Xin chào tất cả các bạn,

Như các bạn đã biết, Sách là nguồn tri thức vô cùng quí giá, Trong cuộc sống nói chung hay trong công việc và học tập nói riêng, sách luôn đóng một vai trò rất là quan trọng, nó giúp bạn mở rộng và nâng cao trình độ của mình. Chính vì thế với mục đích chia sẽ và giúp cho cộng đồng học mạng có một nơi để tìm các nguồn tri thức về Network - từ cơ bản cho đến nâng cao nhất, nên VnPro đã xây dựng website Thư Viện danCisco ( www.dancisco.com/thuvien )
Các chức năng của Website :


Đọc sách Online


Ở đâu có Internet là ở đó bạn có thể truy cập và đọc sách trên thư viện danCisco. Với việc sử dụng công nghệ “điện toán đám mây” hiện đại, Thư viện giúp bạn có thể cập nhật, nghiên cứu và tìm hiểu kiến thức một cách dễ dàng , thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Phân loại rõ ràng

Đối với những người học mạng như chúng ta, khi tìm hiểu về một chủ đề nào đó luôn băn khoăn và không biết nên chọn tài liệu nào để đọc. Lí do là vì hiện nay tài liệu về Network có rất nhiều, tuy nhiên trong đó có tài liệu viết rất dễ hiểu và có tài liệu thì không, nếu như các bạn tìm không đúng tài liệu thì việc học tập của các bạn tốn rất nhiều thời gian, và đôi khi lại không hiệu quả.
Với thư viện danCisco thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này, toàn bộ Ebooks đều được chọn lọc và phân loại rõ ràng, và sự chọn lọc ấy do chính các Giảng Viên VnPro thực hiện, hơn nữa bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được tài liệu mà bạn cần thông qua chức năng “Tìm kiếm Ebooks” và các đoạn giới thiệu ngắn gọn được viết bằng tiếng việt

Đồng thời với chức năng đánh giá và bình luân trên mỗi Ebooks, các thành viên có thể thể hiện được nhận xét của mình về Ebook đó, và dựa vào các thông tin này bạn sẽ tìm được cuốn sách ưng ý.

Tủ sách cá nhân

Một chức năng nữa khá là thú vị nữa của thư viện danCisco đó chính là tủ sách cá nhân. Nếu như bạn tìm được link một cuốn sách hay, thông thường bạn có thể Download chúng về máy or Bookmark link đó lại trong trình duyệt. Tuy nhiên điệu này không linh động. Với thư viện danCisco bạn sẽ có cho riêng mình tủ sách cá nhân Online, bất kì cuốn sách nào bạn thích trên thư viện danCisco bạn đều có thể add vào trong tủ sách của mình. Điều này giúp cho bạn nhanh chóng tìm ra những Ebook bạn yêu thích, dù ở bất kì đâu.

[YOUTUBE]3DGADp86E1s[/YOUTUBE]

VnPro hi vọng rằng, Thư Viện danCisco sẽ trở thành người bạn đồng hành trong con đường học tập và làm việc của các bạn.

Chúc các bạn thành công !Thư viện danCisco - Thư viện sách Network : www.dancisco.com/thuvien