User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 33

Chủ đề: những website trau dồi tiếng anh

 1. #1
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  những website trau dồi tiếng anh

  Bạn muốn trau dồi tiếng Anh, muốn học hỏi thêm những kỹ năng cần thiết cho bộ môn tiếng Anh vốn ít ỏi của mình. Những website dưới đây là địa chỉ để bạn ghé thăm. m47` m47`


  Englishtown (http:www.englishtown.com) Vào trang web này bạn có thể đăng ký tùy theo trình độ của mình (sơ cấp, trung cấp, nâng cao), tùy theo khả năng bạn sẽ được nhận sự chỉ dẫn đúng mức phù hợp với sức học của bạn; bạn cũng có thể lựa chọn bài học theo mục đích sử dụng (du lịch, kinh thương...). Hãy điền địa chỉ email vào trang web và chờ bài học gởi đến hộp thư của bạn nhé!  Listening: (http://www.dailyenglish.com)  Word Place (http://www.wordplace.com): Nếu bạn cần trau dồi ngữ pháp, xin hãy vào địa chỉ này để đăng ký nhận bài học ngữ pháp hằng ngày về hộp thư của mình. Mỗi bài học sẽ nói về một chủ điểm ngữ pháp, kèm theo bài tập và lời giải đáp. Nếu bạn chuyên cần học mỗi ngày một bài ngắn thì chẳng bao lâu trình độ ngữ pháp của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
  Mình đã vào thử và thấy cũng rât hay, các bạn nào có nhu cầu thì xem nhé, wish u get the good result in this field
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

 2. #2
  HUT's Engineer Avatar của songmon
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  910
  -"Whether you think that you can, or that you can't, you are usually right."-
  Biết đủ trong cái đủ của mình thì luôn luôn đủ

 3. Tớ cảm ơn songmon đã chia sẻ.


 4. #3

 5. #4
  HUT's Engineer Avatar của songmon
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  910

  Mặc định

  Đi nhặt nhạnh thì thằng đíu nào mà chẳng làm được nhưng điều chủ yếu là giới thiệu với mọi người cái hay của trang web đó !
  Làm trò !
  Vâng, đúng vậy, ai cũng làm được nhưng quan trọng có ai làm hay không. Tôi chỉ mong muốn post ra nhưng trang web về tiếng Anh cho mọi người, nếu ai có quan tâm. Tôi không thể chịu đựng được khi có người đèo síu ở đây. Nếu mọi người không thích, tôi sẽ xóa nó đi, không có vấn đề gì cả. Còn vấn đề hay hay không thì đó là tùy từng người. Một quyển sách, 1 quyển truyện có thể là hay với người này nhưng người khác lại bảo nó chẳng ra cái gì cả. Tùy thuộc vào quan điểm, nhận thức, mục đích và còn nhiều nhiều vấn đề khác nữa mà người dùng có thể có những nhận xét khác nhau. Còn nếu muốn làm trò, tôi chẳng vào đây làm gì. Tốn thời gian, tốn tiền. Vài lời như vậy chắc là những con người có học thì sẽ hiểu ra. Tôi không muốn nói với những người vô học, vì tôi nghĩ Forum của Bách khoa thì không có những loại người như thế.

 6. #5
  What am I doing??? Avatar của Xuan Nguyet
  Tham gia ngày
  Feb 2004
  Bài gửi
  179

  Mặc định

  Nếu nhặt nhạnh dễ vậy , sao Hê Hê không làm đi? Dù sao 4rum cũng phải chỗ để xả rác.
  to Songmon: thanks nhe, tôi sẽ cố gắng vào hết mấy trang này và tự mình tìm trang thích hợp. Hy vọng bạn vẫn sẽ post những bài có giá trị như vậy.
  Xuân Nguyệt - bỏ Xuân để lấy Nguyệt
  hay . . . . . . . chọn Nguyệt mà quên Xuân

 7. #6
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  bạn hê hê nói quá rồi
  tôi hiểu ý bạn nói nhưng bạn dùng ngôn từ như thế là ko nên
  bạn sống mòn có những bài post rất hay, tôi rất ủng hộ việc bạn giới thiệu những trang web hay đến với mọi nguời yêu và học ngoại ngữ
  giống như chúng ta giới thiệu sách hay vậy đúng ko? giới thiệu để mọi nguời đọc và tìm hiểu về nó
  hoan nghênh

 8. #7
  HUT's Engineer Avatar của songmon
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  910

  Mặc định

  Cảm ơn các bạn đã góp ý và mình hy vọng các bạn sẽ tìm được nhiều thứ bổ ích. Tôi xin giới thiệu 1 trang trong TTVNOL.COM
  Trang web này rất hữu ích.

  Bỏ qua giao diện không bắt mắt cho lắm, nhưng về nội dung và tiện ích thì vô biên. Bạn cứ click một lần để tìm những kiến thức hữu ích. Có Từ điển online của 67 ngôn ngữ, nguồn tin tức mọi lĩnh vực và được cập nhật từng phút.
  - Từ điển kỹ thuật Techweb, 20.000 ws chuyên môn
  - Thông tin của các đài phát thanh, truyền hình all around the world (có thể nghe trực tuyến)
  - Các khóa học ngoại ngữ trực tuyến và 4fum trao đổi bằng NN
  - Dịch và luyện đọc: Từ Tiếng Việt sang 72 ngôn ngữ khác
  - Đặc biệt, chương trình dịch tự động của 38 ngôn ngữ (hic, chưa có tiếng Việt, nhưng biết tận dụng thì transfer sang TA cũng tốt).
  - Đường link tới hàng nghìn trang về ngoại ngữ
  Quảng cáo nhiều quá, các bạn tìm hiểu nhé: http://www.free-translator.com

 9. #8
  HUT's Engineer Avatar của songmon
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  910

  Mặc định

  Below is a selection of websites that you may find useful for expanding your English vocabulary. Of course, there are many others as well.

  · Garner''s Usage Tip of the Day Bryan Garner, author of A Dictionary of Modern American Usage (Oxford University Press), offers this invaluable, free, daily e-mail service. Subscription is easy. http://www.oup-usa.org/mailman/listinfo/us-usage-l.
  · Vocab Vitamins (formerly "MyWordaDay"): Colin O''Malley maintains this Website, a treasure for people who know that developing an adequate vocabulary is not a short-term project. Users can visit the Website or have the WordaDay e-mailed to them. Words are arranged in meaningful groups and defined in painstaking and useful detail, with plenty of examples. http://www.vocabvitamins.com/.
  · WORDSMITH: To subscribe or unsubscribe to A.Word.A.Day, send a message to wsmith@wordsmith.org with the "Subject:" line as "subscribe " or "unsubscribe." The Wordsmith has thousands of subscribers. It does a great job of discovering interesting themes and sources of words and then exploring those words—a word a day—for a week or so and then goes off to another theme and series of words.
  · Word of the Day: Maintained by Merriam Webster, Inc., the dictionary people. Go to the online WWWebster Dictionary and click on Word of the Day. From there, you can either subscribe to their free daily service or explore their archives. The guides for pronunciation are easier to follow than Wordsmith''s and the examples are well founded and even fun. The Merriam-Webster people also provide a neat link directly to their word database so that you can highlight a word on a Web-page, click on their icon in your personal toolbar and get an instant and authoritative definition for that word.
  ST

 10. #9
  HUT's Engineer Avatar của songmon
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  910

  Mặc định

  The following may be useful as well, if you''re to effectively expand your vocabulary!

  · Word of the Day from the OED: Although the online version of the esteemed Oxford English Dictionary is not available without a hefty price tag, you can get a free Word of the Day from the OED. You will find more information there about each word presented than you could ever imagine existed.
  · The New York Times Word of the Day: every weekday, a word chosen from the archives of the New York Times. http://www.nytimes.com/learning/students/wordofday/.
  · Michael Quinion''s "World Wide Words": investigating the use and creation of English words, from a British point of view. Fun to read, always something new.http://www.worldwidewords.org/index.htm.
  · The Atlantic section on Language: from the Atlantic Monthly''s online journal. Select from "Word Court," "Word Fugitive," and "Word Police." http://www.theatlantic.com/language/.
  · Word Safari challenges web surfers'' knowledge of vocabulary, and then sends them off on expeditions to see the chosen word used in context on the web. Aiming her Web site at building academic vocabulary skills, Ruth Pettis adds new vocabulary words every week. http://home.earthlink.net/~ruthpett/safari/index.htm.
  · The Maven''s Word for the Day was maintained by the Reference division of Random House. It went belly-up in December 2001, but the archives are still available online. http://www.randomhouse.com/wotd/.

 11. #10
  HUT's Engineer Avatar của songmon
  Tham gia ngày
  May 2004
  Bài gửi
  910

  Mặc định

  []Diễn đàn mới

  Dethi Group cung cấp một diễn đàn mới thảo luận về TOEFL, GRE, IETLS,.... cho người Việt Nam theo địa chỉ Web site sau

  http://www.dethi.com/forumen/fhome.asp

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

 1. Website www.bachkhoa.org, website cua truong BK?
  Gửi bởi javcafe trong mục Các vấn đề CNTT khác
  Trả lời: 10
  Bài cuối: 22-10-2007, 10:09 PM
 2. Tạo Website, how?
  Gửi bởi thủy lôi trong mục Lập Trình
  Trả lời: 18
  Bài cuối: 11-11-2005, 10:31 PM
 3. Website có 102
  Gửi bởi sonnvl trong mục Quán nhỏ ven đường
  Trả lời: 11
  Bài cuối: 17-10-2005, 05:35 PM
 4. Website dành cho những người yêu nhạc dân tộc
  Gửi bởi sonnvl trong mục V-Music
  Trả lời: 0
  Bài cuối: 18-09-2005, 07:56 AM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube