luận văn thạc sĩ là kết quả chính của một quá trình học tập. Tài liệu này mô tả làm thế nào để viết tốt một luận văn. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu rõ cấp độ kiến thức mà mình đang nghiên cứu. Ngoài ra, tài liệu này sẽ có ích ngay từ khi bạn bắt đầu quá trình học cũng như là sau này, khi bạn bắt đầu viết luận văn thạc sĩ.
Nghiên cứu ở bậc sau đại học là gì?
Điểm khác biệt của nghiên cứu ở bậc sau đại học là sự đóng góp cơ bản vào tri thức nhân loại. luận văn thạc sĩ là một tài liệu chính thức với mục đích duy nhất là chỉ ra rằng bạn đã có đóng góp đó. Chứ không phải để chứng tỏ rằng bạn đã làm những việc mà thường không mang lại kết quả như mong muốn.
Vì vậy, luận văn của bạn phải chỉ ra được hai điểm quan trọng sau:
• Bạn phải xác định được một vấn đề hoặc câu hỏi đáng quan tâm mà chưa có lời giải trước đó.
• Bạn đã giải quyết hay tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó.
Thông thường sự đóng góp của bạn vào tri thức nằm trong giải pháp hay câu trả lời của bạn.
Luận văn sau đại học là gì?
Bởi vì mục đích của luận văn là chứng tỏ rằng bạn có sự đóng góp cơ bản và có ích vào tri thức nhân loại, người đánh giá sẽ đọc luận văn của bạn và tìm câu trả lời cho những câu hỏi sau:
• Vấn đề mà sinh viên này đang nghiên cứu là gì?
• Nó có phải là một vấn đề đáng quan tâm không? (Nó đã được giải quyết trước đó chưa, có mang lại lợi ích gì không?)
• Sinh viên có thuyết phục được rằng giải pháp hiện tại là chưa thỏa đáng không?
• Sinh viên có sự đóng góp thích đáng vào tri thức nhân loại không?

luận văn thạc sĩ, thư viện luận văn, đồ án tốt nghiệp, ebook free, đọc sách online, thư viện, sách online, tự học photoshop, hướng dẫn photoshop, Video hướng dẫn sử dụng photoshop, tài liệu photoshop, Down photoshop, mẫu báo cáo tài chính, luật kế toán năm 2012, kế toán ngân hàng, chuẩn mực kế toán việt nam, office 2007, `excel
Website: http://videobook.vn