Chào các bạn.
Hiện nay bên CLB sinh viên Thanh Hóa, đang tổ chức chương trình “Duyên dáng xứ Thanh_chào đón tân sinh viên 2011” giành cho tất cả các bạn nữ Thanh Hóa đang sinh sống trên mọi miền tổ quốc, mình post chủ đề này lên đây, mong nhận được sự quan tâm của các bạn đang học tập tại trường ĐH BK cũng như các bạn khác có tham gia diễn đàn. Mình có post lên đây thể lệ cuộc thi, nếu không hiểu các bạn
THỂ LỆ CUỘC THI “DUYÊN DÁNG XỨ THANH 2011”

Đối tượng tham gia:
- Thí sinh tham dự cuộc thi năm 2011 là tất cả công dân nữ Thanh hóa, là thành viên diễn đàn www.SVTH.net và nằm trong độ tuổi 18-25.
Quy định về đăng ký và hồ sơ dự thi:
Thi sinh đủ điều kiện quy định tại khoản 2 và khoản 5 mục III có thể gửi hồ sơ tham dự cuộc thi theo các hình thức như sau:
• Đăng ký trực tiếp trong topic thể lệ.
• Gửi email đăng kí tới ddxt@svth.net
• Nộp hồ sơ trực tiếp tại 55 Trần Nhật Duật, Q1
• Hồ sơ dự thi bao gồm:
• Họ và tên:
• Ngày, tháng, năm sinh:
• Địa chỉ:
• Quê Quán:
• SV trường/Khoa (ghi nơi làm việc nếu đã ra trường):
• Email:
• Yahoo/Skype/Facebook/Google+/….:
• Hình ảnh: Thí sinh gửi kèm bản đăng ký 3 ảnh (trong đó có 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân và 1 ảnh tự chọn). không sử dụng ảnh không nhìn rõ mặt hoặc đã qua chỉnh sửa quá nhiều. trường hợp ảnh đã qua chỉnh sửa chỉ được ở mức dưới 10% và phải nộp ảnh gốc cho BTC (ảnh gốc không công khai)
• Bài giới thiệu: Bài luận bằng tiếng Việt tự giới thiệu về bản thân và đôi điều chia sẻ về vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất.

- Đối với các thí sinh tham dự với tư cách là Đại diện của HĐH các Huyện, các trường ĐH-CĐ,… phải ghi rõ giới thiệu của các cơ quan, tổ chức liên quan.
- Các thông tin gửi về Ban tổ chức phải tuyệt đối chính xác. Những thông tin sai sự thật hoặc gửi sai quy định sẽ bị loại và Ban tổ chức không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại liên quan.
- Những hồ sơ hợp lệ sẽ được BTC lựa chọn cập nhật lên website www.svth.net

Quy định đối với thí sinh:
- Thí sinh phải ở trong tình trạng sức khỏe và tâm lý tốt.
- Thí sinh phải là người độc thân, chưa kết hôn, chưa sinh con.
- Thí sinh phải là nữ, không trải qua việc chuyển đổi giới tính.
- Thí sinh chưa từng phạm bất kỳ một tội danh nào theo quy định của pháp luật.
- Thí sinh không chụp ảnh, cho phép chụp ảnh, quay phim khiêu dâm, kích dục, sex, hoặc làm các công việc có liên quan đến mại dâm, khiêu dâm.
- Thí sinh phải tuân thủ theo mọi quy định và điều lệ của cuộc thi của BTC
- Trong các trường hợp trên đây, nếu thí sinh vi phạm, Ban tổ chức có toàn quyền quyết định hủy kết quả dự thi của thí sinh đó.
- Thí sinh có quyền từ chối tham gia cuộc thi ở các vòng thi tiếp theo.
Quy định đối với Ban tổ chức:
- Chịu trách nhiệm về tính pháp lý của cuộc thi.
- Hỗ trợ các thí sinh đến mức tối đa có thể
- Được toàn quyền sử dụng các âm thanh, hình ảnh, ảnh chụp và tất cả các tài liệu, thông tin của thí sinh trong cuộc thi để quảng bá cho các hoạt động liên quan đến cuộc thi.
- Được quay phim, ghi hình toàn bộ hoạt động của cuộc thi liên quan đến các thí sinh và toàn quyền sử dụng các tư liệu này phục vụ cho việc quảng bá cuộc thi.
- Có quyền thay đổi thời gian và địa điểm các sự kiện của Duyên dáng SVTH tùy theo từng trường hợp cụ thể.
- Có quyền khai thác, sử dụng hình ảnh, bản quyền và đưa ra các quy định về việc sử dụng thương hiệu Duyên dáng xứ Thanh.
- Có quyền thay thế, sửa chữa, bổ sung các quy định liên quan đến việc tổ chức cuộc thi cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước.

Tiêu chí đánh giá:
- Các tiêu chí để đánh giá thí sinh bao gồm: Học vấn, Mức độ thân thiện, Vẻ đẹp, Tài năng, Khả năng ứng xử, Tiềm năng nghệ thuật.
- Thí sinh sẽ được đánh giá thông qua một hệ thống thang điểm với các tiêu chí cụ thể tùy thuộc vào các vòng thi và do BTC ra quyết định ban hành.
- Thang điểm đánh giá được thống nhất bởi Ban Giám khảo và Ban tổ chức để phù hợp với định hướng tổ chức cuộc thi của Diễn đàn www.SVTH.net - Các tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:
• Bình chọn trên Website (40%): bao gồm tổng lượt like, comment,….phụ thuộc vào các thành viên của diễn đàn và khả năng PR của thí sinh.
• Đánh giá của BGK (60%) bao gồm: Vẻ đẹp, mức độ thân thiện, nhân ái cung cách ứng xử, tài năng,..
• Ban giám khảo (có danh sách đính kèm):

- Ban giám khảo là những người có kinh nghiệm; có khả năng đánh giá chính xác nhất về những gì thí sinh thể hiện, có thể bao gồm các nhà báo, ca sĩ, diễn viên, các nhà văn hóa – tư tưởng, những người làm nghệ thuật; các nhà khoa học nghiên cứu về nhân trắc học…
- Danh sách Ban giám khảo sẽ được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.
• Nhà tài trợ:
(văn bản đính kèm)
- Được đặt logo, baner trong xuyên suốt tất cả các sự kiện liên quan tới chương trình. Trong các cuộc thi, các chương trình hoạt động như các buổi diễn trang phục, tài năng, hoạt động thể thao, iễn đàn SVTH.NET, Các hội nhóm trên mạng xã hội facebook bao gồm fanpage “Thanh Hóa”, Hội nhóm facebook thanh hóa – miền nam, các hội nhóm thuộc các huyện,…Poster dán bảng thông báo và tờ rơi tận tay tại các trường đại học có con em SVTH theo học,…
- Được đặt gian hàng và được hỗ trợ thiết kế, lắp đặt gian hàngtrong các buổi biểu diễn, các cuộc thi của thí sinh.
- Được sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp làm hình ảnh cho cuộc thi.

- Được phát hình ảnh, âm thanh, video clip quảng cáo trong tất cả các sự kiện liên quan tới chương trình
- Được toàn quyền sử dụng các âm thanh, hình ảnh, ảnh chụp và tất cả các tài liệu, thông tin của thí sinh trong cuộc thi này phục vụ cho việc quảng bá cho doanh nghiệp

• Đơn vị bảo trợ thông tin
Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Thanh Hóa

TM. BAN TỔ CHỨC

Trưởng ban
Nguyền Tuấn Anh