Có người nói: “Trong cuộc sống thường ngày bình dị, Hà Nội có hai ấn tượng khó phai: đó là tà áo dài mềm mại, thướt tha, kiều diễm và vại bia hơi Hà Nội mát lạnh ngất ngây say. Đến ngày nay, hai ấn tượng ấy không những không phai nhạt mà ngày càng sâu đậm thêm, không chỉ đối với người Hà Nội”.Mẫu giấy mời tham gia “Ngày Hội Bia Hà Nội 2011”

Từ 9h đến 16h ngày 04/12/2011 tại Cung thể thao quần ngựa, đường Văn Cao, Ba Đình Hà Nội, bia hơi Hà Nội sẽ được cung cấp miễn phí cho người từ 18 tuổi trở lên. Cùng với tấm vé mời, bạn sẽ được thưởng thức hương vị mê say ấy cùng bạn bè, để cảm nhận được một nét văn hóa của Hà Nội. Rất thú vị phải không nào?

Để kết nối các user cuộc thi “Sáng tạo Slogan cùng Habeco” nhân dịp ngày hội lớn này, BTC quyết định dàng tặng 2.000 vé mời cho user của Zing cũng như các bạn đã tích cực ủng hộ, tham gia cuộc thi. Danh sách các bạn may mắn nhận được Vé mời sẽ được BTC công bố vào ngày 28/11/2011 trên website của Cuộc thi ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI ĐÂY !

Chương trình “Ngày hội bia Hà Nội” do Tổng Công ty Cổ Phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội tổ chức chính là để tôn vinh nét đẹp đó. Một nét đẹp đã tồn tại cùng tháng năm, mãi mãi không phai. Là dịp vừa để thưởng thức miễn phí nét đặc trưng bia Hà Nội, vừa hòa mình vào không khí vui tươi sảng khoái của ngày hội.

P/s : Các bạn muốn đăng ký vé tham gia ngày hội vui lòng gởi email đến chương trình : contact_habeco@zing.vn để BTC xác nhận thông tin đăng ký và thông báo cách thức nhận vé.

Ngoài ra, những user tích cực gửi slogan dự thi, các bạn sẽ được BTC cập nhật danh sách phát vé mời tham dự và thông báo danh sách nhận vé trên trang web của cuộc thi : http://slogan.habeco.com.vn