Từng là một người học tiếng Anh, mình thấy người học tiếng Anh hiện tại rất nhiều, đặc biệt là sinh viên, nhưng ít thấy ai có khái niệm học xong một thứ tiếng và nhất là học từ đầu. Mình hiện đang dạy một lớp tiếng Anh học đã được hơn một năm và vì một lý do đặc biết nên mình có ý định mở thêm một lớp tiếng Anh nữa.

Lớp này sẽ học trong thời gian hơn một năm và học lại từ đầu. Mọi người đều có thể học với phương pháp học khác hoàn toàn với cách học mà các bạn đã học trước đây trong các trường phổ thông. Với cá nhân mình thì đó là cơ hội tốt để hoàn thành về cơ bản một thứ tiếng mà không tốn nhiều kinh phí và thời gian học từ trung tâm này đến trung tâm khác mà tiếng của mình vấn chưa được đến đâu.

Phương pháp học sẽ học dưới cái nhìn tiếng Anh là một ngôn ngữ. Ở đó người học viên sẽ phải hiểu thay vì phải nhớ cấu trúc như trước đây và cũng vì thế việc tạo ra câu hoàn toàn do ta đặt ra chứ không phải do nhớ cấu trúc câu.

Từ giờ đến hết ngày 18/2/2012 là thời gian mình tiến hành các thủ tục mở lớp nên các bạn nào muốn học có thể đăng ký với mình qua mail: nguyenvanthanh_872007@yahoo.com. Các bạn đăng ký giúp mình: Họ và tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, trường học hoặc nơi đang công tác.

Có một lưu ý với các bạn: thời gian học không phải là một hai tháng như học ở các trung tâm mà sẽ kéo dài hơn một năm; Địa điểm học (dự kiến) sẽ thuê phòng tại giảng đường của trường Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông; Mức học phí (dữ kiến): 300 nghìn/người/tháng. Một tuần học 3 buổi vào các buổi tối thứ 2,4,6 từ 18h-20h30. Sau khi thuê được phòng và số lượng đăng ký khả thi để mở lớp mình sẽ trả lời địa điểm cụ thể tới các bạn.