Bạn có là người tò mò không khi biết rằng ngay những buổi chơi đầu tiên câu lạc bộ luôn duy trì hơn 200 người cùng chơi bao gồm các doanh nhân và các bạn sinh viên đến từ các trường đại học từ RMIT, Tài Chính, Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng, Bưu Chính, Kiến Trúc.... và thậm chí cả những học cấp 3 ? Và sau những buổi chơi thì mọi người vô cùng hào hứng!
CASHFLOW DOANH TRÍ CLUB
Cashflow Doanh Trí Club là nơi cùng trao đổi về kiến thức tài chính, làm giàu, đầu tư và cơ hội kinh doanh giữa các thành viên. Cashflow Doanh Trí Club là CLB của những người yêu thích bộ sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert Kyiosaki. Sứ mệnh của CLB là hỗ trợ mỗi thành viên trong kiến thức, kinh nghiệm và công cụ làm giàu thực tế.
Trong các buổi sinh hoạt, các thành viên sẽ cùng chơi game Cashflow 101, vốn được coi là trò chơi của cuộc sống (Game of Life), để hiểu hơn về kiến thức tài chính, làm giàu, đầu tư kinh doanh. Thành công đầu tiên là ngay buổi đầu tổ chức đã có hơn 200 người bao gồm các doanh nhân và các bạn sinh viên tham gia chơi ở hội trường Bách Khoa. Sắp tới câu lạc bộ cũng sẽ mời những khách mời là những doanh nhân thành công trong kinh doanh đến chia sẻ theo các chủ đề khác nhau. Thêm vào đó, Các thành viên cũng sẽ cùng chia sẻ những thành công và học hỏi lẫn nhau.

II. Boardgame cashflow 101 Tiếng việt
- Học kế toán tài chính cá nhân, khả năng quyết định đầu tư
- Đưa ra những nguyên tắc cơ bản nhất về đầu tư, tạo dòng thu nhập thụ động và đạt sự tự do tài chính
- Giúp cho con của bạn, bạn bè và người thân của bạn giỏi hơn trong vấn đề về tiền bạc. Có tầm nhìn xa hơn trong công việc và cuộc sống.
- Giúp cho bạn hiểu kỹ hơn nội dung sách Dạy Con Làm Giàu, những kỹ năng đầu tư căn bản, những số liệu quan trọng trong một vụ đầu tư.
- Thông qua trò chơi, bạn có thể tạo ra êkíp cùng làm việc, cùng chung chí hướng với bạn, và hiểu rõ bạn mình hơn.
III. Lý do nên tham gia
* Trước khi chơi game Cashflow:
- Bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, mà không biết cách nào giải quyết được nó.
- Bạn làm ra dù rất nhiều tiền nhưng khoản tiền dành dụm được vào cuối tháng là rất ít và phải dành ra quá nhiều thời gian cho công việc trong khi thời gian dành cho bản thân lại rất ít.
- Bạn loay hoay tìm hướng đi, cách làm giàu cho bản thân mình

* Sau khi chơi game Cashflow:
- Bạn hiểu rõ tình hình tài chính hiện tại, tương lai và cách cải thiện nó.
- Bạn tự tin hơn với kiên thức tài chính và các vụ đầu tư thực tế, do đã gặp thất bại, thành công “ảo” trong khi chơi.
- Bạn đã biết được cách đầu tư, làm giàu cũng như tiêu tiền- của người giàu, hiểu được vì sao mà người giàu có thể có nhiều thời gian giải trí cùng bạn bè, người thân và luôn có nhiều thời gian cho các việc mà họ muốn; trong khi rất nhiều người khác suốt ngày kêu bạn rộn, làm lụng vất vả mà vẫn gặp rắc rối về tiền bạc.
- Bạn sẽ tìm được nhiều người cùng chi hướng khao khát làm giàu, cùng chia sẻ kiến thức đầu tư và hợp tác làm ăn.


Câu lạc bộ sinh hoạt vào chủ nhật hàng tuần từ 14h-16h30 tại Quán trà Bình An số 8 ngõ 36 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Thời gian: 14h-16h30 chiều chủ nhật hàng tuần
Vé ngày: 70k/1 buổi
Vé tháng 200k/1 tháng
Hiện tại CLB đang lấy ý kiến người chơi để cải thiện nên giá vé chỉ là 30k/1 buổi( chỉ áp dụng trong tháng 9). Đã có 20 người đăng ký vé tháng từ các buổi chơi trước, hiện tại chỉ còn có 10 vị trí cho bạn nào nhiệt tình, ham học hỏi .
Ưu tiên những người đăng ký sớm. Các bạn gửi cho mình họ tên, phone, mail vào hòm thưcashflowclub2011@gmail.com hoặc 0974 968 186