Các bạn thân mến,

Một năm học mới đã bắt đầu, trên khắp mọi miền tổ quốc WWW.SVTH.NET lại tiếp đón thêm một thế hệ Sinh Viên Thanh Hóa nữa gia nhập vào ngôi nhà chung. Ban Quản Trị diễn đàn và các Hội nhóm, CLB Sinh viên Thanh Hóa, ban liên lạc đồng hương các trường, các huyện từ Bắc tới Nam lại rộn ràng tổ chức các chương trình tiếp đón các em Tân Sinh Viên.Như thường lệ, năm nay
diễn đàn Sinh viên Thanh Hóa - http://svth.net lại tổ chức chương trình Chào đón Tân Sinh Viên 2011 và lần đầu tiên phát động trên toàn quốc cuộc thi Duyên Dáng Xứ Thanh - Cuộc thi tôn vinh nét đẹp những nữ sinh quê hương Thanh Hóa.Cuộc thi sẽ diễn ra online trên phạm vi cả nước, đêm chung kết Duyên Dáng Xứ Thanh và chương trình Chào đón Tân Sinh Viên 2011 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2011 tại TT Sinh vật cảnh Giao Châu, thuộc KDL Thanh Đa, số 1143 Bình Quới, P28, Quận Bình Thạnh ( có xe bus số 44 đi qua). (Các thí sinh tham gia DDXT ở các khu vực khác TPHCM cũng có thể tham gia đêm chung kết DDXT tại TPHCM, BTC chỉ hỗ trợ các bạn chi phí ăn ở).


Thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn vui lòng xem thêm trên diễn đàn tại đây:
http://svth.net/forum/duyen-dang-xu-thanh/

Song song với hoạt động đó là sự kiện dành cho tất cả các bạn đặc biệt là những Tân Sinh Viên là con em Thanh Hóa trên khắp mọi miền tổ quốc - chương trình: “Viết cho Tân Sinh Viên”. Cuộc thi nhằm chia sẻ với thế hệ đi sau những kinh nghiệm - cảm xúc đã trải qua của thế hệ đi trước, cũng như muốn các bạn tân sinh viên chia sẻ những cảm nghĩ, cảm xúc thật sự của các bạn ở một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời sinh viên.

Ngoài ra, suốt trong tháng 10, diễn đàn SVTH.net sẽ tổ chức kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn để chào mừng các bạn ghé thăm diễn đàn.

Thông tin chi tiết về "chương trình chào đón Tân Sinh Viên và cuộc thi Duyên Dáng Xứ Thanh 2011" , các bạn vui lòng xem thêm trên diễn đàn tại địa chỉ: http://svth.net/forum/duyen-dang-xu-thanh/

Rất mong các bạn hưởng ứng các hoạt động để diễn đàn WWW.SVTH.NET của chúng ta luôn là mái nhà ấm áp của tất cả các thành viên.

Thân!