Thủ môn Tom Starke có pha phá bóng đẹp nhất vòng 19 Bundesliga.
Tháng 8 năm ngoái, ngay trong đợt tập luyện với Numberg để gặp Hannover, thủ thành Raphael Schäfer đã dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. Trở lại với khung gỗ trong lần tái đấu với đối thủ cũ, Raphael Schäfer đã có những pha cứu bóng đầy nỗ lực. Dù để lọt một bàn giúp Hannover giành thắng lợi chung cuộc 1-0, nhưng Raphael Schäfer được chọn là người có pha cứu bóng đẹp thứ 5 của vòng 19.
Nếu thủ thành của Numberg nổi bật với cú bay người phá một cú sút từ rất xa, thỉ thủ môn của Borussia Dortmund xếp thứ tư nhờ cú xử lý cận thành dũng mãnh và quyết đoán.
Cú bay người phản xạ cực nhanh trước cú sút trực diện đã giúp thủ môn Shalke 04 đứng thứ ba.
Wolfsburg đã thua Bayern Munich, nhưng thủ môn Diego Benaglio có pha phá bóng hay thứ nhì. Cú bay người của anh được đánh giá cao bởi phản xạ và tốc độ đẩy bóng chớp nhoáng.
Pha cứu thành hay nhất thuộc về Tom Starke, thủ môn của Hoffenheim. Đó là một tình huống tấn công rắc rối, bóng lên tục đổi hướng và cú sút cuối cùng khá hiểm. Bóng bay vòng vào góc xa khung thành. Nhưng pha bay căng người đã giúpTom Starke phá thành công cú sút rất khó này.
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Trần Dũng

Theo VNExpress.net