Kiên gửi bài này này ko nhằm mục đích thương mại, không nhằm mục đích quảng cáo. Bài viết này được gửi đi chỉ nhằm mục đích giúp bạn cùng Kiên kiếm thêm thu nhập cho bản thân bạn mà thôi.

Nếu các bạn làm theo hướng dẫn của Kiên sẽ giúp bạn có thêm >50,000 VNĐ/ngày để thêm tiến uống nước mà chỉ mất 1 vài phút rảnh rỗi của bạn mà thôi.( Kiên đã test ). Dưới đây là bằng chứng mới nhất ( có 3 thanh toán Kiên chỉ chụp 2 cái thôi )


Sau khi đăng ký và Pm: y!m: boyngheo.9119 or trung.kien.vnn@gmail.com Kiên sẽ chỉ các bạn mẹo để kiếm đc 50,000/ngày mà chỉ mất 10-30p/ngày ( cái gì cũng cần có mẹo mới nhanh được, Kiên chỉ hỗ trợ những ai đăng ký theo Link Kiên đưa thôi nha )

Nếu bạn có không có tài khoản ở Paypal bạn có thể liên hệ với Kiên Kiên sẽ mua lại giúp bạn.( chấp nhận thanh toán ở VietcomBank, VietinBank, Đông Á Bank, ACB Bank, GP Bank thôi nha, và các bạn chịu phí nữa hihihi )

Chú ý: Các bạn ko nên CHEAT, bởi vì bạn tạo thật nhiều mail và reg thật nhiều thì cũng phí công thôi, bởi vì bạn sẽ ko dc Ipanel trả tiền đâu. Những ng cheat có khi yêu cầu rút 1 ngày 700-800k bạn có thể vào Danh Sách Giải Thưởng mà xem, nhưng sẽ chỉ là chờ đợi kiểm tra mà thôi, đến đợt Ipanel trả tiền mà nick bạn vẫn còn chữ đó là hiểu bạn sẽ ko bao giờ nhận được tiền. Không tin bạn cứ vô danh sách giải thưởng và vào mấy trang cuối mà xem sẽ hiểu dc lời mình nói.

Hãy Nhanh Lên Nào Các Bạn Ơi!
Thử Đăng Ký Đi Bạn Sẽ Không Thất Vọng Đâu.