Nhóm Biz/Eco Group xin ngỏ lời chào cùng tất cả các bạn;

Gần đây một nhóm học sinh Việt Nam đã lên kế hoạc thực hiện một trang web với cái tên Biz/Eco, nhằm trang bị cho học sinh Việt Nam những kiến thức về kinh tế và kĩ năng trong cuộc sống. Ngoài ra, trang web còn cố gắng đưa ra những nhận xét và đánh giá tình hình thời sự quốc tế trên một cách nhìn độc đáo, với mục đích giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với lối suy tư mới. Trên hết mọi thứ, trang web sẽ là một thành phần nổi bật so với các trang web cùng mục đích khác không phải bởi vì nó sẽ chứa đựng những kiến thức cao siêu xa vời, mà lại chính vì sụ giản đơn, thức tế, và những chủ đề được nhiều người quan tâm do chính những người đọc viết lên.
Cho đến thời điểm này, mọi kế hoạch đã được đưa ra một cách cụ thể với những chiến lược trước mắt và lâu dài cho sự phát triển của trang web. Tuy vậy, trang web vẫn đang trong những bước chập chững nhất để thu hút được đông đảo bạn đọc. Một trong những mấu chốt của thành công vào giai đoạn này là sự giúp đỡ từ phía bạn bè và người quan tâm. Chính vì lí do này, nhóm tiến hành đã và đang dự trù một cuộc họp mặt “online” với hi vọng có thể mời được tất cả mọi người tham gia, nhằm có được cơ hội trình bày kế hoạch chi tiết. Lịch cụ thể cho buổi họp mặt hiện vẫn chưa có cụ thể, nhưng theo dự tính sẽ là vào khoảng giữa tuần này, tầm 11h đến 1h trưa, giờ Hà Nội. Vì cuộc họp sẽ được tổ chức trên “chat room” của Yahoo, xin mọi người hãy chuẩn bị sẵn một “account” trên Yahoo và “add nick” bizecoGroup vào để nhận được những thông tin cập nhật nhất. Trong trường hợp có những câu hỏi cụ thể, xin hãy gửi thư vào hòm thư bizecoGroup@yahoo.com , đại diện của nhóm sẽ trả lời thư trong thời gian ngắn nhất. Bạn cũng có thể vào thăm trang web ở địa chỉ : http://web.utk.edu/~hnguyen7/educationaleconweb/ (site is underconstruction, articles will be updated soon, recommended browser: I.E. 5.5 and above)
Sau đây là lịch sơ lược chương trình của buổi họp mặt online:
I. Giới thiệu: Lời chào và giới thiệu qua những thành viên của nhóm (5-10 phút)
1. Lê Nguyễn Ngọc Tâm – majoring Accounting – Senator, Legislative Committee member, Associate Justice of the Student Government Association at his current school – Founder of the BizEco Group.
2. Nguyễn Xuân Hải – majoring Economics – President of the Economics Club at his current school – Founder of the BizEco Group.
3. Và nhiều thành viên khác.
II. Tóm tắt kế hoạch: (15-20 phút)
1. Bản kế hoạch chi tiết sẽ được gửi tới từng người tham gia họp mặt để mọi người có thể tham khảo và nhận xét.
2. Một bản tóm tắt sẽ được trình bày ngay trong cuộc họp để mọi người nắm được ý chính của kế hoạch thành lập web.
III. Thảo luận: (30 phút hoặc nhiều hơn nếu cần thiết)
1. Giải đáp mọi câu hỏi mà các bạn có thể có.
2. Giải thích rõ ràng hơn, nếu được yêu cầu, về hệ thồng làm việc, cơ sở chấm điểm cho từng bài viết, cách hoạt động thống nhất giữa các thành viên, và các vấn đề liên quan khác.
IV. Tổng kết: Tóm lược cơ bản những điều đã đạt được trong cuộc họp
Chú Ý: Sau cuộc họp đề cập ở trên, có thể một cuộc họp nội bộ sẽ diễn ra liền tiếp. Những thành viên của nhóm sẽ bàn bạc để xúc tiến công việc, những bạn có một sự hứng thú đặc biệt với kế hoạch này có thể ở lại, tham gia nhóm va cùng bắt tay vào công việc một cách sớm nhất.
Một lần nữa, xin các bạn quan tâm hãy add nick Yahoo BIZECOGROUP vào danh sách bạn bè của mình vào sớm nhất có thể.

Hiện đã có lịch họp mặt cụ thể. Mọi người quan tâm xin hãy khẩn trương add nick "bizecoGroup" vào để có thể nhận được những thông tin cập nhật nhất và để tham dự được cuộc họp mặt chính thức đầu tiên này.
Ngày giờ nêu sau đây là tính theo giờ Hà Nội:
Ngày: 22/07/2004
Giờ: 11h30 sáng (160 GMT), dự định kết thúc sớm trước 12h30.
Cách thức: Online Conference/ Yahoo Messenger
Nick chủ toạ: BIZECOGROUP
Mọi câu hỏi, yêu cầu, thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ bizecoGroup@yahoo.com
Để có thông tin thêm về trang web xin hãy vào đây:
http://www.bizecoGroup.tk