BẠN LÀ HỌC SINH, SINH VIÊN ?
BẠN VẪN ĐANG TRÊN CON ĐƯỜNG TÌM KIẾM ĐAM MÊ SỰ NGHIỆP ?
BẠN LUÔN TỰ HỎI…………..
“ƯỚC MƠ CỦA TÔI LÀ GÌ ?”
BẠN TÌM KIẾM ĐỘNG LỰC
BẠN MUỐN SỰ THAY ĐỔI
HÃY TRỞ THÀNH MỘT TRONG SỐ NHỮNG TÀI NĂNG XUẤT SẮC MÀ LEAD TÌM KIẾM !!!
LEAD 2011 LÀ
LEAD – LEADERSHIP AND MANAGEMENT COURSE- là một trong ba dự án xuất sắc được chọn tài trợ cho cuộc thi Dự Án Cựu Thành Viên 2010 do Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức.Dự án LEAD 2011 diễn ra trong một tuần liên tiếp với các hoạt động: bài giảng, thảo luận và làm việc nhóm, trò chuyện trực tiếp với các diễn giả là các nhà lãnh đạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tham quan trực tiếp các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp xã hội. LEAD mang tính chất phi lợi nhuận, được xây dựng với mục đích đào tạo kỹ năng lãnh đạo & quản lý dành cho các bạn học sinh, sinh viên trẻ có yêu thích và tiềm năng. Dự án do đại sứ quán Hoa Kỳ bảo trợ
“LEAD là trải nghiệm đáng giá nhất tuổi 20 của mình. Những buổi nói chuyện với các diễn giả đã giúp mình có cái nhìn đúng đắn hơn về cuộc sống và tương lai. LEAD cho mình được lắng nghe, được chia sẻ và được lớn lên”
Cao Mỹ Hằng-học viên LEAD 2011
“LEAD đã cho mình quen thêm được rất nhiều người bạn mới, những người cá tính, vui vẻ và luôn cháy hết mình, Mình luôn mong chúng ta sẽ sát cánh bên nhau để cùng nhau tạo nên những điều có ích hơn nữa cho cộng đồng và cho chính chúng ta”
Bùi Thành Đô- học viên LEAD 2011
“Vì là người hay bị ảnh hưởng bởi những thứ tẻ nhạt xung quanh, mình bắt buộc phải tìm đến cái gì đó có thể inspire cho mình trong công việc, học tập, hay ít nhất là động lực để thoát khỏi sự bi quan. May mắn là LEAD đã giúp mình làm được những điều này”
Nguyễn Ngọc Tú-học viên LEAD 2011
“Đời người ta, đi qua nhau cũng là cái duyên, được gặp nhau và cháy hết mình như những ngày vừa qua, thực sự là một kỳ duyên đáng trân trọng. 7 ngày này, mình sẽ luôn nhớ đến như những giờ phút có ý nghĩa của đời sinh viên. Đến với LEAD-mình khác đi-và-tốt hơn”
Trần Bích Thảo-học viên LEAD 2011
LEAD 2012 LÀ
Hội thảo Career Development là chương trình đầu tiên được LEAD tổ chức trong năm 2012 với nội dung chú trọng giải quyết 4 vấn đề đang được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm hiện nay :
Tôi là ai?
Tính cách của tôi là gì?
Biến cơ hội thành hiện thực
Ra quyết định cho sự nghiệp.

Chương trình được tổ chức trong 2 ngày 25,26/02/2012. Không chỉ dừng lại ở một buổi hội thảo mang tính trò truyện thông thường, trong suốt 2 ngày liên tiếp diễn ra hội thảo, học viên được tham dự vào những hoạt động chính thức và hoạt động bên lề mang tính tương tác cao với diễn giả, ban tổ chức cũng như với các bạn học viên khác. Chúng tôi hi vọng sau những trải nghiệm đặc biệt mà LEAD đem lại, mỗi học viên đều có thể tự suy ngẫm, xác định định hướng đúng đắn, tiến tới hoạch định một kế hoạch phát triển sự nghiệp có thể mang lại thành công và niềm yêu thích cho các bạn trong tương lai.
Hai ngày hội thảo diễn ra dưới sự dẫn dắt của cố vấn nghề nghiệp giàu kinh nghiệm – cô Phoenix Hồ. Cô tốt nghiệp Thạc sỹ Phát triển Giáo dục tại Đại học RMIT Việt Nam và Thạc sỹ tư vấn phát triển nghề nghiệp tại Đại học Santa Clara, Mỹ. Cô là một trong những sinh viên tiêu biểu của RMIT Việt Nam – người đã vinh dự giành giải thưởng TNT dành cho cựu sinh viên xuất sắc năm 2004. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực hướng nghiệp cũng như những trải nghiệm đúc rút từ chính chặng đường xây dựng sự nghiệp của mình, cô sẽ cùng đồng hành với LEAD để mang lại cho các bạn một chương trình hội thảo thực sự hứng khởi và ý nghĩa.
"Buổi học với chị Phoenix để lại những dư âm thật sâu sắc. Rất cảm ơn sự nhiệt tình của chị, những bài hát ấm áp, những sự quan tâm chia sẻ, những giây phút thiền tịnh lạ lẫm. Trải nghiệm với LEAD, với chị Phoenix thực sự đã truyền cho mình rất nhiều cảm hứng”
Phạm Mã Khanh-học viên LEAD 2011
“Trước đây, mình hoàn toàn cảm thấy mơ hồ về dự định nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. May mắn là, sau buổi học với chị Phoenix, mình đã được học về chính bản thân mình, học cách xây dựng ước mơ của riêng mình”
Tạ Đức Tùng-học viên LEAD 2011
Hoạt động chính thức của buổi hội thảo :

25/02/2012 Buồi sángWorkshop 1: Who Am I?
Buổi chiềuWorkshop 2: What is my personality?
26/02/2012 Buổi sángWorkshop 3: Turning Opportunities into Realities
Buổi chiều:Workshop 4: Career Decision Making

Yêu cầu:
• Là học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội
• Có đam mê, hoài bão
• Có mong muốn đóng góp cho xã hội
• Có tinh thần sẵn sàng học hỏi
Cách thức nộp đơn:
Bước 1: Download Hồ sơ ứng tuyển tại
http://www.mediafire.com/?g75asl2a7tuol42
Bước 2: Gửi Hồ sơ ứng tuyển về hòm thư leadcommunity2012@gmail.com trước 24h00 ngày 12/02/2012
Bao gồm: Đơn đăng kí theo mẫu, lưu tên file dưới dạng [LEAD_App]_Họvàtên kèm 01 ảnh chân dung (không bắt buộc ảnh CMND) mới nhất
Mọi thông tin và thắc mắc vui lòng:
Liên hệ Website : http://leadvietnam.com/
Facebook: facebook.com/LEADVietnam
Email : leadcommunity2012@gmail.com