AnaSports Việt Nam là công ty chuyên phân phối các mặt hàng thể thao với các thương hiệu nổi tiếng thế giới và trong nước như: Wilson, Babolat, Dulop, Yonex, Proace, Caslon, Fleet, Butterfly, 729, WISH, Động lực, Thăng Long, Zhongjian … cho các cửa hàng thể thao trên cả nước. Hiện nay, chúng tôi chuyên bán buôn cho các cửa hàng với hệ thống phân phối gồm 368 khách hàng là cửa hàng đại lý chuyên về lĩnh vực thể thao trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Với hệ thống phân phối rộng lớn, phủ khắp trên cả nước cộng với hệ thống nhà cung cấp rộng lớn, đa dạng các mặt hàng chủng loại. AnaSports Việt Nam được đầu tư phát triển chiến lược với hệ thống bán lẻ từ năm 2011, tại Hà Nội doanh số bán lẻ đã nói lên phần nào về sự chiếm lĩnh thị phần trong phân phối các mặt hàng thể thao của AnaSports. Để đẩy mạnh hơn nữa về mức độ phủ sóng và chiếm lĩnh thị trường, trong thời gian sắp tới cụ thể là Quý I/2012 hệ thống bán lẻ của AnaSports sẽ được mở thêm tại Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, đi kèm với đó AnaSports chú trọng đến vấn đề nhân lực nhằm đáp ứng cho sự phát triển và mở rộng được mạnh mẽ hơn. Cụ thể AnaSports cần tuyển Cộng tác viên kinh doanh và Marketing như sau:
- Số lượng: 20
- Mức lương khởi điểm: theo doanh số và công việc đảm nhận. Lưu ý: Sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn và sau khi chính thức bắt đầu làm việc
- Mô tả công việc: Tham gia hỗ trợ xây dựng và triển khai các chương trình Marketing, bán hàng của công ty.
- Quyền lợi: được đào tạo nghiệp vụ, thu nhập được tính theo thời gian và hiệu quả công việc, có thể kinh doanh trực tiếp các mặt hàng hiện có của công ty.
- Yêu cầu: Nam/Nữ, đang là học sinh, sinh viên, giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, yêu thích công việc kinh doanh và marketing.

Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch tự thuật
- Ảnh 3x4 hoặc 4x6.
Hạn nộp hồ sơ: 10/02/2012. (Hồ sơ nộp trước sẽ được phỏng vấn trước).
Địa chỉ nộp hồ sơ: ANA Sport Shop – 497 Nguyễn Khang, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cạnh chợ Cầu Giấy). Tel: 04. 3839 8104.
Phụ trách tuyển dụng: Mr Tuấn – 090 904 9968
Chấp nhận hồ sơ gửi qua Email: anasport497nguyenkhang@gmail.com
-------
AnaSports Việt Nam
Add: D19, Tòa nhà 96 Định Công, Thanh Xuân, HN
Tel: 04. 3668 6067
Website: www.anasportshop.com