Còn hơn 1 tháng nữa là năm cũ Tân Mão sẽ khép lại, niềm vui đón năm mới Nhâm Thìn đã đến rất gần với từng người, từng nhà. Vậy mà, giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống mưu sinh, được đón một cái Tết ấm áp, no đủ vẫn luôn là niềm mong ước của rất nhiều những gia đình nghèo, những em nhỏ tại xã miền núi Hữu Sản, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.
Mong muốn mang lại cho người dân nghèo nơi đây chút tình cảm ấm áp, sẻ chia trong những ngày cuối năm giá rét này, chúng tôi, những thành viên của CLB Tình nguyện Tri Thức Xanh (trực thuộc Nhà Văn Hoá Học Sinh – Sinh viên TP. Hà Nội) đã và đang tích cực chuẩn bị cho chương trình tình nguyện
“Tết Xanh 2012” sẽ được tổ chức tại xã Hữu Sản, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang vào hai ngày 14, 15 tháng 1 năm 2012 ( tức 21 và 22 tháng 12 năm 2011 Âm lịch).
Với hi vọng chương trình sẽ được tổ chức thành công và mang đúng ý nghĩa sẻ chia tốt đẹp như mong đợi, chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của tất cả mọi người, những cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm và mong muốn được chia sẻ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.
Để tham gia chương trình, các bạn có thể quyên góp, ủng hộ tiền, quần áo ấm, đồ chơi, bánh kẹo, quà Tết, v.v… và chuyển đến cho các thành viên của CLB Tri Thức Xanh. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển đến tận tay những hộ nghèo tình cảm và tấm lòng của tất cả các bạn.
Địa chỉ nhận quyên góp:

Chị: Nguyễn Kim Anh – Chủ nhiệm CLB Tri Thức Xanh
Địa chỉ: Số nhà B3/1 Khu tập thể nhà máy Pin Văn Điển, ngõ 70 đường Phan Trọng Tuệ.
Điện thoại: 0989 257 909 E-mail: kimanhnguyen21@gmail.com
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website http://trithucxanh.vicongdong.vn hoặc liên lạc với chúng tôi:
1- Hứa Thu Thủy
Tel: 0904 827 164 Email: huathuthuyftu@gmail.com
2- Nguyễn Kim Anh – chủ nhiệm CLB Tri Thức Xanh
Tel: 0989 257 909 Email: kimanhnguyen21@gmail.com
3- Nguyễn Tiến Đạt
Tel: 01693 479 686 Email: datntcn3@gmail.com
Bạn chỉ cần để lại địa điểm và thời gian cụ thể, chúng tôi sẽ cử thành viên đến tận nơi để nhận đồ quyên góp của bạn từ ngày 10/12/2011 đến ngày 10/1/2012.
Bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để đăng ký trở thành một Tình nguyện viên cùng các thành viên của CLB Tri Thức Xanh trực tiếp tham gia các công việc chuẩn bị cho chương trình tại Hà Nội và Bắc Giang từ ngày 3/1/2012 đến ngày 15/1/2012.
CLB Tri Thức Xanh xin chân thành cảm ơn và hoan nghênh những sự chia sẻ và những tấm lòng hảo tâm của tất cả các bạn !
♥ Những bộ quần áo cũ của gia đình bạn, có thể chỉ nằm im dưới đáy tủ...
...nhưng cũng có thể giúp những người già neo đơn, những em nhỏ mồ côi ấm áp hơn trong những ngày cuối năm lạnh buốt như thế này....
♥ Một gói kẹo, chẳng là gì so với số bánh kẹo mà nhà bạn chuẩn bị cho những ngày Tết năm nay...
...nhưng biết đâu sẽ làm nên một nụ cười trên gương mặt các em nhỏ nghèo khó....
♥ Chỉ 10.000đ không làm nên chuyện gì to tát, nhưng 10.000đ nhân với 1.000 người thì hoàn toàn có thể ...

♥ ♥Chia sẻ không hề khó đâu bạn ♥ ♥
♥ ♥ ♥ TẾT LÀM ĐIỀU HAY, VẬN MAY LAN TỎA ♥ ♥ ♥