Mỗi một ngày lễ lớn đều có một xuất xứ và ý nghĩa nào đó. Lễ Giáng Sinh cũng vậy, trải qua nhiều thế kỷ, lễ Giáng Sinh đã trở thành một ngày hội lớn của nhiều quốc gia và dân tộc trên khắp thế giới. Đó là mùa của yêu thương, an lành và hạnh phúc. Đây cũng là thời điểm chuyển giao khép lại một năm sắp qua đi để đón chào một năm mới đến với những điều tươi vui hơn.

Tuy nhiên, Giáng sinh của các em nhỏ đang nằm điều trị tại bệnh viện, từng ngày từng giờ chiến đầu với những căn bệnh quái ác sẽ ra sao trong mùa đồng lạnh giá này? Phải chăng phép màu nhiệm sẽ đến trong đêm giáng sinh?

Với mong muốn đem sự ấm áp sưởi ấm những tâm hồn trẻ thơ thiệt thòi, đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhi, Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Thanh thiếu niên Việt Nam (4T) đang xây dựng tổ chức chương trình với tên gọi "Giáng sinh ấm". Chúng tôi hi vọng thông qua chương trình này, các thiên thần nhỏ kém may mắn đó sẽ luôn cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm và thêm nghị lực sống để vượt qua những căn bệnh quái ác.

Thế nhưng, để làm được điều này, chúng tôi thực sự cần nhiều hơn nữa những tấm lòng ấm cùng chung tay giúp đỡ thực hiện thành công chương trình. Các cá nhân,đơn vị có thể giúp sức cho "Giáng sinh ấm" theo cách sau:
- Ủng hộ tiền, phần quà ( đồ chơi, bánh kẹo, sách truyện, màu vẽ....)
- Nếu muốn tham gia chương trình, được tận tay trực tiếp chuyển quà đến các em, có thể đăng kí với BTC theo mẫu sau và gửi về email: hientrang128@gmail.com

Chủ đề: [Giáng sinh ấm] Đăng kí tham gia chương trình
Nội dung:
Họ và tên:
Đơn vị công tác:
Điện thoại:
Email:
Quà dự kiến sẽ tặng cho các em:

BTC sẽ căn cứ vào email đăng kí, cũng như việc đảm bảo chất lượng chương trình, không gian chung của bệnh viện để chọn lựa thành viên đến tham gia trực tiếp.

** Đối tượng chương trình hướng đến: các em thuộc 2 khoa Khoa tim mạch và Khoa Huyết học Lâm sàng.
** Dự kiến chương trình : 14-17h ngày 24/12/2011, tại Bệnh viện Nhi Trung ương ( Đống Đa, Hà Nội).

**Thông tin chi tiết liên hệ:
Ban tổ chức Chương trình "Giáng sinh ấm" (Trung tâm 4T)
1/ Đỗ Hồng Nhung
Điện thoại: 0912 151 310
Email: hoplaw2012@gmail.com
2/ Chu Hiền Trang
Điện thoại: 0974 569 658
Email: hientrang128@gmail.com