Đứng trước cánh cửa của tương lai như ra bắt đầu chọn trường đại học hoặc khi ra trường, chắc hẳn các bạn sẽ phải suy nghĩ về chọn cho mình con đường của riêng mình. Bạn đã biết đến công nghiệp nội dung số trực tuyến? đó là ngành công nghiệp thế nào?Trả lời cho câu hỏi của các bạn sinh viên trong chương trình diễn đàn giới trẻ với doanh nghiệp ngày 8/1/2012 vừa qua, đại diện của Mạng Việt Nam go.vn đã có 1 bài thuyết trình và thảo luận với các bạn sinh viên. Những lời giải thích cặn kẽ về ngành công nghiệp không khói nhưng đầy tiềm năng trong tương lai, 1 trong những xu hướng toàn cầu và đặc biệt là sẽ có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ vì nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp này không hề nhỏ bé. Cùng với những giải thích cặn kẽ về công việc cần thiết, các kỹ năng cần có và những điểm ưu nhược khi lựa chọn lĩnh vực này, Ông Bùi Trung Ngọc, đại diện của Mạng Việt Nam cũng đã có những câu hỏi mở với tất cả những ai tham gia.
Hãy cùng tìm hiểu về tài liệu thuyết trình của ông Bùi Trung Ngọc trong buổi làm việc vừa qua

Bản thuyết trình bằng Tiếng Anh
Bản thuyết trình bằng Tiếng Việt

Bạn có đủ sáng tạo, bạn yêu thích game, âm nhạc, video clip hoặc đơn giản hơn bạn có khả năng về truyền thông online, có đầy đủ các kỹ năng về kỹ thuật số trực tuyến và nhiều kỹ năng khác có thể phù hơp với ngành nội dung số trực tuyến, vậy tại sao không tham gia diễn đàn Công nghiệp nội dung số - Xu hướng và cơ hội. Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra các câu hỏi của riêng mình, những câu trả lời chuẩn xác sẽ được gửi tới các bạn cũng như có thể mở ra những cơ hội mới cho những người thực sự quan tâm.
Diễn đàn giới trẻ với topic Công nghiệp nội dung số trực tuyến - Xu hướng và Cơ hội sẽ đồng hành cùng với những ý kiến, thắc mắc, thảo luận hay đề nghị của các bạn. Hãy cho chúng tôi biết, bạn muốn gì.

Link truy cập : http://www.go.vn/diendango/
Hoặc http://www.go.vn/diendangioitre/