1. Lập trình viên Asp.net

- Số lượng: Tuyển nhiều.
- Yêu cầu về chuyên môn:
+ Tốt nghiệp đại học ngành CNTT, chuyên ngành phần mềm.
+ Thành thạo Asp.net 2.0, 3.5, ưu tiên người có kinh nghiệm về Asp.net 4.0; ngôn ngữ lập trình C#; SQL Server 2005 hoặc 2008.
+ Có kiến thức tốt về các mô hình, công nghệ phát triển ứng dụng Web, như mô hình đa lớp, MVC, Entity FrameWork, ưu tiên có kiến thức tốt về ORM.
+ Có kiến thức tốt và nhiều kinh nghiệm về: phát triển ứng dụng Web, Web Service, WebPart, ưu tiên có kiến thức và kinh nghiệm về Web Builder.
+ Có tư duy về thuật toán, khả năng tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề độc lập, kỹ năng phân tích vấn đề và thiết kế giải pháp, có khả năng đưa ra các đề xuất ý tưởng, sáng tạo, có hiểu biết tốt về bảo mật hệ thống.
+ Đặc biệt ưu tiên người có kiến thức tốt và kinh nghiệm về: triển khai và tối ưu hoá các hệ thống có sức chịu tải lớn; tối ưu hoá hệ thống cơ sở dữ liệu lớn; kiến thức tốt về thiết kế hệ thống web farm, cân bằng tải, IIS 7; phát triển mạng xã hội, blog và các dịch vụ trực tuyến; phát triển các plugin, application, API, tích hợp hệ thống…
+ Ưu tiên người có kinh nghiệm sử dụng các công cụ hỗ trợ phát triển website để tăng hiệu suất làm việc, như: Rad Control, DevExpress, CodeSmith, LLBLGen…

2. Nhân viên thiết kế đồ họa

- Số lượng: Tuyển nhiều
- Yêu cầu về chuyên môn:
+ Tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ thuật công nghiệp hoặc các chuyên ngành có liên quan.
+ Đã từng thiết kế một số website đang hoạt động.
+ Có kiến thức hiểu biết xã hội về nhiều ngành nghề khác nhau để ứng dụng trong công việc.
+ Thành thạo các công cụ, công nghệ đồ hoạ máy tính hiện đại
+ Có hiểu biết về WEB, WEB 2.0, Blog, Social Network...
+ Có khả năng phân tích hiểu biết về Usability, Interaction design, html, SEO...

Các nguồn thu nhập cơ bản

Áp dụng đối với mọi vị trí tuyển dụng.
(01) Thu nhập: từ 7.000.000 đồng trở lên, tuỳ thuộc vào vị trí, trình độ và hiệu suất công việc, bao gồm lương cơ bản, lương theo định mức công việc, lương kinh doanh theo % doanh thu, thưởng...
(02) Được thưởng theo hiệu quả lao động đóng góp cho doanh thu của dự án, website hay công ty. Việc thưởng sẽ được tính theo từng Quý và cuối năm, căn cứ vào sự tham gia đóng góp cụ thể của từng thành viên vào từng nội dung của từng dự án hay công ty thành viên.

Hồ sơ dự tuyển

Yêu cầu hồ sơ: Ảnh màu 4x6 (mới chụp trong vòng 12 tháng), bằng cấp, chứng chỉ (bản photo), bản tóm tắt kinh nghiệm chuyên môn và lý lịch, thư xin việc.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Tập đoàn Kinh tế Internet Micronet
02- Villa E- The Manor- Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 04.221.143.195 DĐ: 0947 070 563
Nộp hồ sơ qua email: hr@micronet.vn
Xem website: http://Micronet.vn, http://Micronetnews.vn