CES 2012, Las Vegas, Nevada (tháng 01/2012) — ASUS, công ty tiên phong về công nghệ trên toàn cầu trong kỷ nguyên số vinh dự được trao tặng 6 giải thưởng Đột phá về Thiết kế & Công nghệ tại triển lãm CES 2012. 06 sản phẩm nổi bật của ASUS đã được trao thưởng 4 hạng mục giải, trong đó bao gồm một giải thưởng Đột phá Xuất Sắc nhất dành cho thiết bị di động không dây (Wireless Handsets).

Được lựa chọn và đánh giá bởi một Ban giám khảo uy tín là những kỹ sư công nghiệp độc lập, chuyên gia thiết kế và những phóng viên hàng đầu, các giải thưởng tại triển lãm CES 2012 sẽ vinh danh cho các thiết bị, sản phẩm điện tử tiêu dùng đột phá nhất trong nhiều hạng mục giải. Các giải thưởng này sẽ trở thành một đánh dấu chứng nhận cho các sản phẩm được thiết kế sáng tạo nhất trong ngành công nghệ điện tử tiêu dùng. Với sự bùng nổ của mình tại CES 2012, ASUS vui mừng khi cam kết của của tập đoàn về “Sáng Tạo Cảm Hứng, Không Ngừng Hoàn Thiện” đã kết tinh ngay trong những những sản phẩm được công nhận ở khắp nơi trên thế giới.

Giải thưởng Đột phá Xuất sắc nhất – Hạng mục giải cho các thiết bị di động không dây



ASUS Padfone- một sản phẩm gây ấn tượng mạnh cho giới công nghệ thế giới ngay từ những ngày đầu xuất hiện đã được bình chọn và vinh danh là thiết bị di động không dây Đột phá Xuất Sắc nhất (Best of Innovations). Sản phẩm công nghệ sáng tạo này kết hợp với hệ điều hành Android bản cập nhật mới nhất để mang lại cho người dùng trải nghiệm điện toán lưu động hiệu quả, thoải mái chưa từng có trước đây. Chiếc smartphone Padfone với màn hình cảm ứng đa điểm điện dung tải email và vô số ứng dụng kèm theo khi di chuyển. Đi kèm với smartphone là phần đế được gọi là Padstation có chức năng như một máy tính bảng khi gắn liền với Padfone. Khi 2 thiết bị này nối kết nhau, màn hình của chiếc điện thoại sẽ được chuyển sang màn hình lớn và được điều chỉnh chất lượng hình ảnh tối ưu trong khi pin vẫn được sạc cùng lúc. Padstation cũng truy cập nhanh được vào các chức năng của smartphone, trong đó có cả kết nối dữ liệu 3G.

Giải thưởng cho Thiết bị điện tử cá nhân


Chiếc máy tính bảng thế hệ mới Eee Pad Transformer Prime TF201 được vinh dự nhận giải thưởng trong hạng mục giải dành cho thiết bị điện tử cá nhân. Trang bị bộ vi xử lý lõi tứ NVIDIA® Tegra® 3, màn hình 10.1” Super IPS+ và thân máy bằng hợp kim tinh quay bóng mượt mỏng chỉ 8.3mm, Transformer Prime là một chiếc máy tính bảng Android năng động xuất sắc, mạnh mẽ, khẳng định sự khác biệt bằng một bàn phím rời tăng cường hiệu suất làm việc cho người dùng. Transformer Prime còn được tích hợp các tính năng vượt trội như công nghệ âm thanh mạnh mẽ độc quyền ASUS SonicMaster, camera phía sau tự động lấy nét 8MP kèm đèn LED flash, thời lượng pin dùng lên đến 18h khi gắn kèm bàn phím rời.

Thiết bị Âm thanh


Bên cạnh sản phẩm tiêu dùng, các thiết bị linh kiện của ASUS cũng được đánh giá rất cao và luôn dẫn đầu trong các cuộc bình chọn. Xuất sắc dành giải thưởng trong số các ứng viên được bình chọn ở hạng mục về Thiết bị Âm thanh (Audio Components), Xonar Essence One của ASUS là thiết bị ngoại vi với tính năng chuyển đổi âm thanh Hi-Fi từ kỹ thuật số sang analogue (DAC), mang lại chất lượng âm thanh vượt trội gấp 8 lần và tái tạo âm thanh chất lượng cực cao, trung thực so với nguyên bản, với tỉ lệ nhiễu âm (SNR) 120dB. Được thiết kế để hoạt động như một thiết bị giải mã DAC USB cho máy vi tính, các amplifier cho tai nghe cao cấp audiophile, hay hoạt động cùng các đầu dĩa CD/DVD, Xonar Essence One có khả năng nâng cao chất lượng âm thanh từ 44.1/88.2/176.4kHz lên 352.8kHz và từ 48/96/192kHz lên 384kHz, cải thiện chất lượng âm thanh một cách đáng kể mà vẫn tái tạo âm thanh trung thực đến từng chi tiết.

Thiết bị và Linh kiện Máy tính

ASUS có 3 sản phẩm nhận giải thưởng trong hạng mục Thiết bị và Linh kiện Máy tính (Computer Hardware & Components). Card đồ họa ROG MARS II tiếp bước truyền thống kiến tạo những thiết bị tốt nhất cho các game thủ khi kết hợp 2 GPU NVIDIA® GeForce® GTX 580 cùng bộ nhớ GDDR5 3GB trong thiết kế ROG độc quyền, mang lại một cấu trúc tản nhiệt ưu việt DirectCU II, công nghệ Super Alloy Power 21 pha và bộ công cụ GPU Tweak chuyên dùng tinh chỉnh hiệu năng.

Bo mạch chủ socket Intel® LGA2011 ASUS Rampage IV Extreme dành cho các bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ 2 mang đến cho người dùng những tính năng ép xung cực mạnh cùng độ ổn định cực cao. Ghi nhận góp ý từ cộng đồng người dùng, nhóm thiết kế ASUS ROG đã giới thiệu X-Socket – bộ vòng chuyển đổi đặc biệt, có khả năng thay thế vòng nối của LGA2011 bằng LGA1366 để tận dụng lại những “đồ chơi” sẵn có như bộ tản nhiệt CPU hay bộ tản nhiệt ni-tơ lỏng. Trong khi đó, thiết bị kết nối OC Key™ độc đáo cho phép người dùng theo dõi và tinh chỉnh các thông số hệ thống tức thời.

Một bo mạch chủ khác của ASUS cũng được vinh danh trong hạng mục Thiết bị & Linh kiện Máy tính là P9X79 DELUXE. Được thiết kế cho bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ 2, P9X79 DELUXE được trang bị mạch New DIGI+ Power Control cho cả CPU và DRAM với khả năng quản lý điện năng tối ưu, mang đến cho người dùng nhiều chức năng tinh chỉnh qua ASUS UEFI BIOS – BIOS mới và chi tiết nhất từ trước đến nay.

ASUS tại CES 2012, USA

Để tham quan toàn bộ các sản phẩm của ASUS tại triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng CES, chào mừng bạn đến với ASUS tại Trump Hotel, Phòng #6205 and #6206 từ ngày 9/1 (9:00am ~ 6:00pm). Địa chỉ: 2000 Fashion Show Drive, Las Vegas, NV 89109 , USA

Thông tin về ASUS tại CES 2012 được cập nhật liên tục tại http://press.asus.com/ces2012/. Kênh truyền hình trực tuyếnhttp://www.techinstyle.tv sẽ chia sẻ nhiều hơn về các sản phẩm của ASUS đạt giải tại CES 2012.

Theo asus