Trước tiên mình xin đảm bảo đây là thông tin có thật và mang tính các thực 100%, bạn nào rành về IT và kinh doanh Online có lẽ ko cần nhắc cũng biết đến Ipanel, website kiếm tiền online uy tín bậc nhất ở VN. Còn những bạn mới bắt đầu, bạn có thời gian online nhiều, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chỉ bỏ 30 phút mỗi ngày là có thể đàng hoàng rinh tiền về túi
Bắt đầu nhé:

Là hội viên của chúng tôi, bạn không cần lo ngại sự an đoàn của thông tin của mình. Chúng tôi là hội viên của ESOMAR, chúng tôi sẽ bảo hộ kín thông tin của mọi hội viên. Thông tin cá nhân của bạn sẽ là cơ mật được bảo hộ trong hệ thông độc lập của chúng tôi, đồng thời không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho người nào đó.

bạn sẽ được trả tiền cho những bài test của mỳnh ( thường có khoảng 20 bài = 20p làm việc , 50k bạn sẽ được trả tiền )

Vậy , làm như thế nào để được tham gia :
Trước hết, bạn cần đăng ký 1 tài khoản qua link sau:

http://vn.ipanelonline.com/register....ter_id=1114891
Sau khi điền được và đưa ra thông tin, bạn sẽ nhận được e-mail kích hoạt. Thông qua nhấn e-mail kích hoạt tài khoản của bạn.
Sau khi hoàn thành quá trình đăng ký, bạn sẽ thu được 30 điểm.

Tham gia điều tra:
Miễn là tham gia tự nguyện và hoàn thành điều tra, bạn sẽ thu được điểm khen thưởng tương ứng. Đây là quyết định do sự độ dài và trình độ khó khăn của đơn điều tra bạn.

Giới thiệu cho bạn bè:
Chép lại cái liên kết của bạn và gửi cho bạn bè, nếu bạn bè của bạn trở thành hội viên của chúng tôi thành công, bạn sẽ được khen thưởng 30 tích phân!
Ví dụ: nếu bạn giới thiệu 100 bạn bè thành công, bạn sẽ thu được 3000 điểm
3000 điểm tương ứng với 300.000 VND

Lưu ý : - khi đăng ký thành viên địa chỉ mail hay báo đã dùng , nhưng nếu email đó là của bạn và bạn chưa từng tham gia vào web này , thì cứ đăng ký => vẫn được !!! Email : phải chính xác vỳ sau khi hoàn tất việc đăng ký sẽ có thư gửi về hòm thư để xác thực tài khoản và mới sẽ thành hội viên của web !!!
- Bạn phải có tài khoản paypal ( tài khoản ngân hàng online ) để nhận tiền thanh toá : hướng dần tạo tk paypal tại đây: http://www.vnpaypal.com/2010/07/cach...t-au-giao.html

1 vài hình ảnh đăng ký và thanh toán của web

Thành công chỉ đến với người biết kiên nhẫn. Nếu phát hiện có lừa đảo gì, cứ mang thân này ra xử chém nhá, há há