User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12

Chủ đề: Rồ_man_tích

 1. #1
  vantienxuyentam
  Guest

  Rồ_man_tích

  "Romantic" m21` đó là lãng mạn.

  Nhưng sự khi lãng mạn vượt qua limit thì những "romantic" trở thành rồ_man_tích hay còn có thể gọi là surrealist.
  m22`
  Mưa ! phải đúng là mưa. Cứ khi trời mưa là nhỏ ngồi ngắm hạt mưa bay và nhỏ rất muốn dạo dưới mưa. m14` nhưng có một điều đáng nói là ai cũng nói là nhỏ đúng là đố rồ_man_tích mới thích đi dưới trời mưa (có mang theo dù và áo mưa).
  Và đó chỉ là ý nghĩ của nhỏ là thích đi dưới trời mưa còn thân phàm của nhỏ được ủ ấm bởi một lớp chăn ấm áp. Nhỏ ngồi nhìn mưa rơi, những bong bóng mưa được tạo ra và biến mất trên mặt nước đùng đục.
  m14` Lúc nhàn rỗi là lúc có nhiều suy nghĩ lung mung nhất đến với nhỏ. Và lúc này đây cũng thế . Nhỏ đang tự hỏi mình rằng một lúc nào đó nhỏ cũng như một cái bong bóng tan biến trong cuộc đời, hay có thể nhỏ sẽ là một bà robinson tìm thấy một hoang đảo sống những năm cô đơn như tâm hồn nhỏ vậy.
  m47` "Đúng là crazy crazy crazy crazy crazy crazy... ha ha !!".

  Khuyển mã chí tình

 2. #2
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định

  haha, hình như nó là 1 đứa con gái lãng mạn (cũng kô đến nỗi là quá rồ_man_tích nhưng có lẽ theo nó đã là lãng mạn) nhưng cũng rất người ít điều này, nó luôn biết che đậy mình bằng cái thái độ chung chung, hời hợt, có lẽ nó là người biết che đậy cảm xúc khá tốt. Mặc kệ, trước đây nó luôn muốn biết người khác nghĩ gì về nó, coi nó như thế nào, nhưng bây giờ thì đã khác. Hình như nó cũng đã thay đổi!!!
  Mưa hả ? nó cũng thích trời mưa, bây giờ nó chỉ cho phép mình đi lang thang, khi nó cảm thấy kô có việc gì quan trọng mà nó sẽ phải làm ngày mai ( đã khá khẩm hơn trước, trước đây cứ thích là nó đi, chẳng mặc áo mưa hay mang gì cả, nó là vậy.
  Nhưng mỗi khi đi lang thang dưới trời mưa nó cảm thấy rất dễ chịu , nó kô nghĩ đó là 1 hành động lãng mạn hay là cái gì tương tự, chẳng là mỗi khi đi như thế , nó hay gặm nhấm về mình hơn. Trước đây nó là con bé hay dựa dẫm hay ỉ lại, ít khi tự mình quyết định việc gì ( mà cũng lạ, nó đi đâu cũng được người khác giúp đỡ, có lẽ tại nó hiền).
  1 thời gian nó đã cố gắng rất nhiều,bây giờ nó khác, nó đã thay đổi, cũng đã khá mạnh mẽ và độc lập, nó kô còn ỉ ôi nữa, nó dám xông pha, dám làm những điều mà trước kia nó ngại chẳng muốn động, và quan trọng hơn nó kô còn ỉ lại vào người khác nữa.
  Những cơn mưa cứ vừa đi vừa tự gặm nhấm về mình, cũng khá hay đấy chứ, haha.
  Yêu mọi người, tin vài người và đừng xúc phạm ai cả.

 3. #3
  angel
  Guest

  Mặc định

  hiiiiiiiii, chao cac ban nhe , toi cung la nguoi lang man , muon tham gia vao topic nay , co duoc ko ?

 4. #4
  angel
  Guest

  Mặc định

  Toi nghi lang man cung hay , ko co lang man thi moi thu deu buon a, deu tran trui , chung ta chang con hoi suc de ma chuan bi cho nhung gi thuc tai nua , phai ko ?

 5. #5
  Kitty
  Guest

  Mặc định

  Lãng mạn, chả hiểu tôi có phải là một người lãng mạn không nhỉ? Tôi thích màu hồng, và vì thế mọi người bảo tôi rằng tôi nhìn đời toàn mầu hồng (khi mà thực tế là không phải vậy).

  Tôi luôn mơ ước tìm được chàng hoàng tử cho bản thân mình, người mà có thể cùng tôi dạo dưới ánh trăng lung linh, người có thể cùng tôi chạy trong mưa, người có thể mang đến cho tôi hạnh phúc của cả cuộc đời. Tôi mơ ước một buổi chiều tà nào đó, sẽ được ngồi bên cạnh người yêu quý nhất đời trên một triền đê, để nhìn ra dòng sông mênh mông, với niềm hạnh phúc trào dâng trong lòng.

  Tôi mơ ước mình sẽ là một cô dâu đẹp nhất trần đời trong tà áo trắng. Tôi mơ ước được sánh vai bên cạnh chàng hiệp sỹ của mình.

  Tôi mơ ước, mơ nhiều lắm, những giấc mơ rồ-man-tích từ thủa bế đến giờ.

  Nhưng cuộc đời đã dạy tôi nhiều thứ, đã khiến cho tôi trở thành một người thực dụng hơn, và những mơ ước thủa bé ấy, tôi đã học được một điều là không phải ước mong rồ-man-tích nào cũng thành sự thật.

  Nhưng tôi vẫn thấy rằng chẳng có gì xấu khi có những ước mơ rồ-man-tích cả, bởi vì đôi khi chính những ước mơ ấy, đã nâng bước tôi đi trên con đường đời đầy thử thách và gian truân.

  Tôi đã đang và sẽ tiếp tục xây dựng cho mình những giấc mơ như thế, dù không biết có đạt được hay không.

 6. #6
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  lãng mạn, đó là điều mà ko chỉ có con gái, mà ngay cả các chàng trai cũng muốn mình trở thành nguời lãng mạn, nhưng ko phải ai cũng có thể lãng mạn và có những hành động lãng mạn đuợc, lãng mạn là cả nghệ thuật, vì lãng mạn có thể giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, lãng mạn có thể giúp tình yêu của bạn khôn lớn và truờng tồn, vì thế trong TY và cuộc sống ko bao giờ thiếu đựoc sự lãng mạn, nếu thiếu đi sự lãng mạn thì cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt, ty sẽ trở thành nghĩa vụ... đó là sự thực, nên bạn hãy cảm thấy khi ai đó khen hành động của bạn là một hành động lãng mạn, lãng mạn sẽ có thể giúp mang đến nụ cuời và hạnh phúc cho nguời đuợc nhận nó.
  tuy nhiên, cũng đừng để hành động đó trở thành" rồ man tíc", trơ trẽn thì.....nó sẽ phản tác dụng đó
  còn việc đi duới mưa mà ko mặc áo mưa hay đội dù thì cũng ko hẳn là hâm lắm, thật đó.. đó chẳng qua là sở thích của ai đó, tôi cũng vậy, tôi thích đi duới mưa, mà ko mặc áo mưa cơ, lúc đó cũng nhiều thứ hay lăm, nuớc mưa có thể giúp ta nhiều điều... ko tin bạn thử mà coi...
  tôi cũng thích những hành động lãng mạn, và tôi sợ một ngày nào đó cuộc sống của mình trở nên tẻ nhạt vì ko có nó... như bạn tôi chẳng hạn, đi chơi lúc nào cũng mua tặng một bông hoa hồng, tuy rằng hành động đó nhỏ nhoi nhưng nó làm cho tôi cảm thấy hp
  còn nhiều nữa, nhưng tôi chắc chắn rằng, bạn dù là con gái hay con trai, ai cũng cảm thây thoải mái và hạnh phúc nếu đuợc ngồi cũng nguời yêu của mình ăn tối duới ánh nến lung linh, lúc đó thật ấm áp và hạnh phúc phải ko? ko ai là ko muốn đuợc thuởng thức những hành động như thế cả, chỉ có điều, bạn và nguời đó có chịu làm những hành động lãng mạn hay ko? đừng để cuộc sống bận rộn cuốn bạn vào guồng quay của nó mà quên đi lãng mạn nhé
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

 7. #7
  HUT's Student
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  418

  Mặc định

  Lãng mạn à, tại sao lại không nhỉ ? Cuộc sống cần cái đó biết chừng nào. Tại sao có nhiều người "điên điên" như mình thế nhỉ. ĐI dưới trời mưa để tận hưởng giai điệu của cơn mưa, không có áo mưa cũng hay, cảm giác lành lạnh, những hạt mưa lất phất hay khi trời vần vũ trong cơn giông. Ở đâu tôi cũng có cái cảm giác ấm áp ấy, luôn hiên ngang và tự tin. Có khi khi áp má mình vào kính xe BUS mà ngắm cuộc sống hối hả của mọi người khi gặp cơn mưa, mình thật là ấp áp, hạnh phhúc biết chừng nào. Đó là cái cảm giác chiều tối ngày 30 Tết năm ngoái của tôi đấy.
  Lãng mạn và thi vị hoá trong tình yêu rất cần, tôi nghĩ là như thế. Đó không phải là sự bắt chước một cảnh nào đó trong phim hay trong một câu truyện. Tự bản thân chúng ta đang sáng tác câu chuyện về cuộc đời của chính chúng ta nên mỗi người sẽ kể những câu truyênj rất khác nhau nhưng bản thân chúng ta thấy lại những gì mà chúng ta có thật là đáng yêu, thật là thân thương, gần gũi. Khái niệm lãng mạn là do chính chúng ta tạo ra.
  Còn cuộc sống của tôi, luốn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc vô bờ, chưa bao giờ vấp ngã cả nên cái gì cũng lạc quan, cái gì cũng tự tin. Luôn có người lo lắng cho mình nên cái niềm tự tin của mình nhiều khi trở thành thái quá. Nhưng sự lãng mạn thì luôn luôn có.
  Can you paint with all the colors of the wind ?

 8. #8
  eagledie
  Guest

  dung la romantic

  m12` Tuổi trẻ bồng bột và không có cân nhắc gì cả m47` Khi các công tử và tiểu thư thoả mãn cái gọi là lãng mạn thì hậu quả là các thân mẫu và phụ thân phải gánh chịu.
  Các tiểu thư và công tử quý hoá đi dưới mưa thoả mãn cái gọi là lãng mạn (cái tôi của mình)"trừ những người sức khỏe như trâu thì không bàn cãi"
  sau cơn mưa thì thân nhiệt của các công tử và tiểu thư có thể lên hơn 37 độ (hoặc nhỏ hơn 36 độ), thần hồn mê man,chỉ khổ cho phụ mẫu phải ngày dêm chăm sóc cho
  Không hiểu lúc gọi là ... thế thì có gọi là lãng mạn không nhỉ ?
  m29`

 9. #9
  Nắng Avatar của Tũn
  Tham gia ngày
  May 2003
  Bài gửi
  1.544

  Mặc định

  hôm qua là lập thu rồi đó, người ta thường nói mùa thu đẹp ( bao nhiêu thơ thẩn ca ngợi mùa thu), nhưng tui chẳng thấy đẹp gì cả , chỉ thấy mùa thu là cái mùa hanh hao

 10. #10
  Báchkhoa
  Guest

  Mặc định

  con trai BK có lãng mạn không nhỉ ? hình như là có, hà hà (suy ra từ bản thân)
  Lần sửa cuối bởi Báchkhoa; 02-12-2004 lúc 05:43 PM

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube