User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 25

Chủ đề: cạm bẫy-->nhào zo đây coi các bác!

 1. #1
  venha_ngheloivo
  Guest

  cạm bẫy-->nhào zo đây coi các bác!

  Các bạn suy nghĩ sao về các cạm bẫy trong cuộc sống ?

  Cùng về nhà.. bàn luận để tránh nhé?

  (thục ra vấn đề này chỉ có bác cáo nơ là sành thôi ,xin bác đóng góp ý kiến nhiều nhiều vào nhé?)

  m6`

  Cạm bẫy
  --------------------------------------

  "Người Eskimo đã săn chó sói như thế nào trong vùng băng giá và lạnh cóng của Bắc Cực?” là một câu hỏi đã làm nhiều người dày công suy nghĩ để tìm câu trả lời.

  Những người Eskimo lấy các lưỡi dao thật bén đem nhúng vào máu động vật, sau đó họ mang ra ngoài trời cho đóng băng lại. Họ làm như vậy nhiều lần để càng lúc lớp băng càng dày thêm, đến một thời điểm mà lớp băng bằng máu bên ngoài hoàn toàn che dấu lưỡi dao bên trong. Tối đến họ găm cán dao xuống tuyết. Những con chó sói đánh hơi được mùi máu của thú rừng từ lưỡi dao và mon men đến. Chúng bắt đầu liếm những lớp băng bằng máu đó, càng lúc càng hăng say hơn với tất cả những sự thèm thuồng. Cho đến một lúc những lớp băng bên ngoài lưỡi dao đã tan chảy hết và chạm đến lưỡi dao. Khi liếm những lưỡi dao, lưỡi của những con chó sói bị đứt và máu chảy ra, nhưng chúng lại tưởng đó là máu của thú rừng nên càng liếm hăng say hơn. Càng chảy máu thì nó càng khát, và càng khát thì nó lại càng liếm … Sáng hôm sau, những ngưởi Eskimo chỉ việc đi thu lượm xác của những con chó sói nằm chết bên cạnh những lưỡi dao đó.

  Cái bên ngoài cạm bẫy bao giờ cũng rất hấp dẫn và thật quyến rũ.

  Thương thay !!!!!!!!!!!! m5` m5` m5` m5`
  m5` m5` m5` m5` m5` m5` m5` m5` m5`

 2. #2
  venha_ngheloivo
  Guest

  Mặc định

  lấy ví dụ như , không đi học mà suốt ngày đi spam bài như bác đi học là bị mắc bẫy rồi đấy, hehe
  kì này bác đi học thi lại 5 môn thật rồi---->sướng

 3. #3
  venha_ngheloivo
  Guest

  Mặc định

  Vâng thưa các bạn như về nhà nói.....cạm bẫy .... nó nguy hiểm đối với bất kể ai.

  Dù bạn có dũng mãnh đến đâu ..cũng không có gì đảm bảo rằng bạn không bao giờ mắc bẫy  Miếng mồi nguy hiểm
  --------------------------------------

  Chương trình thế giới loài vật của National Geographic có chiếu một đoạn phim ngắn về cách những con chim đại bàng săn bắt cá ở những ao hồ. Tuy bay rất cao trên trời, nhưng với đôi mắt rất sắc chúng có thể thâý những con cá đang bơi ở phía dưới. Và khi đã "chấm" một con mồi, chúng liền xếp cánh lại và chúi thẳng xuống mặt nước với tốc độ hon 70km/giờ. Khi tới mặt hồ, chúng giương xoè móng vuốt ra chộp lấy con mồi và bay vào bờ.
  Trong chương trình đặc biệt của buổi tối hôm đó đã chiếu một cảnh rất khác thường. Một con đại bàng chúi xuống và chộp được một con cá bằng móng vuốt của nó. Thế nhưng con cá lại rất to, có lẽ ngoài dự tính của con đại bàng. Khi nó bắt đầu bay vào bờ, bạn có thể thấy rõ sự căng thẳng trên vẻ mặt của nó. Nó biết sẽ không đủ sức để vừa bay vừa quắp con cá đó vào bờ, thế là nó quyết định thả con mồi xuống. Thế nhưng những móng vuốt của nó đã bấu quá chặt vào con mồi nên giờ đây không thể thả ra. Nó vùng vẫy nhưng vô vọng. Con đại bàng từ từ chìm xuống nước và chết vì...không thể thoát khỏi con mồi của nó!

  Nhiều lúc trong cuộc sống chúng ta cũng gặp phải những "miếng mồi" nguy hiểm như vậy. Chúng ta có cảm giác bất kỳ lúc nào mình đều có thể thả nó ra, nhưng chính lúc đó lại hiểu rằng giờ đây không phải là chúng ta chộp lấy nó mà chính nó đang chộp lấy mình. Hãy cảnh giác với những "miếng mồi nguy hiểm" đó. Nhiều người nghĩ rằng bất kỳ lúc nào mình thích, mình đều có thể bỏ. Thế nhưng hậu quả thường rất đáng tiếc. Họ đã bị chính những thứ đó bám chặt lấy và giết chết cuộc đời của ho.  Bác eagle_king thứ tội cho em vì đã lấy hình tượng của bác ra làm ví dụ nhé!

  Em không có ý gì đâu !

 4. #4
  venha_ngheloivo
  Guest

  Mặc định

  chào các bác , bác nào mắc bẫy rồi thử kể ra coi!

 5. #5
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  sao lại bảo cáo tớ là rành
  nói chung cạm bẫy trong cuộc sống thì nhiều lắm, nhiều khi chúng ta ko thể tránh đuợc , có nhiều loại cạm bẫy lắm, bao gồm cả bẫy tình này, bẫy tiền này, rùi còn bạn bè bẫy nhau nữa cơ, xh là thế mà
  Mặc kệ cuộc đời, mặc nắng mưa
  Mặc kệ yêu thương, mặc dối lừa
  Mặc kệ tình ai, mặc tình tôi
  Mặc kệ vấn vương trói buộc đời
  Mặc kệ thị phi, mặc tiếng đời
  Mặc kệ danh lợi , mặc kệ vui
  Cứ buông tất cả vào trong gió
  Để chút lòng cười với thảnh thơi
  .....

 6. #6
  venha_ngheloivo
  Guest

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi cáo đeo nơ
  sao lại bảo cáo tớ là rành
  nói chung cạm bẫy trong cuộc sống thì nhiều lắm, nhiều khi chúng ta ko thể tránh đuợc , có nhiều loại cạm bẫy lắm, bao gồm cả bẫy tình này, bẫy tiền này, rùi còn bạn bè bẫy nhau nữa cơ, xh là thế mà
  vâng thế theo bác bẫy nào đáng sợ nhất và làm sao để tránh được cạm bẫy? m20`
  m20` m20` m20` m20`

 7. #7
  Độc Thân Bang Hội Avatar của I'm the best
  Tham gia ngày
  Feb 2004
  Bài gửi
  165

  Mặc định

  Cạm bẫy đáng sợ nhất là bẫy tình của người con gái, còn làm sao để tránh được hả, xin trả lời là vô phương tránh né

  CHúa bảo rằng khi người đàn ông muốn chinh phục người đàn bà thì có thể được hoặc là không được, nhưng khi người đàn bà muốn chinh phục người đàn ông thì người đàn ông không thể trốn thoát được vì họ không thể tránh khỏi bẫy tình của người đàn bà.

  Vậy đó, do đó VENHA à, đừng nên hỏi cách tránh bẫy tình của người đàn bà, nếu muốn ko rời vào bẫy tình của người đàn bà thì cách duy nhất là đừng làm người đàn bà yêu bạn nhiều quá, bởi khi họ đã dở thụ đoạn để chiếm đoạt bạn cũng có nghĩa rằng bạn chắc chắn là nạn nhân của họ m5`

 8. #8
  Em vẫn như ngày xưa Avatar của cáo đeo nơ
  Tham gia ngày
  Nov 2003
  Bài gửi
  3.932

  Mặc định

  nghe tên này có vẻ am hiểu nhỉ? và cũng có cảm giác đau đớn chua cay ở đây thì phải, hình như hắn đã bị dính chuởng của con gái, hik..khổ thân..
  đúng là khi nguời phụ nữ muốn chinh phục một nguời đàn ông thì dễ thành công hơn nguời đàn ông muốn chinh phục nguời phụ nữ bởi lẽ đàn ông là nguời ham thích sự khám phá và mới lạ. do đây là tính cách của nguời nam giới là nhiều, do đó nguời đàn ông thuờng ít chung thủy hơn, tôi nói sự chung thủy chứ không phải chung tình vì nguời đàn ông có thể thích và làm nhiều điều với nguời con gái khác ngay cả khi họ ko yêu và họ không muốn bỏ vợ hay nguời yêu hiện tại của mình mà đơn giản họ thích cảm gíac đi chinh phục và mới lạ... thêm vào đó thì nguời phụ nữ khi yêu thuờng quan tâm đến cả vấn đề kinh tế, gia đình,tức là vật chất ngoài sự rung động của con tim, do đó sẽ khó chinh phục hơn, còn nguời con trai thì lại chỉ yêu bằng con tim hoặc là có thể cưa đổ anh ta nếu mình có thể đến bên anh ta khi anh ta đang buồn khổ và cần sự quan tâm, con trai thực sư cũng rất yếu đuối, chính vì thế rất dễ cưa

 9. #9
  venha_ngheloivo
  Guest

  Mặc định

  ái chà chà! cái chị cáo này!nói người chẳng nghĩ đến thân !
  giọng điệu của chị chắc cũng phải làm chết vài chục tên khù khờ rồi ấy nhỉ ?
  em bảo bác cáo sành đâu có sai!!

 10. #10
  Độc Thân Bang Hội Avatar của I'm the best
  Tham gia ngày
  Feb 2004
  Bài gửi
  165

  Mặc định

  Hức hức bác Cáo bảo mình am hiểu nhưng hình như bác còn am hiểu hơn em nhiều , em thì chỉ biết về bề mặt ngoài của hiện tượng mà thôi, còn bác, bác biết cả nguyên nhân sâu sa của nó nữa, hôm nào mình phải gọi điện sang để học hỏi kinh nghiệm mới được, Còn chuyện dính chưởng mà bác Cáo bảo thì may quá mới chỉ suýt bị mà thôi vì đối tượng của mình thấy mình tội nghiệp quá nên ko nỡ "bẫy tình" mình (hi hi hú hồn thật, nếu bị dính bẫy thì bây giờ sao nhỉ, chắc ko còn là sinh viên trong trắng nưa rùi)

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube