Không khí se lạnh của mùa cuối năm sẽ được khuấy động tưng bừng bởi một cuộc thi cực kỳ thú vị mang tên "Bước nhảy G.Star" dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê âm nhạc và không ngại thể hiện khả năng qua những bước nhảy độc đáo.

Cuộc thi nhảy do Samsung Galaxy Y tổ chức sắp diễn ra trong tháng 11 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi cực kỳ thú vị giúp bạn trẻ thể hiện cá tính, niềm đam mê âm nhạc, cũng như sự yêu thích bộ môn nhảy hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để bạn tỏa sáng trong tương lai, bằng chính cá tính và tài năng của mình.
Cuộc thi sôi động này chính là một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn trẻ giao lưu học hỏi, khám phá những điều mới lạ và làm chủ bản thân như chính thông điệp của Samsung Galaxy Y.

Với thông điệp ý nghĩa đó, giải thưởng kèm theo của chương trình cũng cực kỳ hấp dẫn: 60,000,000 VNĐ sẽ thuộc về nhóm trúng giải kèm theo một chiếc điện thoại Galaxy Y cực kỳ sành điệu cho mỗi người. Wow! Giải thưởng thật hấp dẫn quá phải không nào!? Không chỉ có vậy, người trúng giải sẽ được chọn tham gia clip nhảy cùng nhóm nhạc V-Music. Hãy cùng Samsung Galaxy Y khuấy động thế giới âm nhạc!
Hình ảnh của nhóm V-Music tập nhảy cùng fan:Bài hát nhóm V-Music nhảy nè! Thú vị quá đi!!!
Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nắm lấy cơ hội tỏa sáng của chính mình? Cùng kêu gọi thành viên tham gia, giao lưu với bạn bè tạo nhóm nhảy cá tính và luyện tập cho bài thi của mình đi nào. Tham khảo chi tiết cuộc thi tại:
http://www.samsung.com/vn/galaxyy/