SOPHIE PARIS THỜI TRANG PHONG CÁCH PHÁP

BẠN yêu thích thời trang? Bạn muốn có thêm thu nhập mỗi tháng? Hãy gia nhâp gia đình SOPHIE PARIS để số tiền trong tài khoản của bạn tăng lên ngày một lớn ! Và BẠN được sử dụng những sản phẩm thời trang phong cách Pháp chất lượng cao mỗi ngày mà không phải đắn đo về vấn đề tài chính....Sẽ còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa khi bạn đăng ký gia nhập Sophie để trở thành nhà phân phối chính thức cho nhãn hiệu thời trang thanh lịch và sang trọng. Với các dòng sản phẩm chủ yếu: túi xách, ví, đồng hồ, mỹ phẩm, phụ kiện (kính mắt, thắt lưng, …) các bạn tha hồ lựa chọn cho mình mỗi ngày một phong cách thật năng động, thật dịu dàng và cuốn hút.

Với phong cách làm việc năng động và chuyên nghiệp SOPHIE sẽ hỗ trợ để giúp bạn kinh doanh 1 cách hiệu quả nhất bằng các phương thức như đặt hàng online, giao hàng tận nhà, và tất cả các hoạt động của bạn và tuyến dưới của bạn (khi bạn thành lập nhóm) như (doanh số mua hàng, thêm thành viên mới…) sẽ được hệ thống phần mềm của công ty cập nhật mỗi ngày vào địa chỉ email của bạn để có thể quản lý một cách chính xác và dễ dàng nhất.

Tỷ lệ chiết khấu bạn sẽ được hưởng trực tiếp là 25%/mỗi sản phẩm. Mỗi đơn hàng đều có đầy đủ hóa đơn cho bạn để bạn biết mức chiết khấu thực tế sau mỗi lần mua hàng. Ngoài ra điều mà mình muốn các bạn hướng tới hơn nữa đó chính là các mức tiền thưởng cá nhân và tiền thưởng quản lý cũng như các phần thưởng khác vào cuối tháng khi bạn thành lập hệ thống nhóm và hưởng phần trăm doanh số nhóm bắt đầu từ 2 triệu VND giá catalogue trở lên.

Cứ sau 45 ngày sẽ có 1 catalogue mới với thiết kế mang phong cách Pháp mới lạ và thanh lịch nên bạn yên tâm kinh doanh cũng như sử dụng sản phẩm mà không lo lỗi mốt. Nơi sản xuất các sản phẩm này là Indonexia và Công ty TNHH Một Thành Viên Sophie Martin Việt Nam nhập khẩu để phân phối.

Thủ tục đăng ký thành viên cũng thật đơn giản:

- 1 chứng minh thư photo rõ mặt, rõ số.

- 98.000 VND (phí đăng ký thành viên) để có được bộ khởi động.

Bộ khởi động của các bạn sẽ bao gồm:

- 1 cuốn catalogue số hiện hành;

- 1 cuốn cẩm nang thành viên quy định rõ mức chiết khấu trả thưởng;

- 1 số tài liệu giúp ích cho bạn;

- 1 túi Sophie màu hồng rất đẹp;

- 1 hợp đồng thành viên trong đó ghi rõ mã thành viên của bạn và các quyền lợi khác;

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với mình để được chia sẻ cơ hội kinh doanh cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Đặc biệt, khi làm CTV với mình, mình luôn hỗ trợ các bạn nhiều nhất có thể.

Mình là: Mrs. Lan (sinh năm 1984)
Số đt: 0979 38 39 66
Email: Ngoclanluong84@gmail.com
Yahoo: ngoclan8484
Địa chỉ: Ngõ 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội