Khóa học IELTS, luyện thi IELTS cấp tốc với RES (Sài Gòn)


Hà Nội: Số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu_ Số 2 ngõ 850 Láng SDT: 04 66578892; 04 36231367
Hồ Chí Minh: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1; Số 1/100 hẻm 46 Lữ Gia, Quận 11 SDT: 08 36031143
Website: www.******* ; Email: Res.edu.co@gmail.com
Hotline: 0979043610; 0906050084 Yahoo chat: academyielts; Hanoi_res; hochinh_res

A. Giới thiệu chung


RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng cao, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) xuất sắc, nổi tiếng và quen thuộc đối với rất nhiều thế hệ sinh viên, cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương, đại học Ngoại Giao, đại học Hà Nội.. như thầy Brendan, thầy Shane, thầy Lee, thầy Tony, thầy Zach, thầy Raph, thầy Craig…

RES tuy chỉ mới thành lập từ năm 2008 nhưng đã nhanh chóng khẳng định vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội với kết quả chuyên môn vượt trội hơn bất kỳ một trung tâm nào khác với 3 bạn học viên đạt 8.5, hơn 40 học viên đạt 8.0, và rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao 7.5, Nổi bật, RES có 2 học viên đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam (14 tuổi) đạt 8.0 IELTS là Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam. Hơn nữa, gần 90% học viên đã đạt điểm IELTS mục tiêu.

Sau đây là đường link bảng điểm của học viên suất sắc tại RES:
http://www.*******/modules.php?name=N...=viewst&sid=51

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh (42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1) mới đi vào hoạt động từ tháng 06/2010 nhưng đã tạo được tiếng vang lớn nhờ vào đội ngũ giáo viên giỏi (những giáo viên kỳ cựu và xuất sắc của RES từ Hà Nội chuyển vào là thầy Brendan, Raph, James..) cộng với phương pháp tiếp cận dễ hiểu, lôi cuốn, gần gũi với người Việt.

Chương trình học ngắn gọn, không chia thành quá nhiều trình độ như các trung tâm khác nhưng rất hiệu quả nên giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài ra, RES luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nếu không tham gia được lớp học thường xuyên vì do cá nhân hay một số học viên học yếu hơn mặt bằng chung của lớp thì sẽ được học lại toàn bộ khóa học miễn phí.

Đặc biệt hơn, tiếng tăm về chất lượng của RES đã vượt ra khỏi Việt Nam, hàng tháng RES đều có không ít học viên là người nước ngoài (Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản…) và các học viên người Việt hiện đang học tập và công tác tại Anh, Úc, Mỹ.. tranh thủ thời gian nghỉ lễ quay về luyện IELTS tại RES. Đến tháng 03/2011 RES (Hồ Chí Minh) đã thu hút được hơn 2000 học viên trong đó đã có nhiều học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.5 đến 8.0. Do nhu cầu của học viên, đồng thời bởi vì tình hình giao thông ùn tắc tại thành phố Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm nên rất nhiều bạn từ các quận 5, quận 10, quận 11.. rất khó để có thể đến lớp học đúng giờ nên RES đã quyết định mở thêm chi nhánh thứ hai: số 1/100, hẻm 46 Quận 11, Hồ Chí Minh.

Đặc biệt : Học viên được học thử 1 đến 2 buổi nếu cảm thấy không hài lòng với chất lượng giảng dạy sẽ được hoàn lại học phí 100% (trừ các buổi đã học) hoặc học viên có quyền đóng học phí 1, 2 buổi để học thử

Kiểm tra, phỏng vấn xếp lớp miễn phí:

Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1: Từ 3- 7 pm các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu và 2-5 pm thứ Bảy. (Có nhận kiểm tra đầu vào cho học viên đăng kí tại chi nhánh Lữ Gia).

Số 1/100, hẻm 56 Lữ Gia, Quận 11
: Từ 3- 7 pm các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu và 2-4 PM, CN hàng tuần.

Liên hệ kiểm tra:
Ms Yến: 0979043610/0906050084
Website: www.*******
Yahoo chat: academyielts; hanoi_res; hochiminh_res

Sau đây là lịch học các lớp IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh tại chi nhánh Nguyễn Phi Khanh và Lữ Gia tháng 06/2011:

Sau đây là bản đồ hướng dẫn đường đi đến RES tại Hồ Chí Minh:

Chi nhánh Lữ Gia, Quận 11
Chi nhánh Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ trung tâm tặng bằng tiền mặt cho học viên 3000.000 VND đạt 8.5 IELTS trở lên và tặng 1500.000 VND cho học viên đạt 8.0 và 500.000 VND cho học viên đạt 7.5 IELTS. Ngoài ra, các học viên này còn được tặng thêm một học bổng trị giá 50% cho bất kỳ khóa học nào tại trung tâm cho người thân.

Các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Nếu học viên cảm thấy không phù hợp sẽ được trả lại 100% học phí (trừ các buổi đã học).


B. Đội ngũ giáo viên của RES tại thành phố Hồ Chí Minh:


Thầy Brendan (Úc): Thầy tốt nghiệp đại học Grifftith University tại Brisbane chuyên ngành MARETING và đã có bằng MASTER về Giáo dục Ngôn ngữ. Thầy là giáo viên luyện thi IELTS 4 kỹ năng toàn diện với phong cách giảng dạy thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay, dễ áp dụng nhờ vậy mà có rất nhiều học viên đã đạt điểm IELTS rất cao. Trước khi đến Việt Nam, thầy đã có 7 năm giữ chức vụ quản lý Marketing cho một số trường đua ngựa nổi tiếng trên toàn thế giới tại thành phố Melbourne, Úc.. Từ năm 2007 tới thời điểm tháng 05/2011 thầy đã có hơn 5000 học viên tham gia các lớp học IELTS Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong đó có rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao từ 7.5 đến 8.5.

Thầy Raph (Người Mỹ)
: tốt nghiệp Emory University, Alta chuyên ngành international relationship. Thầy là một giáo viên dạy giỏi toàn diện tất cả các kỹ năng từ speaking, writing, reading, writing với nhiều tips hay cho học viên. Các bài giảng của thầy được chuẩn bị vô cùng công phu, mỗi buổi dạy 3h thì thời gian mà thầy dành cho chuẩn bị bài, chấm bài cho học viên không bao giờ dưới 4h. Sau mỗi khóa học thầy đều có sự tìm tòi cải tiến về tài liệu, chương trình học, phương pháp giảng dạy để lớp học sau hay và hiệu quả hơn lớp học trước. Không những thế, thầy còn tự mình đặt mua một số sách tham khảo tiếng anh từ Anh, Mỹ để làm cho bài giảng của mình luôn được update và phong phú. (Các chủ đề trong phần thi IELTS từ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được hội đồng thi BC update thường xuyên để phù hợp với trình độ tiếng anh của thí sinh, sự phát triển xã hội, văn hóa..). Bài giảng của thầy chi tiết, dễ hiểu, dễ follow. Sau một khóa học ngắn về writing hay speaking với thầy, trình độ học viên đã được nâng cao rõ rệt. Học viên từ việc cảm thấy rất ngại viết và nói tiêng anh thì nay đã tự tin viết và nói một cách tự nhiên, trôi chảy. Thầy Raph cũng phụ trách phần thi thử speaking, hội thảo chữa bài tại RES ở TP HCM. Buổi hội thảo chữa bài Writing hàng tháng, nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và phần presentation lôi cuốn, kiến thức phong phú và có chiều sâu của thầy, đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của nhiều học viên.

Thầy Craig (Người Úc): tốt nghiệp Edith Cowan University, ÚC chuyên nghành Jouranilism . Thế mạnh của thầy là phần Writing, là một freeland journalist với nhiều bài viết phóng sự ảnh cho các tạp chí nổi tiếng với việc dành hơn 10 năm để travel quanh Châu Á từ Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippin, Thái Lan, Malaysia… gần như không có nước châu Á nào mà Craig chưa từng đặt chân đến nên thầy có vốn sống, kiến thức phong phú, điều đó đã làm các bài giảng IELTS vốn cứng nhắc, khuôn khổ trở nên sống động và hấp dẫn. Đối với học viên Việt Nam thì điểm yếu trong phần writing, không hẳn chỉ là cấu trúc bài viết, từ vựng, phân tích câu hỏi hay là vấn đề phân bổ thời gian mà còn là ý tưởng. Trong quá trình dạy viết của mình, thầy gợi ý cho học viên rất nhiều ý tưởng, cách chọn lựa, và trình bày ý tưởng như thế nào cho hợp lý. Thầy không những dạy kiến thức mà còn giúp cho học viên cách tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh thay vì thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong văn nói và văn viết. Ngoài ra, thầy còn có một giọng nói to, rõ ràng, ấm áp đầy thiện cảm khiến cho học viên dễ dàng tiếp thu bài giảng của mình. Thầy hiện đang giảng dạy các lớp Pre IELTS, IELTS, writing for IELTS.

Thầy James (Người Anh)
: Tốt nghiệp Sussex University, với chất giọng London truyền cảm. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking. Với vốn trào phúng, hài hước dí dỏm nhưng sâu sắc của người Anh, thầy đã làm cho bài giảng speaking của mình rất thú vị. Nhiều học viên đều có nhận xét ‘Sau khóa học speaking với thầy James các bạn không những nói trôi chảy và vượt qua phần thi IELTS với số điểm mục tiêu đề ra mà còn bắt đầu tự tin trong giao tiếp bằng tiếng anh”

Thầy Dean (Người Anh)
: Tốt nghiệp University of Essex chuyên ngành về Business. Thầy rất vui vẻ, nhiệt tình, cẩn thận và đồng thời có phương pháp giảng dạy dễ hiểu. Thầy rất kiên nhẫn để sửa từng lỗi phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho học viên ở trình độ thấp. Lớp học của thầy lúc nào cũng thân thiện và cởi mở, tạo ra một sự khích lệ vô cùng lớn ngay cả học viên mới học tiếng anh cũng không ngần ngại phát biểu, nói tiếng anh.

C. Nội dung một số lớp học
:

Hiện tại RES đang cung cấp các khóa học IELTS đa dạng từ level thấp nhất là IELTS for beginners đến các khóa IELTS advanced, IELTS cấp tốc. Bên cạnh đó RES còn có các khóa học chuyên biệt về speaking, writing for IELTS.

Nội dung của các khóa học xin vào đường link sau:
http://www.*******/modules.php?name=p...=luyenthiielts

D. Một số hình ảnh lớp học và các học viên xuất sắc tại RES
:

Sau đây là bảng điểm của Lê Quốc Hùng (15 tuổi) người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.Sau đây là một số bảng điểm IELTS cao từ các bạn học viên RES chi nhánh Hồ Chí Minh:

Học viên Nguyễn Thị Thanh, SN 1993 đạt 8.0 IELTS vào ngày 25/09/2010 (hội đồng thi Hội đồng anh thành phố Hồ chí Minh)Học viên Tô Ngọc Lan, đạt 8.0 IELTS vào ngày 31/07/2010 (hội đồng thi Hội đồng anh thành phố Hồ chí Minh)Nguyễn Đức Thịnh, đạt 8.0 IELTS vào ngày 11/12/2010 (hội đồng thi Hội đồng anh thành phố Hồ chí Minh)Khóa học IELTS, lớp học IELTS, luyện thi IELTS, học IELTS chất lượng cao, ôn thi IELTS, học IELTS