User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Mời các bạn gia nhập con đường đến tự do tài chính

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài gửi
  0

  Icon14 Mời các bạn gia nhập con đường đến tự do tài chính

  Các bạn hãy xem và nghe câu chuyện của hai người bạn thân BRUNO và PABLO ở đoạn video dưới đây:
  http://www.youtube.com/embed/YtxKGbBIi-E
  Các bạn thấy được điều gì? Chắc chắn bạn muốn trở thành anh chàng PABLO rồi. Vậy bạn hãy chuyển mình đi. Mỗi con đường đi đều có cái khó riêng, nếu bạn sợ khó mà không bước đi thì mãi mãi chỉ đứng tại chổ.
  Có lẻ sau khi bạn xem đoạn video đó bạn cũng rất thích tự tạo cho mình một hệ thống riêng. Sau đây mình sẻ giới thiệu một hệ thống minh đang làm và rất mong muốn các bạn cùng tham gia, cùng tạo hệ thống riêng. Hệ thống này chỉ tốn kém bạn 5 phút mỗi ngày. Sau khi bạn đọc có thể bạn cho là khó và phi lý, nhưng bạn đang sống trong thới giới công nghệ thông tin thì viêc này là có thể và phù hợp với tất cả mọi người dùng được máy tính.

  Công việc bắt đầu:
  - Bạn cần truy cập vào trang web Satavina.com và đăng ký 1 tài khoản thực chính xác để nhận tiền( trong khoảng 10 ngày Satavina gửi cho bạn mẫu đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng vietinbank).
  - Bạn vào click vào chuyên mục Cơ Hội Kiếm Tiền và xem xét kỹ các hướng dẫn. Đên đây công việc đã bắt đầu.
  Tiến trình tính điểm tham gia và tạo hệ thống. Công ty Satavina tính điểm cho mỗi thành viên vào click xem quảng cáo, rồi qua số điểm Công ty trả tiền cho thành viên, bạn được nhận tiền thông qua ATM hoặc nạp tiền điện thoại. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:
  - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
  - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
  - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng :chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
  - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.
  - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :
  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
  → 90.000 đồng/tháng.
  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
  → 900.000 đồng/tháng.
  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
  → 9.000.000 đồng/tháng.
  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
  → 90.000.000 đồng/tháng.
  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
  → 900.000.000 đồng/tháng.
  Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).
  Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.
  Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.

  Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng bài viết kiếm điểm:
  Đây là chuyên mục dành cho các bạn muốn thể hiện khả năng viết bài của mình hoặc đóng góp tin tức để xây dựng trang web. Hiện tại trang web có 6 chủ đề để bạn chọn lựa đăng bài gồm: Kiếm tiền, Kinh doanh,Đầu tư, Thành đạt, Cuộc sống, Hiểu về SATAVINA.
  Hình thức tính điểm như sau:
  - Mỗi bài viết được duyệt và đăng lên trang web, các bạn nhận được 1000 điểm. Nếu bài viết không được duyệt (không được đăng lên trang web), bạn không được cộng điểm viết bài.
  * Mỗi lần viết bài bạn chỉ đăng được 1 bài viết mới:
  - Nếu bài viết được duyệt và đăng lên trang web, ngày hôm sau bạn mới được đăng tiếp bài khác.
  - Nếu bạn viết không được duyệt và xóa khỏi hệ thống, bạn có thể đăng bài khác thay thế trong ngày.
  - Nếu bài viết đang chờ duyệt, bạn không thể đăng thêm bài viết mới trong ngày.
  - Công ty sẽ tổng kết số bài viết mỗi chuyên mục được đăng của bạn và tổng số bài đăng của mỗi chuyên mục vào cuối tháng, để tính tỉ lệ hoa hồng bạn nhận được từ việc đăng bài mỗi tháng. Số tiền bạn nhận được mỗi tháng dựa trên doanh số bán quảng cáo ở mỗi chuyên mục có bài viết của bạn.
  Ví dụ:
  + Trong tháng 12, bạn có 10 bài viết được đăng trên mục Thành Đạt.
  + Trong tháng 12, công ty có tổng số 50 bài viết đăng trên mục Thành Đạt.
  + Trong tháng 12, lợi nhuận bán quảng cáo của công ty trên mục Thành Đạt là 50 triệu đồng.
  Vậy trong tháng 12:
  + Tỉ lệ hoa hồng của bạn là: 10/50=20%.
  + Thu nhập của bạn là: 20% x 50 = 10 triệu đồng.
  Khi bạn đọc đến đây trong long có nhiều nghi ngờ như: Công ty SATAVINA thật hay lừa đảo? Dở gì có tiền? đâu chỉ đơn giản và mất 5 phút?...Tôi chỉ điển hình 3 câu chính yếu của người mới mong muốn bắt đầu nhưng hơi đa nghi. Nhưng các bạn yên tâm SATAVINA là có thật vì họ có nơi làm việc rỏ ràng, có MST, trả tiền bằng thẻ ATM Vietinbank. Còn việc tiền có được dở gì thì cũng đúng nhưng với ý chí và long kiên trì của bạn tin chắc bạn thành công. Còn một điều bạn cho rằng thời gian làm việc đâu chỉ 5 phút nhưng bạn hãy suy nghĩ xem 5 phút ở đây có nghĩa là 5 phút bạn thu hoạch thành phần hệ thống, còn để có hệ thống bạn cũng phải xây dựng với thời gian như anh chàng PABLO. Nhưng bạn yên tâm, hiện tại tôi lập hội cho các thành viên các cấp của tôi giúp các thanh viên các cấp tiện lợi phát triển, xây dựng hệ thống đồng thời mọi người cũng tiện chăm sóc hệ thống.
  Đây chỉ là công việc đơn giản cho mọi người không cần phải biết chuyên nghành gì hết, nhỏ tuổi hay lớn tuổi cũng có thể làm. Vậy tại sao bạn do dự, bạn hãy kích link dưới đăng ký ngay:
  http://satavina.com/Register.aspx?hr...com&hrID=22416
  Sau khi bạn đăng ký tôi sẻ gừi cho bạn địa chỉ forum nơi hội hợp các thành viên trong hệ thống và giúp để bạn phát triển hệ thống.
  Lần sửa cuối bởi bantia126; 03-06-2011 lúc 06:23 PM

+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube