Thỏa sức đam mê

Vậy là học kì đầu tiên năm học 2011-2012 đã trôi qua, với những nỗ lực vươn lên không ngừng của mỗi sinh viên. Bỏ qua biết bao mệt nhọc, vất vả sau một học kì đầy căng thẳng, chúng ta lại háo hức đón chờ chương trình chào khóa mới truyền thống của sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế SIE.

Chương trình văn nghệ chào khóa 10, với tên gọi “Sun in Your Eyes”, với mục đích tạo nên một sân chơi bổ ích, dành cho các bạn sinh viên khóa 10 Viện Đào Tạo Quốc Tế nói riêng và toàn thể sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung. Tuy là chương trình truyền thống, được tổ chức thường niên, nhưng với mỗi sinh viên khóa 10 Viện Đào Tạo Quốc Tế, nó mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Lần đầu tiên, và cũng là lần duy nhất trong cuộc đời sinh viên, các bạn có cơ hội để khẳng định chính mình, cơ hội cùng nhau tổ chức 1 chương trình, và biến nó trở thành thương hiệu, thương hiệu của chính sinh viên khóa 10 chứ không phải ai khác.

Đồng thời, đây là cơ hội tốt nhằm giao lưu giữa các sinh viên trong và ngoài Viện Đào Tạo Quốc Tế, là sợi dây gắn kết các bạn sinh viên khóa 10 nói riêng, và sinh viên SIE nói chung. Bởi đơn giản, chương trình là sản phẩm kết tinh từ sự quyết tâm, chung sức chung lòng của toàn thể sinh viên chúng ta. Chúng ta hướng tới một thương hiệu, của K10, của SIE và chúng ta sẽ làm được. Điều quan trọng là chúng ta đã cùng nhau làm nên một cái gì đó tuyệt vời.

Đến với chương trình, bên cạnh các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn, chào đón noel và năm mới 2012, do chính các bạn sinh viên biên kịch và thực hiện, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức, thông qua phần trò chơi và bốc thăm trúng thưởng.

Hãy nhớ rằng, chương trình chào khóa mới, Viện Đào Tạo Quốc Tế mỗi năm đều có. Nhưng “Sun In your Eyes” thì chỉ có một mà thôi. Còn điều gì khiến bạn do dự? Chỉ một đêm duy nhất. 19h00 tối thứ 6 ngày 23/12/2011, tại nhà văn hóa kí túc xá B6. Bạn đã sẵn sàng tỏa sáng cùng “Sun In your Eyes” ?
Ban tuyên truyền LCĐ – LCHSV SIE