THƯ MỜI


Tham gia chương trình tình nguyện “Tuần lễ vì nạn nhân chất độc màu da cam” & chương trình trung thu 2011 “Ước mơ của em”

Thân gửi: Ban lãnh đạo Viện,các thầy cô giáo cùng Các bạn sinh viên Viện Công nghệ Thông tin & Truyền thông.Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tháng 9 tới mang theo cái không khí rộn ràng của ngày Quốc Khánh, ngày tựu trường. Và đặc biệt hơn, trong tháng 9 này chúng ta sẽ được đón ngày tết Trung thu tưng bừng và náo nhiệt. Bánh dẻo, bánh nướng, mặt nạ, đèn ông sao… đó là những thứ hết sức bình thường mà mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng. Nhưng, đâu đó quanh đây, đó chỉ là ước mơ! Vâng, đó thực sự là ước mơ bởi các em đang phải sống trong hoàn cảnh hết sức khó khăn và thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần.

Mặc dù chiến tranh đã qua đi hơn 30 năm, nhưng hậu quả của nó vẫn còn mãi, chất độc màu da cam còn trong một số cựu chiến binh và con em họ. Họ không thể quên đi, xóa mờ đi hình ảnh phũ phàng của thực tế đang hiển hiện trước mắt hàng ngày, hàng giờ đầy đớn đau: Những đứa trẻ không được mang hình hài đầy đủ, trọn vẹn của một “con người”.

Chúng ta hãy cùng dang tay che chở và san sẻ một phần hạnh phúc với những mảnh đời bất hạnh đó! Chỉ là những món quà nhỏ bé như chiếc mặt nạ, chiếc đèn ông sao, chiếc bánh Trung Thu hay chiếc balo, tập vở, bút viết cho năm học mới… rất đơn giản nhưng chúng ta đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em nhỏ nơi đây. Ngoài ra, bạn còn có thể đóng góp một phần sức mình để cùng chúng tôi tổ chức ngày Tết trung thu đầy ý nghĩa này. Bằng sức trẻ, lòng nhiệt tình, tình yêu thương và sự cảm thông, chúng ta hãy cùng nhau mang đến niềm hạnh phúc tròn đầy như vầng trăng cho các em.

Hưởng ứng năm thanh niên và tuần lễ vì nạn nhân chất độc màu da cam, được sự ủng hộ của BCH LCĐ-LCH Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông và sự đồng ý của Ban giám đốc làng trẻ Hoà Bình, Đội tình nguyện Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ tổ chức “Tuần lễ vì nạn nhân chất độc màu da cam” từ ngày 03/09 đến ngày 09/09/2011 và chương trình trung thu 2011 “Ước mơ của em” vào 19h00 ngày 10/09/2011 với các nội dung:
• Giúp trung tâm làm mâm ngũ quả để dự thi trên quận.
• Dọn dẹp, trang trí trung tâm.
• Dạy các em nhỏ học hát, học đan, học kiến thức.
• Chơi với các em nhỏ.
• Tổ chức đêm trung thu “Ước mơ của em 2011”.

Hình thức đăng kí tham gia chương trình:
1. Qua e-mail Đội tình nguyện Viện CNTT&TT : tinhnguyen.ict@gmail.com
2. Qua forum Đội tình nguyện Viện CNTT&TT: www.tinhnguyenict.com

Bản đăng kí gồm các thông tin sau:
Họ và tên:
Lớp: Khóa:
E-mail:
SĐT:
Đăng kí tham gia các ngày: VD: Sáng thứ 3 (05/09), Chiều thứ 4 (06/09), Đêm trung thu (10/09).
Lưu ý:Thời gian: Sáng từ 8h00-10h30, Chiều từ 14h30-17h00

Cách thức ủng hộ quà tặng cho các em nhỏ và kinh phí tổ chức chương trình:
1. Ủng hộ quà tặng: Bút, vở, cặp sách, bánh trung thu…
2. Các cá nhân, tập thể lớp và thầy cô ủng hộ tiền mặt để tổ chức:
Liên lạc với Ban vận động tài trợ & quà tặng để ký xác nhận:
Trần Quang Chiến CNTT1 K54 ĐT: 0164 960 7526
Nguyễn Bá Toản KTMT&TT1 K54 ĐT: 0164 955 8138

Ban tổ chức cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả số tiền trên, sẽ báo cáo công khai kết quả tổ chức và các cá nhân, tập thể ủng hộ cho chương trình.

Liên hệ:
Mọi thông tin và thắc mắc liên quan đến chương trình các bạn có thể trao đổi qua E-mail tinhnguyen.ict@gmail.com , forum www.tinhnguyenict.com hoặc liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức chương trình:
Nguyễn Văn Sơn Lớp TTM K53 ĐT: 0979 80 1410
Vũ Đình Diệu Lớp CNTT2 K54 ĐT: 0126 217 7661

Rất mong nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của tất cả các thầy cô và các bạn sinh viên!

Hà Nội, ngày 24 tháng 8 năm 2011
TM. Đội tình nguyện Viện CNTT&TT
Đội trưởng
Nguyễn Văn Sơn