Công ty Ipanel chuyên về lĩnh vực Makerting cần tuyển gấp 50 nhân viên makerting làm điều tra khảo sát website online. Ra đời được 7 năm, có mặt tại nhiều quốc gia, đang phát triển rất tốt. Hoàn toàn uy tín và đang trả tiền rất đều đặn, bạn đừng nói lừa đảo khi không có bằng chứng nhé.
- Mô tả công việc : mỗi ngày bạn dành 1h-2h để đăng nhập vào website và trả lời các câu hỏi mà công ty gửi cho các bạn (khoảng 20-30 câu). Sau khi các bạn hoàn thành thì gửi dữ liệu lên website để công ty tổng kết. Lương 50.000-100.000d/ngay tùy theo bạn trả lời nhiều hay ít ! - Hình thức thanh toán : tiền lương của bạn sẽ được chuyển vào mã số tài khoản ATM của bạn đã đăng ký, thanh toán đầy đủ sau mỗi ngày làm việc. - Công việc lâu dài và ổn định. - Yêu cầu : biết sử dụng vi tính và có kết nối internet, trung thực , khách quan - Có rất nhiều bạn đã đăng ký và đang làm việc tốt, do cần mở rộng nên công ty cần tuyển thêm. Ưu tiên những bạn đăng ký sớm.Bạn chẳng mất gì khi đăng ký và thử làm vì thế hãy thử một lần xem sao.

Liên hệ trực tiếp Yh ken_hokusai mình sẽ hướng dẫn tận tình - Đăng ký tại đây

Nếu không click vào được bạn có thể copy link sau và đăng ký tài khoản:http://vn.ipanelonline.com/register....iter_id=762322
Các bạn lưu ý sau khi đăng ký phải vào e-mail mà bạn dùng để đăng ký và kích hoạt tài khoản thì mới bắt đầu sử dụng được nhé.

Chúc các bạn thành công!