User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Diablo III - Nói chuyện về Spirit, Aura và Skill

  1. #1
    ENOLA Avatar của MiSuk
    Tham gia ngày
    Jun 2010
    Bài gửi
    679

    Mặc định Diablo III - Nói chuyện về Spirit, Aura và Skill

    Sự đa dạng của phiên bản này thực sự vượt xa tất cả những người tiền nhiệm.
    Diablo III là một trò chơi mà trong đó bạn chỉ cần click chuột để tiêu diệt tầng tầng lớp lớp những con quỷ hiếu chiến. Tuy nhiên, bên cạnh đó, người chơi phải đồng thời kiểm soát được rất nhiều vấn đề để có thể tung ra những đòn tấn công hiệu quả. Những thông tin mới được tiết lộ từ nhà sản xuất sẽ cho các game thủ biết thêm về điều này.
    Spirit - một dạng “mana” của Monk - sẽ không tự hồi phục và cũng không hề tụt dần theo thời gian. Tuy nhiên, mỗi đòn tấn công của hòa thượng sẽ đòi hỏi thứ năng lượng này. May mắn là bình Spirit của người chơi sẽ đầy dần mỗi khi bạn thi triển liên tục các chuỗi combo của Monk. Chi tiết sẽ định hướng lối chơi của Monk thành một kiểu “Devil May Cry”. Người chơi sẽ liên tục tiến về phía trước để càn quét tất cả những gì trước mặt.

    Monk cũng có những aura tạo ra hiệu ứng buff/debuff lên những thứ xung quanh mình. Tuy nhiên, chúng sẽ không được mạnh mẽ như những tiếng Shout/Warcry của Barbarian. Hiện tại, thông tin chi tiết về các loại Aura của Monk vẫn chưa được Blizzard công bố. Tuy nhiên, khi nói về Shout của Barbarian thì các game thủ sẽ phải hài lòng bởi số lượng đòn này nhiều gần gấp 3 lần số lượng các đòn Shout trong Diablo II.
    Trong phiên bản trước của Diablo, Barbarian sở hữu 6 đòn Shout. Diablo III sẽ chỉ trang bị cho nhân vật này một đòn Shout cùng với 2 chiêu nữa có hiệu quả tương tự. Tuy nhiên, khi đi kèm với các hiệu ứng khác nhau của 5 loại Rune thì chúng sẽ tạo thành 15 đòn Shout khác nhau. Diablo III đương nhiên là sẽ chỉ có hay hơn các phiên bản trước chứ không thể chán hơn.

    Các loại giáp trụ trong phiên bản này cũng phong phú hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Với 18 tier giáp, 5 lớp nhân vật và 8 slot đồ trên mỗi bộ giáp, bạn sẽ có tổng cộng 720 phiên bản khác nhau của các nhân vật khi khoác lên mình những trang bị này. Đó là còn chưa kể đến các loại vũ khí và những tùy biến, nâng cấp mà game thủ có thể sử dụng trên các vật dụng của mình.


    Với khoảng 3 Act, nhà sản xuất sẽ để người chơi có khoàng 6 tier giáp mới mỗi khi họ lên tới một độ khó cao hơn. Trước khi đó, game sẽ spawn ra rất nhiều món đồ ngẫu nhiên trong khoảng tier cho phép của nó. Con số này ấn tượng hơn rất nhiều so với số lượng 5 tier giáp trong Diablo II. Không những thế, các phiên bản khác nhau của những bộ giáp cũ thực chất chỉ là đồi màu chứ không phải là có thiết kế hoàn toàn khác biệt.

    Tại BlizzCon 2010, nhà sản xuất đã công bố một số set armor của Witch Doctor, quản lý cộng đồng Bashiok cho biết tất cả đều được lấy từ Tier 14 trong game. Như vậy là cũng đủ để game thủ thấy được sự đa dạng mà họ sẽ được cảm nhận trong Diablo III.
    Bên cạnh đó, trong tháng 7 sắp tới, Blizzard sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt. Tại đây, một số đơn vị sẽ được tận tay chơi thử một bản demo mới của game. những thông tin đầu tiên về bản beta của Diablo III cũng sẽ được công bố trong đợt này.

    nguồn :genk.vn
    đi học hay đánh bạn

  2. #2
    svBK's Newbie
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    10

    Mặc định Re: Diablo III - Nói chuyện về Spirit, Aura và Skill

    mong đợi phiên bản mới này lắm đó, tiếp tục cập nhật nào cả nhà ưi!

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Chủ đề tương tự

  1. Diablo III - Lại bàn về nhân vật và các loại áo giáp
    Gửi bởi MiSuk trong mục Game Offline
    Trả lời: 2
    Bài cuối: 14-06-2011, 10:39 AM
  2. Metal Black lấy StarCraft và Diablo làm nền tảng
    Gửi bởi nguoibian_07 trong mục Game Online
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 02-12-2009, 08:40 PM
  3. Diablo III lại trở thành “nền tảng” cho MMORPG
    Gửi bởi nguoibian_07 trong mục Game Online
    Trả lời: 0
    Bài cuối: 17-11-2009, 09:43 PM
  4. Legend of Mountain Spirit and Sea Spirit
    Gửi bởi YouKnowWho trong mục English for Science and Technology
    Trả lời: 6
    Bài cuối: 07-11-2002, 04:55 PM

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube