User Tag List

Ðề tài đã khoá
Trang 1/25 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 242

Chủ đề: Tâm sự !!!!

 1. #1
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định Tâm sự !!!!

  Cuộc đời thật là củ chuối !!! chẳng biết nói thế có đúng không nhỉ? tự dưng lại xảy ra bao nhiêu chuyện làm cho mình thấy mệt mỏi , muốn buông suôi , muốn đập phá , muốn làm 1 cái gì điên rồ . Chẳng biết nữa nhưng dù sao thì mọi việc vẫn chẳng thay đổi được , đúng không?
  Ước gì hiện giờ mình có thêm thật nhiều sức mạnh để có thể đương đầu với mọi chuyện tồi tệ nhất . ước gì đừng có chuyện gì xảy ra nữa , mình hết chịu đựng nổi nữa rồi , kiệt sức rồi . Liệu có ai có thể hiểu mình , có ai có thể sống cuộc sống này cùng mình ? lúc này mình muốn khóc và đã khóc . mềm yếu quá , ngốc nghếch quá ,trẻ con quá .
  Anh à , anh nói cũng đúng , em trẻ con thật : lúc nãy em chẳng định chọc anh , em chẳng định có thái độ dở hơi vậy đâu , nhưng chẳng biết sao lúc đó lại như vậy /// biết anh sẽ buồn lắm mà vẫn cứ làm , dở hơi quá phải không anh? nhưng dù sao cũng đừng giận em nhé . hãy tiếp thêm sức mạnh cho em trong cuộc chiến này và nhất định em sẽ thắng , phải thắng bằng mọi giá .

 2. #2
  HUT's Engineer Avatar của fool_girl
  Tham gia ngày
  Jan 2004
  Bài gửi
  764

  Mặc định

  Đời như chiếc lá

  Chiếc lá trôi đi mãi không ngừng
  Nước thì lờ lững gío chẳng ngưng
  Cuộc đời ta giống như chiếc lá
  Theo nước mà trôi dù bảo ...đừng !

  Dòng nước bao lần muốn lặng yên
  Gío mang làn gío thoảng chiều nghiêng
  Hương thơm cỏ nội hồn ta thấm
  Gợi chút trong lòng nỗi niềm riêng

  Chiếc lá thu rơi gởi về đâu
  Buồn theo con nhện buộc tơ sầu
  Hư ảo nghìn trùng mây bay mãi
  Cung buồn ai ngân vọng đôi câu

  Mây tím ngang trời nắng tắt rồi
  Dòng nước âm thầm cuốn lá trôi
  Thôi thì cứ thế lênh đênh mãi
  Dù có đôi khi mệt với đời !
  Không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ chính mình!

 3. #3
  HUT's Engineer Avatar của GRYFFINDOR
  Tham gia ngày
  Feb 2003
  Bài gửi
  907

  Mặc định

  Ko hiểu, thơ thẩn kiểu gì mà khó hiểu thế cơ chứ.
  Mình chỉ mong có một cái đầu tỉnh táo tồn tại trong một cơ thể khỏe mạnh, ko bệnh tật. Còn lại đều có thể giải quyết được.
  No fear
  It's Hard to keep an Open Heart !!!

 4. #4
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định

  mọi chuyện sao thế nhỉ?
  cứ hâm hâm hâm!liên tục liên tục
  H à , tôi đã biết , cũng lâu , tôi hứa với Hạnh là sẽ tự mình nói ra cho cô , nhưng tôi không làm được , tôi sợ , không thể nói trực tiếp với cô , tôi không thể nói qua mấy dòng chát chit , tôi sợ bây giờ mọi thứ vỡ tung. thật đấy.>>.chính vì vậy , tôi đã đùn cho Cảnh cái nhiệm vụ khó khăn đấy...
  chẳng thấy ai nói lại gì cả!
  Tôi cũng chẳng biết phải làm thế nào , mọi chuyện chưa thể dừng được.!!!!
  Tôi cũng chẳng thế khuyên cô , hơn lúc nào hết những lúc điên điên như thế này , tôi cần có 1 ngưòi ở bên cạnh ...tôi nghĩ cô cũng vậy nhưng tôi không làm được.Xin lỗi.
  Hiền ạ , hãy thư giãn và giải quyết từng vấn đề 1 được không?
  ---mọi chuyện ở bên kia >>.cô không thể làm gì đuợc,>>.chính vì vậy , cô không được phép hành động 1 cách liều lĩnh , đừng để mọi người phải lo thêm cho cô nữa , được chứ>>>lúc này , cô phải là người có lòng tin và phải vững vàng nhất , vì mọi người đang cần cô.
  ----Hiền ạ , nếu căng thẳng , hãy về nhà , bên cạnh ba mẹ , hãy thư giãn ,...gia đình sẽ là nguồn động viên lớn nhất để cô có thể tiếp tục những chuyện chết tiệt này .
  ---mọi chuyện sẽ có cách giải quyết , hãy tin như thế đi nhé , dù sao , càng căng thẳng >>>mọi chuyện càng phức tạp , mọi chuyện xảy ra không phải là bế tắc hoàn toàn , những lúc thế này , chúng ta cần phải bình tĩnh , giải quyết từng chuyện 1 , cô đồng ý chứ?

  Mấy hôm nay , theo ông , tôi thấy thanh thản , sáng lên chùa , chiều lên chùa , tối về , tôi vùi đầu vào đống tài liệu , tôi phải công nhận , ở bên cạnh ôngt ôi , tôi có thêm nhièu sức mạnh , bây giờ tôi đã hiểu tại sao mọi người lại hành động như thế...những lúc bi đát quá , con người ta cần phải có khoẳng trống nếu không muốn đè chết.
  mọi người lao vào cuộc sống , đến khi mất mát , mới thấy giá trị đích thực của cuộc sống.
  Mọi chuyện đối với tôi bây giờ chẳng có gì là bất ngờ cả , có lẽ điều khó chịu nhât là không tìm được cách giải quyết nhanh chóng để mọi người khỏi căng thẳng....
  Tôi sẽ quay trở lại , chỉ cần đến CN này thôi , tôi sẽ quya trở lại và tôi tin , nếu mỗi người cố gắng 1 chút , mọi chuyện sẽ được giải quyết!
  Chuyện nhỏ , nhỉ?
  đừng căng thẳng quá nhé!
  Hành trình tôi đi tìm tôi...

  Guitar
  Bần bật khóc
  Buổi sáng
  vỡ bình yên...!

 5. #5
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định

  Mọi chuyện cứ như hâm , chạy như vịt , tôi đã về nhưng tôi lại sẽ phải đi.
  mọi người có nghĩ rằng mình đang để cuộc sống làm chủ không?
  mình sẽ phải chạy theo cuộc sống với tâm trạng mệt mỏi , lao vào làm để thấy những gì mình làm là vô ích , như muối bỏ biển?
  bình thường , ai cũng nói đến bạn bè , tình yêu nhưng bạn be` , tình yêu làm gì khi những lúc quan trọng nhất lại không thể chia sẻ , >>>phỉa chẳng đó chỉ là thứ tình cảm phù phiếm?
  Tôi cũng đã có thời gian sống bất chấp mọi thứ , tự mình giải quyết mọi thứ và cho rằng như thế là mình chẳng làm ảnh hưởng đến ai nhưng tôi đã nhầm , nhữg người bạn của tôi , họ vẫn theo tôi , họ chạy theo 1 cách vô vọng , để rồi hậu quả thì khó lưồng , Hưng đã nói với tôi:"khi yêu ai đấy , người ta có thể cảm nhận đuợc tâm trạng của nhau và có thể cùng vui , cúng buồn , không nhất thiết phải nói ra"
  ...tôi nhận ra , dù tôi không nói , nhưng những người yêu quí tôi vẫn luôn nghĩ cho tôi , họ làm tất cả vì tôi , vừa làm vừa lo lắng cho tôi >>>chính vì vậy , họ luôn ở trong tâm trạng bất ổn.

  bây giờ , khi cuốc sống của tôi đã trở lại bình thường thì mọi thứ lại đang rơi vào những người khác , tôi không muốn có ai đó cũng như tôi , bây giờ tôi sống trog tâm trạng có lỗi với mọi thứ , vậy đấy.

  Dù muốn hay không , tụi mình vẫn chỉ là những đứa trẻ to xác , những lắt léo , những bất ngờ của cuộc sống còn nhiều lắm , những chuyện thế này mình không vượtq ua được , không biết cách cùng nhau vượt qua thì những chuyện lớn hơn thì sao? bỏ qua càng nhiều , khoảng cách càng lớn và sẽ đến lúc là chẳng còn gì cả? ừ thì , lúc đó có thể nói , chẳng cần nhưng thực sự có cần không? nỗi đau trong tâm hồn còn kinh khủng gấp ngàn lần nỗi đau thể xác , nó có thể đưa người ta vào bi kịch , có thể giết chết mọi niềm vui sống của chính mình và cũng chính người xung quanh mình>>>bản thân mình không có quyền làm điều đó .

  Tôi không thể biêt chính xác đang có chuyện gì xảy ra , nhưng thực sự tôi không yên tâm với những gì đnag xảy ra , có thể nói , bây giờ , tất cả chúng ta đều bận , bận việc của mình , tôi cũng bận vì tôi sắp bảo vệ ,. tất cả đều bận vì tất cả đều đang thi , đang chuẩn bị để ra trường , ai cũng căng thẳng , ai cũng mệt mỏi , nhưng vì thế mà mỗi người tự hành động 1 mình thì không được, cảm giác chạy theo người khác kinh khủng lắm ....
  những lúc thế này , mới thấy sự khác nhau giữa những quan hệ phù phiếm và những quan hệ nghiêm túc ,,
  yêu là phải biết chia sẻ và cũng phải học cách hi sinh, bới chúng ta sống không cho riêng mình , không ai được phép tước đi cái quyền hành động vì ngưòi mình yêu cảu người khác ,...Chạy trốn bây giờ chỉ làm cho mọi chuyện thêm căng thẳng , càng làm cho người khác đau lòng .
  nếu thực sự là bạn , tôi không thích sự im lặng này , ...tôi đã sai , nhưng tôi không phải là đứa con nít có thể dỗ dành bằng vài lời nói không sao?
  tôi không cho tình cảm của mình là phù phiếm?

  Mọi người thử trả lời câu hỏi của tôi?thực ra , trong chúng ta , bây giờ ai là người phải để cho người khác lo lắng nhiều nhất , điều đó có đáng không? mỗi giây phút của cuộc sống , tất cả đều quí giá ???yêu nhau , người rta có thẻ cảm nhận được hết.

  Tôi chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì , tôi đã muốn giải quyest chuyện của O theo cách khác , đơn giản hơn và an toàn hơn , nhưng hình như có chuyện quái gì xảy ra ? tôi không hiểu được.
  THực sự , bây giờ tôi đang cảm thấy rất khó chịu ,
  sự liều lĩnh của bất cứ ai bây giò cũng sẽ là nhát dao đâm vào tất cả những người còn lại.

  đọc đi , đó là tất cả những gì tôi muốn nói , và hi vọng , mọi người đừng có im lặng mãi như thế,

 6. #6
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  Chẳng có chuyện quái gì cả đâu cô à . Yên tâm đi , tôi chỉ nhất thời hâm hâm 1 tẹo thôi . Đang và sẽ lấy lại cân bằng . Cô nói đúng : làm gì có chuyện người ốm lại phải đi lo cho người khỏe chứ ? nực cười thật , đúng không cô ? Hi vọng rằng những gì tôi làm trong lúc này sẽ ko có hậu quả nghiêm trọng và nó là đúng

 7. #7
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định

  hik , vẫn chẳng thay đổi gì hết!

 8. #8
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  ko thay đổi là ko thay đổi thế nào? tôi có chuyện muốn gặp cô 1 tẹo .. . Tôi định sẽ giải quyết chuyện của O như lần trước cô à . Liều 1 chút rồi sẽ tính sau . đang cấp bách mà ... Cô nghĩ sao? nhắn lại cho tôi ngay nhé

 9. #9
  born to run... Avatar của Gorpe
  Tham gia ngày
  Jan 2003
  Bài gửi
  1.819

  Mặc định

  hâm thật , không thể vào được mail , cô còn không thèm trả lời YID của tôi ...
  tôi cũng đang có chuyện cần nói với cô , cô sẽ lăn đừng ngã ngửa ra mà khóc cho mà xem , nhưng dẹp lại đã...
  hâm thế , bây giờ đừng làm cho mọi chuyện rối tung lên nhé .
  có 2 cách giải quyết.
  1...tôi sẽ đến tận nơi của Oanh và cô để tôi thay cô đưa cho nó , được chứ?lúc này , liều thuốc tinh thần quan trọng lắm , tự ái cá nhân chả giải quyết được việc gì cả, liều lĩnh càng dễ chết sớm.
  hoặc2...Cô kiếm cho tôi cái...tôi sẽ chuyển ngay lập tức cho cô , cô muốn làm trò gì thì làm...
  Hiện nay , tôi không thể đến đấy ngay đuơc, cô đừng để tôi phải bỏ vị trí , so về độ liều cô chưa là gì so với tôi đâu,,, nhớ đấy nhé.
  dù quyết định thế nào cũng nên nhớ, mọi chuyện không chỉ ảnh hưởng đến bản thân cô , nó liên quan đến quá nhiều người ..
  khi cần có thể liều nhưng bây giờ không thế , vì không cần thiết , hiểu không?
  bạn bè mà không tin mà đi tin cái bon đó , đúng là hâm...

 10. #10
  Love!
  Tham gia ngày
  Jul 2003
  Bài gửi
  1.368

  Mặc định

  hik ....1 mớ bòng bong đau đầu thật . Tưởng rằng về nhà sẽ cảm thấy thoải mái hơn , nhưng càng làm cho tôi suốt ruột hơn thôi cô à . Chắc chỉ khi nào mọi chuyện tạm ổn thì tôi mới có thể thanh thản được . Hôm qua tôi đã nói chuyện với Tú 1 lúc . Cô biết không? tôi thực sự hụt hẫng ., cậu ấy chẳng nhớ gì cả , thậm chiws chẳng biết tôi là ai , không biết có sự hiện diện của cả tôi đối với cậu ấy nữa , bọn tôi hoàn toàn như người xa lạ . Tôi cảm thấy đau và xót xa lắm . bao giò mọi chuyện mới qua hả cô ? tôi chẳng biết lúc đó tôi có còn là tôi không nữa . Chỉ 1 câu hỏi của T thôi làm cho tôi đau quá : "bạn đã là bạn thân của tớ à?" tôi ko thể tưởng tượng nổi có ngày thằng bạn thân lại hỏi mình câu đó . Xót quá .!! đau quá mà chẳng làm gì được
  Còn cả chuyện của O nữa chứ., cô đã đọc mail của tôi gửi chưa?

Ðề tài đã khoá
Trang 1/25 12311 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube