúng chức năng

3. Chất liệu trang trí nội thất 2012

Chất liệu tự nhiên sẽ được ưa chuộng và bền vững nhất. Trang trí nội thất độc đáo bằng những chất liệu đơn giản nhất. Có thể là giấy note cũng làm nên chuyện hay sàn nhà được trang trí bằng gỗ hoặc sử dụng gạch trang trí để tạo hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên.
Bạn có thể đên với Nội Thất Văn Phòng Công ty TNHH Thương mại Sơn Lâmlà nhà phân phối chuyên nội thất văn phòng, gia đình, trường học với hàng hoá đa dạng, các sản phẩm gỗ công nghiệp, sắt ... phong phú.
Nội Thất Văn Phòng Công ty TNHH Thương mại Sơn Lâmlà nhà phân phối chuyên nội thất văn phòng, gia đình, trường học với hàng hoá đa dạng, các sản phẩm gỗ công nghiệp, sắt ... phong phú.


Công ty phục vụ các mặt hàng chủ yếu với các nhãn hiệu có tiếng như: Nội thất văn phòng 190 mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Nội thất 190 cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, ghế nhân viên, ghế phòng họp chân quỳ, tủ tài liệu, giá sách fami, noi that 190 bàn làm việc,bàn giám đốc, ... làm từ chất liệu Laminate Hàn Quốc cao cấp, chống thấm, chống cháy, chống xước và siêu nhẹ.
. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các sản phẩm nội thất nhập ngoại có uy tín, đảm bảo chất lượng làm hài lòng quý khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LÂM
Trụ sở chính
135 Nguyễn Chí Thanh -Đống Đa - Hà Nội
Tel : +84-4 - 3556.7445 - 3556.7446
Fax : +84-4 - 3556.7445
Mobile : 0904.040.588
Email : sonlam_hp@yahoo.com.vn
website: http://noithatsonlam.vn
Chuyên Nội thất Văn Phòng