Xin chào các bạn
Các bạn là những sinh viên khối ngành kỹ thuật, các bạn đam mê khoa học , thích khám phá tìm tòi công nghệ, hãy đến với bọn tớ :
“Ngày hội sáng tạo khoa học và hướng nghiệp Job Fair 2011”Nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên đam mê công nghệ thông tin, đồng thời với mong muốn tạo được cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn sinh viên trong Viện CNTT & TT, Viện ĐTVT, Viện Điện, Khoa Toán tin..., trường đại học Bách Khoa Hà Nội và các trường đại học khác trên địa bàn thành phố, sắp tới Viện CNTT & TT sẽ tiến hành tổ chức : “Ngày hội sáng tạo khoa học và hướng nghiệp Job Fair 2011”
Thời gian:... 8h00 – 17h00 ngày 14/5/2011
Địa điểm: Sân C9, Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Ngày hội có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông như: VDC, Viettel, FPT software, VTC, MISA, EVN IT, Vietsoftware, VKX, SMS, BKCAD, iNET, ….

Đây là các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với nhu cầu tuyển dụng nhân lực hàng năm rất cao. Vì vậy, khi đến với Job Fair 2011, các bạn sinh viên không những được tìm hiểu những công nghệ mới, được gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nghiệp, mà còn có cơ hội được tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho tương lai và được tham gia phỏng vấn trực tiếp để thực tập tại các công ty lớn. Một cơ hội không thể bỏ qua đối với các bạn sinh viên năm thứ 3, năm thứ tư và đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối sắp ra trường.

Ngoài ra, đến với Job Fair 2011, các bạn còn có cơ hội trở thành người may mắn khi nhận được các phần quà giá trị và hấp dẫn đến từ chính các doanh nghiệp và ban tổ chức như: USB 3G, máy nghe nhạc, thẻ nhớ, USB,….
Hãy đến với Job Fair 2011 để hòa mình vào với công nghệ và tìm kiếm cơ hội cho tương lai của mình.
Thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại: http://soict.hut.edu.vn/~jobfair2011/

Cám ơn sự theo dõi của các bạn :d