!!!!!!!! đội ngũ nhân viên đánh máy trực tuyến tại nhà !!!!!!!!!!!!
Yahoo quản lý: quanly4_kiemtienonlinevn
_ Với trên 2 năm cung cấp việc làm trực tuyến , hiện nay chúng tôi có trên 500 nhân viên làm việc chuyên nghiệp trực tuyến ngày và đêm với thu nhập ổn định nhất, để mở rộng qui mô công ty cũng như có thể cung cấp việc làm nhiều hơn đến mọi người , nay chúng tôi tuyển thêm đội ngũ nhân viên làm việc trực tuyến tại nhà với số lượng không giới hạn và tuyển thường xuyên. Cùng đội ngũ quản lý nhiệt tình hướng dẫn làm việc.
+ Mô Tả Công Việc:
_ Công việc là gõ code (hay gọi là captcha, mỗi captcha có khoảng 3 đến 8 ký tự), do phần mềm load về, và gõ theo giống y chang)
_ Khoảng thời gian làm việc cho phép từ 24h làm việc tốt nhất là khuya 22h đến 6h sáng hôm sau, tùy bạn sắp xếp làm thích hợp
_ Tốc độ load ảnh rất nhanh khuya và gần sáng liên tục (có thể gõ được 800 đến 1.400 ảnh trên 1h)
_ Lương được tính theo số lượng captcha nhập đúng và cách thức tính lương tại đây website: https://sites.google.com/site/kiemtienonlinevn2011/home theo từng dự án captcha.
+ Hình thức thanh toán:
_ Thanh toán qua ATM, qua các ngân hàng như: Vietinbank, Đông Á, Vietcombank,………… chuyển đường bưu điện, nạp card điện thoại.
+ Yêu cầu:
_ Đánh vi tính tương đối , có máy vi tính nối mạng internet tại nhà. Có tính nhẫn nại và tinh thần làm việc tốt.
+ Đ/C liên hệ:
_ Liên hệ yahoo Quản lý: quanly4_kiemtienonlinevn
_ email: quanly4_kiemtienonlinevn@yahoo.com.vn
_Trên đây chỉ là nội dung đơn giản của công viêc, nếu mọi người cần biết rõ thêm thì liên hệ trực tiếp quản lý yahoo: quanly4_kiemtienonline để được hướng dẫn cách thức đăng ký làm việc
_Do tính chất của công việc, nên các thành viên nào muốn tham gia phải online để trực tiếp trao đổi về công việc.
Tham khảo website: https://sites.google.com/site/kiemtienonlinevn2011/home
____________________Thân_______________________